Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

[Nói xấu chàng] 7 điều khó đỡ ở đàn ông Bọ Cạp

0

Đàn ông Bọ Cạp quyến rũ vô cùng. Chàng tỏa ra thứ mùi có sức hấp dẫn kỳ ảo và mê hoặc. Chàng cuốn những cô gái đắm đuối vào trong những vòng xoay tình ái đầy đam mê…

7 điều khó đỡ ở đàn ông Bọ Cạp?Tại sao lại giới hạn ở số 7, trong khi nó phải là dương vô cùng? Vì số 7 là con số may mắn trong Phật giáo: Khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa sen. Hay trong đạo Thiên chúa, Đức chúa trời mất 7 ngày để sáng tạo ra Thế giới? Hay đơn giản hơn là trong thế giới ma thuật của Harry Potter, số 7 là con số của quyền lực phép thuật mạnh mẽ nhất và Chúa tể Voldermort đã lấy nó để làm con số cho những Trường sinh linh giá của ông ta? Bọ Cạp rất hợp với số 7. Nó vốn dĩ là con số ma thuật và đầy bí ẩn. Đàn ông Bọ cạp cũng như Voldermort, dã tâm, ngấm ngầm thúc người khác từ đằng sau và giỏi sử dụng người khác.

13728752724_29b12358b8_b

Vâng, có lẽ là thế này?

Ok, bạn yêu một anh chàng Bọ Cạp và các cô gái khác nhìn bạn với ánh mắt ghen tị? Phải rồi, chàng ân cần, chung thủy, hấp dẫn, quan tâm. Nhưng ở trong chăn mới biết chăn có rận. Mấy con rận này ẩn kỹ quá, lại còn to nữa!

1. Không thể, nếu chàng không muốn!

Bạn thấy chàng Bọ Cạp thật thu hút làm sao, và từ mặc váy ngắn đến áo khoét sâu cổ đầy sexy, bạn tìm cách để có thể cưa đổ được chàng. Và chàng trai lạnh lùng đã lung lay, bạn sung sướng âm ỷ và thấy mình thật có kỹ năng quyến rũ đàn ông.

Nhưng bạn đã lầm to rồi! Vì chàng thích bạn, có sẵn cảm giác với bạn rồi, nên mới để bạn có thể tiến lên thôi. Và chàng luôn khéo léo làm cho bạn tưởng là bạn đã cưa đổ chàng.

2. Luôn tin vào cảm giác đầu tiên mình có

Đàn ông Bọ Cạp luôn có một cảm giác nhất định về một người con gái trong lần đầu gặp mặt. Dù về sau có những chuyện không vui xảy ra, Bọ Cạp vẫn luôn nhớ đến cái ấn tượng cảm xúc đầu tiên và gạt đi những thứ khác. Nên nhớ, chỉ là gạt đi, chứ không phải bỏ qua.

Nếu nó chỉ xét theo phương diện đó thì quả là tích cực. Tuy nhiên, cảm xúc của Bọ Cạp nhiều tầng lớp và phức tạp, nói một cách nôm na và giản dị nhất thì đó là cảm giác “có thể yêu” và “không thể yêu”.

13728350285_c4e885c64d_b

Là cảm xúc của hệ Fixed (kiên định, khó thay đổi) nên cái cảm giác kia luôn là ấn tượng mạnh. Chẳng có gì lạ khi luôn xảy ra trường hợp có những cô gái trồng cây si một anh Bọ Cạp trong nhiều năm và không thể làm gì để tác động. Lời khuyên cho cô gái ấy là đợi mấy năm nữa hãy quay lại gặp chàng và tạo một ấn tượng khác lên chàng, may mắn mọi chuyện sẽ xoay chiều.

3. Luôn đẩy bạn vào thế chủ động

Như việc làm cho bạn cảm thấy bạn đã tán đổ chàng, hay làm cho chàng say đắm đến mức bị hạ gục, trong mọi chuyện khác cũng vậy. Chàng luôn đẩy cho bạn là người thực hiện. Thực hiện những mong muốn và khao khát của chàng.

Vậy nên đừng lấy gì làm lạ khi bạn cập nhập một status về niềm yêu thích của bạn đối với một thứ, sách chẳng hạn, càng sẽ kể là chàng định đi mua sách. Và bạn sẽ là người phải mở lời gợi ý với chàng. Có khả năng bẩm sinh và thao túng và điều khiển người khác, chàng làm những điều trên thật bản năng và dễ dàng.

4. Có một tư duy vô cùng đặc biệt về sự lăng nhăng

Đàn ông không muốn “thêm mới”, mà chỉ thích “cơi nới”. Nếu chàng là cung khác, hẳn nếu có mối quan hệ “ngoài luồng”, chàng sẽ bứt rứt về với vô vàn cảm xúc khác nhau: có thể nơm nớp lo lắng, có thể giật mình giữa đêm, có thể thấy tội lỗi vô cùng, cũng có thể thấy hối hận khôn nguôi.

7 điều khó đỡ ở đàn ông Bọ Cạp

Là cung giàu cảm xúc, Bọ Cạp chẳng thấy gì. Chàng xác định đó chỉ là một mối quan hệ vật chất, và tình cảm của chàng thì chưa bao giở phản bội bạn, chàng chỉ yêu mình bạn, dành nhiều cảm xúc nhất cho bạn. Nên nhớ, đàn ông Bọ Cạp không bao giờ yêu hai người vào cùng một thời điểm, chỉ có chuyện thể xác thôi. Nhưng sự thực chàng đã quan hệ với người con gái khác. Đó là một sự thật không thể thay đổi, và chàng thừa thông minh để không hiểu điều đó. Vậy đấy.

5. Không bao giờ thấy đủ!

Không như 2 cung Nước còn lại là Song Ngư và Cự Giải – chỉ mong muốn một mối quan hệ bền vững và bình yên, Bọ Cạp luôn muốn đẩy mọi thứ lên đến tận cùng: tận cùng của yêu thương của tình cảm, cũng như tận cùng của sự sở hữu, tận cùng của nỗi đau. Nhưng chàng đâu có hiểu rằng đâu phải người con gái nào cũng có thể chịu được những thứ mãnh liệt như thế.

Dành tặng các cô gái một câu thơ của Xuân Diệu về thứ tình yêu không thể đủ đấy:

“Dầu tin tưởng: chung một đời, một mộng.
Em là em, anh vẫn cứ là anh.
Có thể nào qua Vạn Lí Trường Thành
Của hai vũ trụ chứa đầy bí mật. ”

nxc bc 1

6. Bắt buộc phải “qua cơn bĩ cực mới đến hồi thái lai”. Và tình yêu cũng là không đủ.

Yêu Bọ Cạp khó một, nhưng để chàng tin tưởng có lẽ khó mười. Dù có yêu nhau sâu đậm đến thế nào, chàng vẫn luôn luôn hồ nghi. Để được chàng tin tưởng có lẽ bạn đã phải trải qua “9 tầng địa ngục”.

Luôn có một câu chuyện thế này: Bạn yêu một người đàn ông Bọ Cạp đầy hấp dẫn, chàng  không tin tưởng bạn hoàn toàn, làm bạn đau lòng vì những lý do thế này thế nọ thế kia, thậm chí muốn hai người xa nhau. Nhưng bạn vẫn kiên nhẫn trong một thời gian dài chứng minh tình yêu và lòng trung thành với chàng. Lúc đó, hai người mới có thể dài lâu.

Nên nhớ, tình yêu là không đủ. Phải có cả sự trung thành!

7. Để lại vết thương lâu ngày

Theo những thông tin thực tế không chính thức, 90% các cô gái đều không thể quên được người yêu cũ nếu anh ta thuộc cung Bọ Cạp. 10% còn lại là những người chưa từng yêu trai Bọ Cạp.

Bọ Cạp hay ám ảnh, và cũng là kẻ gây ám ảnh số 1. Nỗi buồn khi chia tay thì người nào cũng có, cung nào cũng mang. Nhưng có lẽ chia tay một người đàn ông Bọ Cạp là đau đớn nhất về mặt cảm xúc. Có lẽ “niềm vui thì dễ quên còn nỗi buồn thì không bao giờ”.

Kẻ gây đau đớn nhiều và sâu như thế, làm sao có thể quên được?

Tác Giả