Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Nhìn lại 2 năm rưỡi trong “hành trình trở về nhà” của sao Thổ Ma Kết (2017 – 2020)

0

Sao Thổ quay vòng theo cung hoàng đạo, đến thăm các chòm sao và truyền đạt sự khôn ngoan để chúng ta có thể tìm hiểu sâu hơn về con người thực sự của chúng ta.

Sau 1 hành trình dài 28 năm, sao Thổ đã có chặng đường về nhà khi di chuyển vào Ma Kết từ ngày 19-20/12/2017 và ở lại đó cho đến 23/3/2020.

Khi sao Thổ trở về nhà, tất cả chúng ta sẽ cảm nhận sự thay đổi sâu sắc trong cuộc sống và được vũ trụ hướng dẫn để trở về cội nguồn, tìm ra cảm giác mới về sự nhận thức cá nhân.

Khi ở chòm sau Ma Kết, sao Thổ sẽ thể hiện mọi khía cạnh tốt nhất của nó và chiếu xuống Trái Đất để tất cả chúng ta học hỏi và trưởng thành.

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, nền móng và trách nhiệm. Trên thực tế, sao Thổ thường được xem là giáo viên nghiêm khắc trong chiêm tinh học. Vì nó luôn đề ra những bài học khó và yêu cầu chúng ta phải hoàn thiện tất cả. Nhưng miễn là bạn nắm rõ bài học và làm việc chăm chỉ thì sẽ luôn luôn nhận được phần thưởng xứng đáng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Khi sao Thổ chuẩn bị rời khỏi Nhân Mã từ tháng 12/2014, chúng ta sẽ được trải nghiệm bản chất hào phóng của hành tinh này thông qua những phần thưởng hấp dẫn.

Đến ngày 21/12, bạn có thể bắt đầu cảm thấy sự hoàn thiện dần trong con người mình, trở nên mạnh mẽ, khôn ngoan và tự tin hơn trong lĩnh vực riêng của cuộc đời bạn. Hãy chú ý và đoán xem liệu món quà mà vũ trụ mang lại cho bạn là gì nhé!

Khi sao Thổ rời khỏi Nhân Mã và di chuyển vào Ma Kết, tất cả chúng ta đều cảm thấy một sự thay đổi. Sau tất cả, một hành tinh lớn như sao Thổ phải tạo ra một số sóng năng lượng vũ trụ khi nó di chuyển. Và một khi sao Thổ hoàn toàn ở trong ngôi nhà của nó, nó sẽ không cần thời gian ổn định và bắt tay ngay vào công việc.

Sự di chuyển của sao Thổ vào Ma Kết mang đến sự nhạy cảm về trật tự và cấu trúc. Mọi thứ trở nên có căn cứ và có tổ chức hơn một chút, và tất cả chúng ta đều cảm giác như được trở lại ngôi nhà của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chúng ta sẽ phải bước lên và nhận trách nhiệm cuộc sống của mình bằng cách đảm bảo rằng mọi điều ta đang thực hiện phù hợp với niềm tin và chân lý của bản thân.

Bên cạnh đó, sao Thổ trong Ma Kết còn khuyến khích chúng ta nhìn nhận lại cuộc sống của chính mình theo cách thực tế và khả thi hơn. Vì vậy, hãy thay đổi và thiết lập ranh giới mới để đạt được điều ta mong muốn bấy lâu.

Đôi khi sao Thổ có thể đặt ra những hạn chế hay kìm hãm chúng ta lại, nhưng điều này chỉ để giúp ta tìm ra những gì ta thực sự muốn và liệu ta có sẵn sàng để đạt được nó hay chưa. Đôi khi nguồn năng lượng này có vẻ hơi khắc nghiệt, nhưng hãy luôn nhớ rằng sao Thổ luôn mang lại lợi ích lớn nhất cho chúng ta.

Đó là bởi vì sao Thổ luôn muốn chúng ta đạt được tiềm năng tối đa của mình. Nó không ngại mang đến những vấp ngã, khó khăn vì nó biết rằng chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ và quyết tâm hơn.

Sao Thổ giúp chúng ta thực hiện ước mơ và biến nó trở thành hiện thực trong tầm tay. Hành tinh này còn mang đến động lực để chúng ta làm việc chăm chỉ và hoàn thành trách nhiệm. Càng nắm bắt và chấp nhận nguồn năng lượng này, chúng ta càng có thể sử dụng nó một cách hiệu quả và chu đáo.

Nguồn năng lượng này còn mang đến cho bạn một sự thúc đẩy lớn về năng suất và động lực, đặc biệt là trong bất kỳ mục tiêu nghề nghiệp nào.

Dưới nguồn năng lượng sao Thổ trong Ma Kết, bạn cũng được mời gọi trở về cội nguồn và gần gũi với gia đình của mình. Bất kỳ vết thương hay rạn nứt nào trong gia đình cũng đều có thể được chữa lành.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ở cấp độ toàn cầu, sao Thổ trong Ma Kết sẽ chiếu sáng đến những nhân vật có thẩm quyền. Những người nắm giữ quyền lực hay có sức ảnh hưởng với người khác sẽ phải hành động có đạo đức và phục vụ vì lợi ích lớn hơn. Nếu không sao Thổ sẽ can thiệp và dẫn lối.

Vì sao Thổ di chuyển vào chòm sao hệ Đất, nên Mẹ Trái Đất cũng là mối quan tâm hàng đầu. Tất cả chúng ta đều phải suy nghĩ về môi trường và hành động để bảo vệ hành tinh.

Trên thực tế, việc lơ là và bỏ qua Trái Đất trong transit này cũng gây ra nhiều hậu quả, vì vậy điều quan trọng là tất cả chúng ta phải cùng nhanh hành động và hỗ trợ mọi cư dân của địa cầu.

Hãy nghĩ việc di chuyển của sao Thổ vào Ma Kết như là trở về nguồn cội. Ở đây có đủ mọi thứ để chúng ta bắt đầu xây dựng những gì chúng ta mong muốn. Tuy nhiên, vì sao Thổ muốn chúng ta nhìn nhận mọi thứ theo cách thực tế và khả thi hơn, nên hãy đánh giá và tìm ra lý do cho những khao khát và lý do vì sao ta chọn theo đuổi chúng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vậ

Không những thế, sao Thổ cũng muốn đảm bảo rằng động cơ của chúng ta và hoàn toàn thuần khiết, sắp xếp lại cuộc sống với những gì tốt nhất. Nếu chúng ta chấp nhận theo hành trình sao Thổ di chuyển qua Ma Kết thì sẽ nhận được những bài học cần thiết và phương pháp để tìm ra tất cả.

Với những người sinh từ năm 1988 – 1990 và 1959 – 1961, nguồn năng lượng của sao Thổ di chuyển vào Ma Kết còn mạng mẽ hơn. Vì bạn sẽ cảm nhận được cái gọi là sự trở về của Sao Thổ.

Bên cạnh đó, sao Thổ trong Ma Kết cũng mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ cho những ai có cung Mặt trời, cung mặt Trăng hay cung Mộc là Ma Kết.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả