Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Nhân Mã – Lăng nhăng hay chung thủy?

0

Trong các bảng xếp hạng cung Hoàng đạo thiếu chung thủy, Nhân Mã gần như… luôn nằm top đầu. Liệu thực tế có phải vậy không? Hãy thử phân tích từ bản chất cung Hoàng đạo để lý giải, đồng thời tìm cách minh oan cho các Xạ thủ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 

Trước hết cần nhớ Nhân Mã là một cung nguyên tố Lửa. Lửa cháy có hướng rõ ràng, kém che giấu, dồn phần lớn năng lượng để chinh phục mục tiêu một cách chuyên tâm. Nên khó có thể nói Nhân Mã LĂNG NHĂNG vì trong cùng thời điểm, họ thường chỉ hướng đến một đối tượng duy nhất chứ không phải tuýp thả thính nhiều người cùng lúc.

Nhưng sau khi đã chinh phục được đối phương, mối quan hệ giữa hai người có thể tồn tại được lâu dài hay không và mức độ CHUNG THỦY của Nhân Mã thế nào lại phụ thuộc vào vị trí của nửa kia trong lòng họ. Để xác định vị trí này cần đi từ bản chất từ khóa gốc của Nhân Mã là “mở rộng – khuếch đại”. Có hai dạng thức mở rộng của Nhân Mã trong tình yêu:

1. Mở rộng không tâm điểm:
Là sự mở rộng một cách phân tán và không duy trì được lâu dài. Nếu đối phương chỉ là một trạm dừng chứ không phải tâm điểm trong hành trình đi tới của Nhân Mã, thì không thể tránh khỏi có ngày Nhân Mã muốn rời đi. Khi mối quan hệ đứng yên và không thể phát triển theo hướng tốt hơn, điều đó sẽ giống như chiếc gông kìm kẹp sự mở rộng của họ. Và một khi đã quay lưng, người khác dễ ấn tượng Nhân Mã phũ phàng bởi như ở trên đã nói: họ là những người yêu ghét phân minh. Yêu ra yêu mà hết yêu thì… trả dép tôi về còn đi tìm mục tiêu khác!

2. Mở rộng có tâm điểm:
Là sự mở rộng nhưng xoay quanh tâm điểm đã có, như chiếc com-pa dù có mở rộng bán kính thế nào vẫn luôn có một dấu mốc làm điểm tựa. Để được Nhân Mã đặt vào vị trí tâm điểm này, hoặc bạn phải cho Nhân Mã thấy chính bạn cũng không ngừng phát triển; hoặc bản thân mối quan hệ của hai người có tính đồng sáng tạo – không ngừng học hỏi từ nhau những điều mới lạ, song song với việc vẫn cho nhau khoảng trời riêng để tự do vùng vẫy. Và nếu thỏa mãn được cả hai điều này, xin chúc mừng, người kia đã có được một Nhân Mã lạc quan yêu đời và nhất mực CHUNG THỦY, dù có vươn xa thế nào cũng không thể tách khỏi tâm điểm đời mình.

Nhưng rồi hành trình tìm kiếm tâm điểm – tình yêu đích thực đâu dễ dàng, thậm chí còn dài hơn cả trời đất. Tình yêu chỉ có một nhưng cái na ná tưởng là tình yêu lại nhiều nên thi thoảng Nhân Mã có nhầm lẫn là chuyện không tránh khỏi.

Và nếu bạn tiếp tục thắc mắc, một lãng khách cô độc như Nhân Mã chẳng nhẽ chịu hy sinh sự tự do để mãi xoay quanh một tâm điểm thôi sao. Thì đây sẽ là câu trả lời của họ: “Hạnh phúc đôi khi là việc biết chấp nhận vùng trời của mình và những giới hạn của nó, đồng thời không ngừng sải cánh bay để tìm kiếm những điều mới mẻ chưa khám phá hết. Bởi không bao giờ có sự tự do tuyệt đối, tự do thực sự chỉ đến khi bạn thấy thoải mái vui vẻ ngay cả trong những ràng buộc ngọt ngào như tâm điểm đời mình.”

Nguồn: Chiêm Tinh Học Tâm Lý – Kiến thức Chiêm tinh hiện đại / Khóa Chiêm tinh cơ bản khai giảng hàng tháng

Tác Giả

Chiêm Tinh Học Tâm lý

https://www.facebook.com/chiemtinhhoctamly/