Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Những nguyên tắc cấm kị khi hẹn hò cùng 3 cung Đất

0

Tình yêu của cung Đất thực tế và đơn giản! Nên nếu đang hẹn hò với 1 trong 3 cung Đất nói trên, bạn cần phải đủ tinh tế, biết nhẫn nhịn và tránh những thứ cần tránh sau..

Nếu bạn có thể hẹn hò với Kim Ngưu, Xử Nữ hay Ma Kết, thì xin chúc mừng, bạn đã bước đầu đủ sức làm hài lòng những sinh vật khô khan và “khó chiều” nhất hành tinh rồi đó! Mang đậm đặc điểm của Đất, cả 3 cung đều rất thực tế và đáng tin cậy. Tình yêu của họ cũng thực tế và đơn giản như vậy! Không dữ dội, mãnh liệt như các cung Lửa, tinh ranh như các cung Khí hay đằm thắm, tha thiết như các cung Nước, họ đứng từ xa quan tâm và chăm chút từng việc nhỏ nhặt nhất cho bạn để bạn cảm thấy mình vui vẻ ngay từ những điều giản đơn trong cuộc sống. Nhược điểm duy nhất của họ chính là “hơi” khô khan và “ngốc nghếch”. Chẳng dễ gì mà họ thể hiện cảm xúc ra ngoài. Nhưng nói thế không có nghĩa là họ không biết phật lòng hay khó chịu, ngược lại là đằng khác! (Chỉ là họ không thể hiện ra thôi!) Nên nếu đang hẹn hò với 1 trong 3 cung Đất nói trên, bạn cần phải đủ tinh tế, biết nhẫn nhịn và tránh những thứ cần tránh sau nếu như muốn duy trì mối quan hệ này nhé!

Kim Ngưu:

Kim Ngưu là cung Đất đầu tiên trong vòng tròn Hoàng đạo. Khỏi phải nói cũng biết họ thực tế và thẳng thắn đến mức nào. Họ bảo vệ và kiểm soát tài chính cũng như mối quan hệ của mình rất tốt. Thậm chí, Kim Ngưu còn có phần nhanh nhạy trong lĩnh vực tài chính. Có điều, trong tình yêu, dường như sự nhanh nhẹn này lại đi đâu mất mà thay vào đó là sự “khô khan” và “cục mịch”. Họ chẳng biết làm vừa lòng người yêu bằng lời nói, hoặc chẳng cảm thấy mình cần phải giải thích hay tỏ thái độ gì, vì sự thật là họ có sao nói vậy. Nhưng thật ra cũng không khó để bắt Kim Ngưu tỏ thái độ đâu, chỉ cần bạn phạm phải các nguyên tắc “vàng” sau đây của họ là được! Tuy nhiên, hãy cẩn thận hậu quả của nó nhé!

Nguyên tắc cấm kị 1: Luôn thúc giục họ.

Bạn có thể phát điên lên khi thấy Kim Ngưu cứ đủng đỉnh và làm việc gì chậm chạp (với họ thì gọi là khoan thai). Đừng thúc giục và cáu bẳn với họ vì việc đó chẳng khiến vấn đề khá hơn. Trông cù lần vậy thôi, Bò Vàng tính toán cả đấy! Chẳng qua họ làm việc gì cũng cẩn thận và từ từ như vậy. Chậm mà chắc! Hãy nhẹ nhàng bảo với họ, hoặc nói bóng gió về việc nếu chậm trễ, họ sẽ mất đi những lợi ích gì.

Nguyên tắc cấm kị 2: Vòng vo.

Bạn thay đổi điểm hẹn đến 3 lần. Vào hàng ăn cũng chẳng biết phải gọi gì, ngồi ở đâu, nói chuyện thì vòng vo nhì nhằng. Thế thì chia buồn, bởi Kim Ngưu cho bạn vào quá khứ rồi đó. Họ rành mạch, nói 1 là 1 chứ không thích sự bất thường như vậy đâu. Hãy có sao nói vậy, nhưng đừng gay gắt quá, bởi được bảo hộ bởi sao Kim, họ cũng thích nghe những lời nói “mát lòng mát dạ” lắm đấy!

Nguyên tắc cấm kị 3: Ăn kiêng thái quá.

Bạn không thể ăn chung món tráng miệng Kim Ngưu thích bởi nó nhiều dầu mỡ, gây tăng cân,v..v? Hoặc bạn không thể ăn một nửa số món ăn trong thực đơn của họ bởi bạn đang thực hiện chính sách giảm cân? Đơn giản thôi, thế có nghĩa là chấm hết rồi nhé!

Nguyên tắc cấm kị 4: Làm màu thái quá!

Bạn vận một kiểu thời trang kỳ cục với cái áo ngắn và đôi giày da như thể thời trang cao cấp? Bạn khệnh khạng cứ như đang đi trên sàn trình diễn? Bạn ngó nghiêng xung quanh để xem người khác nghĩ gì về mình (Bọ Cạp đấy à?). Thật sự Kim Ngưu khá có gu thưởng thức đấy, nhưng đây không phải sở thích của họ rồi. Bạn chỉ cần là bạn, chứ đừng quá phô trương như thế, nếu không muốn mình trở nên quá lố bịch!


Xử Nữ:

Là “đứa con cưng” của sao Thuỷ, Xử Nữ được trời phú cho 1 óc phân tích rất tốt và khả năng ngôn ngữ tuyệt vời. Họ cũng rất hóm hỉnh giống Song Tử, có điều lời nói sâu cay và thực tế hơn rất nhiều. Điểm mạnh và cũng là điểm yếu điển hình của Xử Nữ là hoàn mĩ. Trong tình yêu, cũng giống như Kim Ngưu, Xử Nữ tuy luôn quan tâm tới bạn nhưng hiếm khi nào để bạn biết họ đang nghĩ gì. Vì vậy, hãy chủ động tìm hiểu điều gì Xử Nữ yêu thích hay ghét cay ghét đắng để tránh làm mất lòng họ nhé!

Nguyên tắc cấm kị 1: Bẩn.

Xử Nữ có thể không ngăn nắp như người ta tưởng, nhưng tuyệt đối luôn sạch sẽ. Nếu bạn không tắm rửa hàng ngày, đầu có gàu, chưa cắt móng tay, …đi đừng đi gặp họ. Hay nếu nhà bạn chưa hút bụi, bàn làm việc bừa bãi.. thì tốt nhất đừng mời Xử Nữ đến nhà, họ sẽ có ấn tượng xấu với bạn ngay!

Nguyên tắc cấm kị 2: Khoác lác.

Xử Nữ là kẻ thực tế và soi xét. Họ không quan tâm đến việc bạn ăn nói đao to búa lớn ra sao, nếu họ không nhìn thấy hành động trước mắt thì cũng vứt. Vì vậy, bạn không cần hứa hẹn nhiều, chỉ cần cho họ thấy sự cố gắng của bạn là được rồi!

Nguyên tắc cấm kị 3: Luộm thuộm.

Xử Nữ luôn thích sự gọn gàng và tươm tất. Bạn có thể không có gu thời trang, nhưng quần áo phải là lượt cẩn thận, giản dị mà thanh lịch. Khách quan mà nói thì chẳng ai ưa nổi sự lôi thôi cơ mà!

Nguyên tắc cấm kị 4: Nói tục, bạo lực.

Xử Nữ có thể không ăn nói nhỏ nhẹ, nhưng sẽ không nói những lời vô văn hoá. Họ còn rất dễ bị ám ảnh bởi những điều xấu nữa, đặc biệt là những thứ vụn vặt rồi bắt đầu suy nghĩ phóng đại mọi thứ lên! Mà cái lí lẽ của Xử Nữ thì thôi rồi (Thật ra cũng đúng một phần nào đấy đấy!)

Thế nên, nếu bạn hay nói chêm đệm quá nhiều từ thô tục, lập tức Xử Nữ bỏ ngoài tai hết lời bạn nói cho đỡ mất công lọc lời hay ý đẹp. Nếu bạn còn thường xuyên “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” thì còn tệ hơn, Xử Nữ sẽ tìm cách thoát khỏi bạn ngay. Dù là nam hay nữ, bạn cũng đều phải lịch thiệp và tinh tế chứ!

Ma Kết:

Trước hết phải có lời khen cho bạn vì bạn khiến cho một người chỉ thích làm việc và làm việc như Ma Kết lại có thể dành thời gian cho tình yêu! Nói thế cũng không có nghĩa là Ma Kết vô cảm đâu nhé, họ cũng là con người và con người ai cũng có tình cảm cả. Mỗi người đều có cách thể hiện tình cảm cho đối phương khác nhau, và khi yêu được Ma Kết, bạn sẽ có một chỗ dựa an toàn và hiếm khi phải lo lắng điều gì.

Nhưng kể cả trong tình yêu, Ma Kết cũng có nhiều quy củ lắm đấy! Bạn không cần phải cố gắng thay đổi hoàn toàn bản thân để phù hợp với một ai đó, bởi Ma Kết thích những cô gái có cá tính riêng. Chỉ cần tránh những điều cấm kị sau đây để cả hai khỏi có những xích mích đáng có, và hẳn người ấy cũng cảm kích sự thấu hiểu của bạn lắm đấy!

Nguyên tắc cấm kị 1: Luôn đùa giỡn.

Bạn biết đấy, là những “dê cụ”, họ vô cùng nghiêm túc, trong tất cả các vấn đề. Nếu họ cảm thấy bạn không chân thành hoặc hay đùa giỡn, họ sẽ cho bạn ra khỏi đầu ngay. Hãy nghiêm túc khi nói chuyện với Ma Kết, nếu muốn đùa hãy đùa thì đừng quá trớn.

Nguyên tắc cấm kị 2: Thích thể hiện.

Bạn luôn khoa trương về thành tích của mình với mọi người, bạn luôn muốn được khen ngợi và nịnh nọt những ưu điểm của mình khi gặp người yêu. Họ sẽ giáng ngay cho bạn vài đòn đau đó, bởi Ma Kết không thích những người nói quá nhiều về bản thân. Tại sao phải đế ý quá nhiều đến những thứ phù du vậy chứ?

Nguyên tắc cấm kị 3: Không có ý chí cầu tiến.

Ma Kết là những kẻ tham vọng tột cùng, lúc nào họ cũng đặt mục tiêu phải đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Nếu bạn chỉ giậm chân tại chỗ, mà không có tư tưởng học hỏi và trau dồi, họ sẽ chẳng bao giờ nói chuyện với bạn, chứ đừng nói là hẹn hò. Nhưng cũng đừng mơ tưởng không, hãy làm việc chăm chỉ để có được thành quả xứng đáng!

Nguyên tắc cấm kị 4: Vô lý.

Ma Kết của chúng ta là người tư duy logic, việc gì cũng phải xét trên các phương diện khách quan và xử lý bằng cái đầu lạnh. Họ thích nói lí lẽ và không thể chấp nhận những cuộc gây sự hay yêu cầu vô lý, nhặng xị bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Hãy thông cảm điều này cho Ma Kết, và nếu muốn làm nũng, hãy biết cách làm sao cho tinh tế nhé! Thật ra người ấy của bạn không dễ gì bỏ qua lỗi lầm cho người khác, nhưng họ sẽ không quá nghiêm khắc với nó nữa!

Tác Giả