[Nói xấu chàng] Bạch Dương – Người đàn ông bắt cá một tay hay đứa trẻ to xác?

0

Yêu một chàng trai Bạch Dương đồng nghĩa với yêu một đứa trẻ trong thân xác một người đàn ông. Có lúc bạn cảm thấy hắn thật mạnh mẽ, phong độ, nhưng cũng có lúc lại cảm thấy đây như một đứa trẻ 5 tuổi con bà chị.

Mỗi một chàng trai có vô cùng tận những điểm đáng yêu và đáng ghét. Cùng Lovedia tìm hiểu và “bới móc” những nét tính cách dở dở ương ương của chàng Bạch Dương trong tình yêu.

11363127213_76d31a1a21_o

Bạch Dương – Đứa trẻ vừa đáng yêu vừa đáng ghét

Bạch Dương là chàng trai nhiệt tình, năng nổ, lúc nào cũng hừng hực bùng cháy như một ngọn lửa rực rỡ. Ở bên cạnh Bạch Dương bạn chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán, vô vị. Cậu ấy là một nguồn sinh khí vô tận, có khả năng truyền nhiệt huyết đến tất cả mọi người. Tính cách tự do, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết khiến chuyện tình yêu với Bạch Dương khá vui vẻ, thoải mái và cuồng nhiệt.

Tuy nhiên là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, Bạch Dương được ví như đứa trẻ mới sinh ra. Một đứa trẻ bản năng, sống theo cảm xúc, một đứa trẻ chỉ quan tâm đến bản thân nó, một đứa trẻ sẽ nhõng nhẽo, òa khóc khi không vừa ý. Tất nhiên chàng trai của bạn sẽ hiếm khi khóc lóc rồi nhưng điều đó cũng không làm tình cảnh khá khẩm hơn bao nhiêu. Bởi vì mọi cô gái khi yêu đều mong muốn tìm thấy một người đàn ông trưởng thành chín chắn để nương tựa chứ không muốn trở thành một bảo mẫu bất đắc dĩ.

Biểu hiện đầu tiên cho tính khí trẻ con của Bạch Dương là sự vô tâm quá mức. Mặc dù các Bạch Dương sẽ biện bạch rằng họ chỉ là vô tư không suy nghĩ quá sâu xa hoặc còn mải mê trong các công cuộc chinh chiến vĩ đại của mình. Vì vậy nếu bạn đang ốm đau sụt sùi, hay vừa nhận kết quả thi cử thảm thương mà không thấy bóng dáng chàng người yêu động viên câu nào thì cũng đừng trách cứ nhé. Sự tự do thoải mái cũng có cái giá của nó.

11363128303_204d138dbf_o

Tính ích kỷ cũng là một trong những thứ được gắn mác vào các chàng Bạch Dương. Đơn giản dễ hiểu chàng có cái “ TÔI “ to lớn vĩ đại và không có nhu cầu quan tâm ai khác ngoài bản thân mình. Những cuộc nói chuyện mà chủ đề chỉ xoay quanh chàng là ai, tài giỏi như thế nào hẳn không ít lần làm các cô gái nhíu mày. Rồi việc chàng lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình chẳng thèm mảy may nghe nửa lời góp ý cũng khiến bạn điên đầu.

Bản chất bốc đồng, nông nổi, ham chơi, hiếu thắng… của các chàng Bạch Dương cũng thường xuyên đem lại hậu quả khó lường. Nhưng chàng lại chẳng mấy khi nhận ra điều ấy. Trong mắt Bạch Dương thì họ chẳng bao giờ sai cả vì vậy kể cả sự thật có lù lù ra đấy bạn cũng cấm tiệt được trách mắng, hay phán xét chàng. Bởi những lời kêu ca của bạn ít khi được chàng lưu trong não bộ. Đã thế nếu chàng giở thói trẻ con giận dỗi bạn còn mất công dỗ dành nữa.

Bạch Dương – Chàng trai bắt cá một tay

Yêu một Bạch Dương bạn cả đời chẳng phải lo lắng chàng lăng nhăng phản bội. Chàng sẽ chẳng bao giờ bắt cá hai tay, mà chỉ đá bạn đi để tập trung bắt con cá khác.

11362995585_5ae3850689_o

Bản chất của Bạch Dương là thẳng thắn, chính trực không vòng vo tam quốc, yêu ghét rõ ràng. Muốn biết khi nào một chàng trai Bạch Dương muốn chia tay bạn thì còn dễ hơn ăn kẹo. Chàng chẳng cần phải che dấu gì sự hờ hững, lạnh lùng, chán chường với bạn. Bạn cũng chẳng cần đoán già đoán non xem chàng đang nghĩ gì vì sớm thôi câu chia tay sẽ được tuyên bố thẳng thừng, rõ như ban ngày. Và dù bạn có chấp nhận hay không thì một khi một chàng trai Bạch Dương đã quyết định thì hiếm khi họ đổi ý. Sự lạnh lùng có phần phũ phàng này là một đòn chí mạng với những cô gái không vững tim.

Vẫn theo tiêu chí thà đau một lần còn hơn, các chàng Bạch Dương cũng khá lạnh lùng với các vệ tinh mà chàng không có cảm hứng. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nghe một lời từ chối phũ phàng nếu bạn đang tăm tia một anh chàng Bạch Dương. Nếu may mắn chàng yêu bạn thì chàng sẽ không ngần ngại trao cho bạn trái tim nóng bỏng nồng nhiệt của mình. Nhưng nếu ngược lại chàng không có tình ý gì thì khả năng chàng sẽ làm tổn thương lòng tự tôn của bạn rất cao.

Một người đàn ông như Bạch Dương vẫn còn vô vàn điểm tốt: Chàng chính trực, lạc quan và thẳng thắn. Nếu bạn là một cô gái cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) hay cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã), chàng chính là sự lựa chọn tự do hoàn hảo của bạn. Còn nếu bạn là một cô gái cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) hay cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) thì sự kiên nhẫn của bạn đã gặp phải một thử thách vĩ đại rồi.

Tác Giả