Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Q-Horo: Tổng quan ngắn về tuần mới 2/12-8/12/2019

0

Nhưng sao Kim trong Ma Kết cũng lục hợp vững chắc với sao Hải Vương, vì vậy nếu bạn tập trung vào những gì đã được chứng minh và đáng tin cậy, bạn có thể nhận được một số lợi ích từ sự phát triển bất ngờ.

Vào ngày 2/12, sao Hỏa Bọ Cạp tam hợp North Node Cự Giải. Những hành động mang tính cam kết sâu sắc sẽ xác thực cảm xúc hoặc mang đến tiềm năng trong tương lai. Và góc trùng tụ giữa sao Kim và South Node Ma Kết cho bạn biết chính xác những gì bạn muốn, những gì bạn yêu thích. Ngày 3/12, góc lục hợp hài hoà giữa sao Kim/sao Hoả khiến mọi hành động đều mang theo sự hấp dẫn bên cạnh tạo nên những khoảnh khắc đầy đam mê, giúp bạn có được những gì bạn muốn.

Cũng vào ngày 2/12, sao Mộc đi vào Ma Kết (cho đến ngày 19/12/2020). Các quy tắc và giới hạn của Ma Kết sẽ tập trung vào sự mở rộng mà sao Mộc mang lai, mang đến những cơ hội đáng tin cậy. Nhưng sao Mộc cũng có thể mở rộng các kịch bản không mấy dễ chịu như quyền lực chuyên quyền, đàn áp hoặc nỗi hãi. Mở màn vào ngày 8/12, khi sao Mộc vuông góc Chiron đi lùi ở Bạch Dương truyền tải thông điệp: sự mở rộng, bành trướng (dù là những điều tốt) thì bằng cách nào đó, vẫn đều gợi lên nỗi bất an do chúng bắt đầu rời khỏi vùng an toàn của chúng ta.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cũng vào ngày 8/12, Mặt trời Nhân Mã vuông góc sao Hải Vương trong Song Ngư đem đến một số khoảnh khắc khó hiểu hoặc cơ hội ảo tưởng. Nhưng sao Kim trong Ma Kết cũng lục hợp vững chắc với sao Hải Vương, vì vậy nếu bạn tập trung vào những gì đã được chứng minh và đáng tin cậy, bạn có thể nhận được một số lợi ích từ sự phát triển bất ngờ.

Nguồn: rubyslipper.ca

Tác Giả