Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Nhân Mã – Dự báo tổng quan năm 2020: Một năm sung túc ngập tràn

0

Nếu bạn là Nhân Mã độc thân, bạn có thể sẽ “fall in love again” với người yêu cũ. Hóa ra trái tim của bạn vẫn đập thổn thức khi gặp lại người cũ đấy Nhân Mã ơi. Hy vọng là lần khởi đầu thứ 2 sẽ ổn thỏa hơn thách thức của mùa yêu đầu tiên.

Thời điểm cuối năm 2019 là lúc để Nhân Mã nhìn lại cả chặng đường mình đã trải qua. Chuyện tình yêu sâu lắng và ý nghĩa khi bạn tận dụng các cơ hội lãng mạn ngay trong cuộc sống hàng ngày. Người ấy đem lại cảm giác thoải mái cho bạn bởi sự cảm thông và thấu hiểu. Và để chuẩn bị cho dự định lớn hơn trong năm mới, bạn nên sẵn sàng mở rộng “hầu bao”. Năm 2020 là năm khá tốn kém với bạn đấy Nhân Mã!

Góc trùng giữa sao Thổ và sao Diêm Vương vào thời điểm đầu năm sẽ hạn chế việc chi tiêu của bạn ít nhiều. Bạn kẹt cứng trong chuyện tài chính vì không thể vay mượn được mọi người. Về lâu về dài, điều này tạo áp lực khiến bạn nghĩ ra rất nhiều cách để kiếm thêm thu nhập. Dường như bạn trở nên sáng tạo và giỏi “làm tiền” hơn trong năm nay.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ khóa Nhân Mã năm 2020: nhà thờ, thói quan mới, đam mê, hồi sinh ham muốn, tuần trăng mật, tài chính, đầu tư thuận lợi, hòa giải.

Nhà 2 – ngôi nhà của tiền bạc và danh vọng dường như bị cô lập trong khu vực chết chóc là lời cảnh tỉnh Nhân Mã! Bạn nên tham gia các hoạt động ngoại khóa để trải nghiệm cuộc sống muôn màu chứ đừng đắm chìm trong sắc đen u uất. Năm 2020, sự thiếu vắng của sao Mộc – chòm sao luôn vui vẻ khiến cơ mặt bạn ít khi giãn ra. Tâm trạng căng thẳng lộ rõ trên gương mặt của Nhân Mã. Tuy nhiên, điều đáng mừng là sao Mộc vẫn xuất hiện đôi lần ở khu vực cung của bạn. Nó giúp bạn giảm tải khối lượng áp lực đang đè nặng lên vai.

Góc trùng giữa sao Mộc và sao Diêm Vương là sự kết hợp đem lại nguồn tài chính dồi dào. Sao Diêm Vương như một mỏ vàng đen sinh ra khối  lợi nhuận khổng lồ. Vì vậy, lời khuyên cho Nhân Mã là bạn hãy mạnh dạn đầu tư vào kinh doanh hay bất kỳ công việc mạo hiểm nào.

Sao Thổ Nhân Mã năm 2020: Thử thách đang đón chờ

Năm 2020, sao Thổ nằm trong khu vực tiền tài của bạn. Góc trùng giữa sao Diêm Vương và sao Thổ ngày 12/1 là thời điểm hoàn hảo để lập kế hoạch đầu tư tài chính. Thậm chí, ý tưởng làm giàu đến tự nhiên tới mức bạn không phải đối diện với bất kỳ sự căng thẳng nào.

Ngày 13/1, góc trùng giữa Ceres và sao Diêm Vương bật đèn xanh cho nhu cầu vay mượn với lãi suất thấp. Bạn cần khoản tiền đầu tư này để phát triển công việc kinh doanh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Mộc Nhân Mã năm 2020: Phước lành và sự tăng trưởng vượt trội

Sao Mộc ở khu vực nhà 2 của bạn cả năm (tính đến ngày 20/12). Nó đem lại các rắc rối về tiền bạc. Bạn phải giải quyết các sự cố từ quá khứ và gây hậu quả tới tận năm 2020. Sự kiện này diễn ra trong khoảng ngày 8/1 khi sao Mộc – chòm sao thích “làm quá” tạo góc trùng với South Node. Nếu bạn là người tôn trọng lối sống tối giản, bạn dường như khắt khe trong hơn trong chuyện chi tiêu cá nhân. Thay vì mua quần áo mới, bạn lại thích đem tiền đi đầu tư hơn.

Góc hợp giữa sao Mộc và sao Kim ngày 12/1 cảnh báo bạn nên quan tâm tới bản thân. Yêu thương mình hơn một chút đi nào Nhân Mã! Bạn không nên chỉ sống vì công việc như vậy.

Ceres và Lilith đối: Điều kỳ diệu và sự hồi phục

Ceres là một trong những hành tinh đặc biệt của vũ trụ. Trong một số thời điểm, nó vận động nhanh như một hành tinh cá nhân. Các năm khác nó hoạt động giống sao Mộc. Năm 2020, hành tinh này chủ yếu ngăn cách giữa Bảo Bình và Song Ngư.

Trước đó, Ceres tạo góc trùng với sao Diêm Vương và Ma Kết ngày 13/1 đem lại cho bạn quyền chủ động. Nó giải thoát bạn khỏi sự trói buộc của nợ nần và các mối quan hệ không tốt. Đây là thời điểm bạn sẵn sàng từ chối món quà từ người mà bạn không thích.

Trăng đen Liliith: Thời gian chủ yếu của Lilith trong năm 2020 là dành cho Bạch Dương. Từ ngày 27/1, Lilith khiến bạn quan tâm nhiều hơn tới chuyện hôn nhân và gia đình. Nó di chuyển qua vùng khoái cảm khiến ham muốn chuyện chăn gối của Nhân Mã tăng lên đáng kể.

Sao Hỏa hội ngộ với Lilith từ ngày 28/6 đến 20/10 đưa chuyện chăn gối của bạn “qua biên giới”. Hai bạn thực sự đang hòa quyện lấy nhau trong từng giây phút.

Nếu như hai bạn là vợ chồng son, hãy tiết chế hơn một chút khi sao Hỏa đi lùi ngày 11/9. Vui thôi, đừng vui quá nhé Nhân Mã.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hỏa và Sao Kim Nhân Mã năm 2020: Tình yêu, đam mê và tham vọng

Sao Kim đi lùi trở lại trong ngôi nhà hôn nhân của bạn. Điều này là tín hiệu đáng mừng cho sự lãng mạn của hai bạn. Nếu bạn đã có gia đình nhỏ của mình, đây là lúc hai bạn dành thời gian bên nhau với kỳ nghỉ trăng mật. Nếu bạn là Nhân Mã độc thân, bạn có thể sẽ “fall in love again” với người yêu cũ. Hóa ra trái tim của bạn vẫn đập thổn thức khi gặp lại người cũ đấy Nhân Mã ơi. Hy vọng là lần khởi đầu thứ 2 sẽ ổn thỏa hơn thách thức của mùa yêu đầu tiên.

Chuyện tình cảm trên mạng xã hội dường như không thuận lợi vào lúc này. Bạn rất dễ rơi vào ảo giác trong những chuyện tình không có thực.

Sao Hỏa trong ngôi nhà tình yêu của Nhân Mã đưa bạn tới bến bờ lãng mạn. Bạn bước lên con thuyền tình yêu và trôi xa khơi xa để tận hưởng hương vị nồng nàn của cuộc sống. Nghịch lý là ở chỗ, bạn lại muốn hàn gắn với người yêu cũ! Thực ra bạn không cần băn khoăn về điều này nếu chuyện tình yêu của bạn hợp pháp. Tiếng nói từ trái tim mà, ai có thể ngăn cản nổi?

Key transit

 • Sao Mộc là chòm sao cai trị cung Nhân Mã. Sao Mộc đi lùi ngày 15/5
 • Sao Mộc đi xuôi ngày 13/9
 • Sao Mộc đi vào khu vực nguồn tài nguyên cá nhân của Bảo Bình ngày 20/12
 • Sao Thổ ở Ma Kết. Từ ngày 23/3 sao Thổ đi vào Bảo Bình
 • Từ ngày 2/7, sao Thổ đi lùi trở lại Ma Kết
 • Ngày 29/9, sao Thổ đi xuôi về Ma Kết
 • Từ ngày 18/12, sao Thổ di chuyển vào khu vực nguồn tài nguyên cá nhân của Bảo Bình
 • Sao Kim đi lùi trở lại Song Tử ngày 13/5
 • Sao Kim đi xuôi ngày 25/6
 • Sao Kim đi vào khu vực nước của Cự Giải ngày 8/8
 • Sao Hỏa đi vào Bạch Dương ngày 29/6
 • Sao Hỏa đi lùi ngày 10/9
 • Sao Hỏa đi xuôi ngày 14/11

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Phần 2. Tổng quan về dự báo năm 2020 cho Nhân Mã

Quyết định khôn ngoan đem lại thành công rực rỡ

Theo Dự báo cung Nhân Mã năm 2020, việc định vị các hành tinh vào thời điểm đầu năm đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của bạn trong cả năm. Sự kiện quan trọng nhất là sao Mộc, sao Thổ và sao Thủy – các chòm sao lớn đều đi vào Ma Kết. Chúng hội ngộ tại nhà 2 – ngôi nhà liên quan tới tài chính và tiền bạc đem lại các vấn đề xoay quanh chuyện đầu tư, kinh doanh.

Sự hiện diện của sao Thổ đem đến sự khôn ngoan trong các quyết định đầu tư và giao dịch tài chính rất mạnh mẽ. Thu nhập tăng lên giúp cuộc sống của bạn dư dả và sung túc hơn. Đây cũng là thời điểm cuốn sổ tiết kiệm của Nhân Mã đang dày lên.

Gia đình là điều tuyệt vời nhất

Năm 2020, bạn nên thanh toán mọi khoản nợ nần trong gia đình. Nhân Mã nên sòng phẳng và cẩn trọng với các vấn đề về tài chính  như khoản vay – mượn của người thân. Sao Mộc suy yếu trong thời điểm này gây tác động tới nhà 6 và nhà 10. Khi sao Mộc đi vào nhà 10 – ngôi nhà của danh tiếng và địa vị sẽ đem lại triển vọng về sự nghiệp. Những người làm ngành dịch vụ dường như đón nhận nhiều cơ hội thăng tiến và cải thiện thu nhập. Mặt khác, các doanh nhân Nhân Mã thu về lợi nhuận khổng lồ với nguồn khách hàng tiềm năng.

Sự nghiệp tăng trưởng kéo theo năng lượng tích cực khiến bạn luôn vui vẻ. Sức khỏe được cải thiện trong thời điểm đầu tháng 2 giúp Nhân Mã nâng cao năng suất làm việc. Sự kiện diễn ra tới khoảng giữa tháng 2 và ổn định trở lại.

Những bản kế hoạch và khởi đầu mới

Sau ngày 10/3, sao Thủy đi xuôi trong Bảo Bình. Tới giữa tháng 4, sao Thủy di chuyển vào Bạch Dương để bắt đầu hồi chuông của những điều mới mẻ của cuộc sống. Đó có thể là sự hợp tác mới, mối quan hệ mới, sự cải thiện sức khỏe và nhiều niềm vui mới.

Đây là cơ hội hoàn hảo để Nhân Mã duy trì động lực làm việc. Vì thế, bạn hãy đặt thật nhiều mục tiêu cụ thể trong tương lai. Chúng sẽ giúp bạn trưởng thành và cứng cáp trước mọi biến cố.

Khi sao Kim đi vào Song Tử qua nhà 7, các mối quan hệ dường như không còn thuận lợi. Bạn cần đối diện với thử thách với sự tự tin và đôi vai vững chãi. Đừng cố gắng trang luận trong các cuộc họp, bởi điều này tốn thời gian mà chẳng đem lại lợi lộc gì. Thậm chí, lời nói của người khác sẽ khiến bạn đi chệch khỏi quỹ đạo sự nghiệp.

Nếu như bạn đang ngập mặt trong khối lượng công việc quá lớn, hãy kiên nhẫn đối mặt. Giải quyết từng việc một để đạt hiệu quả cao nhé, Nhân Mã!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bắt đầu thay đổi bản thân để hướng tới điều tích cực

Truyền thông hay hình ảnh cá nhân là khía cạnh ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của bạn. Năm 2020 tiếp bước những thành công trong năm trước với niềm cảm hứng và sự bền bỉ. Nguồn năng lượng bung tỏa mạnh mẽ khiến bạn tỉnh táo trước mọi quyết định. Đôi khi, bạn giải quyết vấn đề trong nháy mắt chỉ với một lời chia sẻ. Thật bất ngờ!

Nhân Mã nên duy trì thói quen trao đổi cởi mở với các mối quan hệ. Trong cuộc họp, bạn cần chuẩn bị kỹ thông tin để thảo luận với đồng nghiệp. Nếu bạn sao lãng việc này, bạn sẽ bị đẩy vào thế bị động và bất lợi.

Giấc mơ, niềm đam mê gắn liền với Nhân Mã trong năm nay. Nó là động lực lớn giúp bước chân Nhân Mã vững chãi hơn.

Nhân Mã đừng chủ quan với trí nhớ của mình. Bạn nên lưu lại kiến thức trong văn bản hoặc giấy ghi nhớ để đảm bảo mình vẫn đi đúng hướng. Nếu như rắc rối tìm đến bạn, hãy cứ bình tĩnh và kiên nhẫn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát vấn đề theo cách của mình.

Kết luận

Quan hệ đối tác sẽ đến và đi rất nhanh. Cho dù họ mang lại lợi nhuận cho bạn thì bạn không cần níu kéo họ quá mức.

Khởi đầu luôn là giai đoạn thuận lợi của Nhân Mã. Lúc này, vị trí của các hành tinh là đôi cánh ủng hộ bạn phát triển và sáng tạo không ngừng. Vì thế, việc của bạn là theo sát hành trình và bộc lộ khả năng thiên bẩm thật tự tin.

Phần 3: Chi tiết theo từng giai đoạn (Decan)

 1. Với Nhân Mã sinh ngày 22/11 đến 1/12

Tính đến ngày 5/6 – Nhật thực ngày 26/12 năm 2019 đem lại sự tăng trưởng, phong phú và may mắn. Tâm trạng của Nhân Mã trở nên phấn khích và tích cực. Từ khóa cho Nhật thực này là sự ngẫu nhiên vì nó đang chứa đựng nhiều may mắn bất ngờ vào lúc bạn không mong đợi nhất. Đây chắc chắn là thời điểm tốt để bạn bắt đầu hàng loạt ý tưởng và sự kiện mới mẻ năm 2020.

Từ ngày 1/1 đến ngày 19/1 – Sao Hỏa trong decan của bạn đem lại sức mạnh, lòng gan dạ và tinh thần chủ động để hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn nhất. Các dự án mới liên tiếp tìm đến để thử thách tính kiên trì của Nhân Mã. Chỉ cần bạn duy trì nguồn năng lượng và đẩy mạnh tính cạnh tranh của mình, mọi chuyện sẽ diễn ra rất thuận lợi. Nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng, hãy tìm đến người ấy và giải tỏa bằng chuyện chăn gối đầy đê mê.

Từ ngày 15/3 đến 10/7 – Góc hợp giữa sao Thổ và decan của bạn thời khoảng thời gian nỗ lực và tiến bộ không ngừng. Mục tiêu dài hạn được đặt ra là đích đến cho mọi cố gắng của Nhân Mã. Bạn dường như trách nhiệm hơn trong mọi mặt cuộc sống. Vì thế, bạn sẽ được giao trọng trách lớn hơn trong vai trò lãnh đạo. Các mối quan hệ với đàn ông nên được cân nhắc. Họ là hổ lớn sẽ giúp đỡ bạn trưởng thành khi bắt đầu vị trí mới trong sự nghiệp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 21/6 đến 30/11 – Nhật thực ngày 21/6 làm tăng mong muốn và khát vọng chinh phục của bạn. Bạn lên ý tưởng nhiều hơn và giải quyết vấn về với sự linh hoạt tuyệt vời. Tính kiên nhẫn và kỷ luật đưa bạn đến với thành công nhanh hơn. Trách nhiệm nhiều hơn cũng là lúc đầu óc bạn trở nên căng thẳng và tập trung hơn.

Từ ngày 12/12 đến tháng 3/2021 – Góc hợp giữa sao Thổ và decan của bạn một lần nữa mang lại sự kiên nhẫn, sức chịu đựng và tinh thần lạc quan. Điều này giúp Nhân Mã làm chủ các vị trí mới trong sự nghiệp. Bạn sẽ đạt được thành công trên chặng đường dài của mình nhờ có hướng dẫn tận tình từ cha mẹ hoặc cố vấn tài năng.

Từ ngày 14/12 đến tháng 2/2021 – Góc hợp giữa sao Mộc và decan của bạn đem đến niềm hạnh phúc và tinh thần lạc quan. Bạn là hình mẫu hòa đồng trong mắt mọi người xung quanh. Vì thế, các mối quan hệ đi vào quỹ đạo rất nhanh chóng. Hãy chớp lấy thời cơ để mở rộng quan hệ đối tác. Ngoài ra, bạn nên tăng cường vốn hiểu biết bằng chuyến du lịch dài ngày hay các hoạt động nghiên cứu. Đầu tư có vẻ là thế mạnh của bạn. Đừng chần chừ vì nó sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho bạn.

Từ ngày 14/12 đến 30/12 – Góc trùng giữa sao Thổ và sao Mộc vào ngày 21/12 đem lại sự tăng trưởng và vận may. Các sự kiện giúp sự nghiệp của bạn nở rộ có thể liên quan tới giáo dục, luật pháp, tôn giáo, tâm linh, hay một mối quan hệ mới.

Từ ngày 14/12 đến 24/12 – Sao Kim trong decan của bạn là khởi đầu tốt đẹp cho Nhân Mã về khía cạnh tình yêu, các mối quan hệ và chuyện vay mượn tài sản. Sự hấp dẫn của bạn sẽ thu hút người khác giới và khiến họ mê đắm bạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để mua sắm và tạo phong cách thời trang riêng mà chỉ Nhân Mã mới có.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 1. Với Nhân Mã  sinh ngày 2/12 đến 11/12

Từ ngày 10/1 đến 5/6 – Nguyệt thực ngày 10/1 có thể là thách thức về mặt cảm xúc đối với một số Song Tử. Nhưng nó giúp bạn cải thiện sự tự tin, sức mạnh về mặt cảm xúc và trực giác một cách hiệu quả. Bạn trở thành thần hộ mệnh bảo vệ các thành viên trong gia đình và bạn bè xung quanh. Nhật thực tiếp sức cho những người mạnh mẽ và mang đến cho bạn lòng trắc ẩn, niềm tin và nguồn cảm hứng.

Từ ngày 16/1 đến 3/2 – Sao Hỏa trong decan của bạn đem lại sức mạnh, lòng gan dạ và tinh thần chủ động để hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn nhất. Các dự án mới liên tiếp tìm đến để thử thách tính kiên trì của Nhân Mã. Chỉ cần bạn duy trì nguồn năng lượng và đẩy mạnh tính cạnh tranh của mình, mọi chuyện sẽ diễn ra rất thuận lợi. Nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng, hãy tìm đến người ấy và giải tỏa bằng chuyện chăn gối đầy đê mê.

Cả năm – Góc vuông giữa sao Hải Vương và decan của bạn khiến bạn lạc lối trong cuộc sống. Nhân Mã băn khoăn về điều thực sự thu hút bạn vào thời điểm hiện tại. Khi bạn cảm thấy yếu đuối trước hàng loạt suy nghĩ mơ hồ của mình là lúc năng lượng dần mất đi. Nó khiến bạn bất an và bối rối. Vì thế, bạn nên tìm cách thoát ra khỏi khó khăn bằng niềm tin và sự hướng nội. Các mối quan hệ sôi nổi vào lúc này không thể giải quyết vấn đề của bạn đâu, Nhân Mã!

Những người sinh từ 6/12 đến 11/12 sẽ cảm thấy quá cảnh này mạnh mẽ nhất trong năm 2020. Những người sinh trước ngày 6/12 đã trải qua hành trình khám phá bản thân trong những năm trước đó.

Từ ngày 8/2 đến 4/3 – Góc trùng giữa sao Hải Vương và sao Mộc ngày 20/2 mang lại sự lạc quan, may mắn và “nở rộ”. Đây là thời điểm tốt để Nhân Mã phát triển các mối quan hệ kinh doanh, cải thiện vấn đề pháp lý với tư tưởng liêm chính và tuân thủ pháp luật. Bạn có thể trở nên hào phóng khi đầu tư chất xám hơn trong khi vẫn giữ nguyên khối tài sản của mình.

Từ ngày 5/6 đến 5/7 – Nguyệt thực ngày 5/6 khuyên bạn không nên tạo không khí căng thẳng trong các mối quan hệ. Các sự kiện ập tới sẽ thách thức sự kiên nhẫn và chuyện tình cảm của hai bạn. Chìa khóa giải quyết các vấn đề này là cảm xúc và trực giác của bạn. Bạn có thể cảm nhận nguyên nhân hay tác động có thể gây ra sự bất hoà và ngăn chặn nó hiệu quả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 5/7 đến 30/11 – Nguyệt thực ngày 5/7 mang đến sự trung thực, tận tụy và lạc quan. Tuy nhiên, không loại trừ trường hợp nó gây ra một vài thay đổi và thách thức với Nhân Mã. Gia đình và các mối quan hệ các nhân khiến bạn cân nhắc về tầm quan trọng và mức độ ưu tiên. Hãy bình tĩnh và phân định rõ ràng về điều này một cách khách quan.

Từ ngày 7/12 đến 15/12 – Sao Thủy trong decan của bạn là thời điểm hoàn hảo để tiến hành kế hoạch học tập, thi cử và kinh doanh. Đầu óc bạn trở nên tỉnh táo do lịch trình bận rộn của công việc và các mối quan hệ. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp của bạn cũng được cải thiện đáng kể nhờ sự tỉnh táo này.

Từ ngày 23/12 đến 31/12 – Sao Kim trong decan của bạn là khởi đầu tốt đẹp cho Nhân Mã về khía cạnh tình yêu, các mối quan hệ và chuyện vay mượn tài sản. Sự hấp dẫn của bạn sẽ thu hút người khác giới và khiến họ mê đắm bạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để mua sắm và tạo phong cách thời trang riêng cho chính bạn.

 1. Với Nhân Mã sinh ngày 12/12 đến 21/12

Từ ngày 10/1 đến 5/6 – Nguyệt thực ngày 10/1 có thể là thách thức về mặt cảm xúc đối với một số Nhân Mã. Nhưng nó giúp bạn cải thiện sự tự tin, sức mạnh về mặt cảm xúc và trực giác một cách hiệu quả. Bạn trở thành thần hộ mệnh bảo vệ các thành viên trong gia đình và bạn bè xung quanh. Nhật thực tiếp sức cho những người mạnh mẽ và mang đến cho bạn lòng trắc ẩn, niềm tin và nguồn cảm hứng.

Từ ngày 31/1 đến 17/2 – Sao Hỏa trong decan của bạn đem lại sức mạnh, lòng gan dạ và tinh thần chủ động để hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn nhất. Các dự án mới liên tiếp tìm đến để thử thách tính kiên trì của Nhân Mã. Chỉ cần bạn duy trì nguồn năng lượng và đẩy mạnh tính cạnh tranh của mình, mọi chuyện sẽ diễn ra rất thuận lợi. Nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng, hãy tìm đến người ấy và giải tỏa bằng chuyện chăn gối đầy đê mê.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ tháng 4 đến tháng 9 – Góc vuông giữa sao Hải Vương và decan của bạn tác động mạnh tới Song Tử sinh ngày 12/12 và 13/12. Những người sinh vào ngày khác sẽ cảm nhận sự khó hiểu này từ năm 2021 đến năm 2026.  Trong thời điểm này, bạn luôn trong tình trạng “lạc lối”. Bạn không thể xác định được điều bạn thực sự muốn trong cuộc sống. Vì thế, sự yếu đuối khiến năng lượng của Nhân Mã giảm đi đáng kể. Điều này đẩy bạn vào tâm trạng bất an và rối bời trong suốt thời gian dài.

Từ ngày 21/6 đến 30/11 – Nhật thực ngày 21/6 làm tăng mong muốn và khát vọng chinh phục của bạn. Bạn lên ý tưởng nhiều hơn và giải quyết vấn về với sự linh hoạt tuyệt vời. Tính kiên nhẫn và kỷ luật đưa bạn đến với thành công nhanh hơn. Trách nhiệm nhiều hơn cũng là lúc đầu óc bạn trở nên căng thẳng và tập trung hơn.

Từ ngày 13/12 đến 21/12 – Sao Thủy trong decan của bạn là thời điểm hoàn hảo để tiến hành kế hoạch học tập, thi cử và kinh doanh. Đầu óc bạn trở nên tỉnh táo do lịch trình bận rộn của công việc và các mối quan hệ. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp của bạn cũng được cải thiện đáng kể nhờ sự tỉnh táo này.

Từ ngày 30/12 năm 2020 đến 9/1 năm 2021 – Sao Kim trong decan của bạn là khởi đầu tốt đẹp cho Nhân Mã về khía cạnh tình yêu, các mối quan hệ và chuyện vay mượn tài sản. Sự hấp dẫn của bạn sẽ thu hút người khác giới và khiến họ mê đắm bạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để mua sắm và tạo phong cách thời trang riêng mà chỉ Nhân Mã mới có.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả