Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 02/12 – 08/12

0

Chào tháng 12! Cùng xem những Nhân Mã sinh vào tuần đầu tiên của tháng cuối năm này sẽ hành xử ra sao trong truyện yêu đương nhé. Lovedia xin chúc mừng sinh nhật các bạn!

DEC

02/12: Nhân Mã tìm tri kỷ

Những Nhân Mã sinh ngày 2/12 cần đến sự an toàn về mặt cảm xúc, mặc dù bạn sẽ thấy nhàm chán và vô vị nếu cứ ở rịt mãi trong một mối quan hệ. Người bạn đời lý tưởng sẽ là người thấu hiểu được bản tính không thể ngồi yên cũng như niềm ham mê thử thách nơi bạn. Trong tình yêu, bạn lãng mạn, đầy đam mê và ít tỉnh táo hơn những Nhân Mã khác. Bởi bạn thực sự mong muốn một người đồng hành để cùng chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống, bạn dễ “đâm đầu” vào một mối quan hệ hơn các Nhân Mã khác.

03/12: Nhân Mã hướng ngoại

Bạn thường thích hội hè và luôn tận hưởng một cuộc sống xã hội năng động. Bản chất hướng ngoại, thích vui đùa và “ve vãn” giúp bạn giỏi hòa nhập và trở thành một phần của đám đông. Dễ giao thiệp và không ngừng hứng thú với “những con người khác”, bạn thường có nhiều bạn bè cũng như tri kỉ. Trong tình yêu, ngay cả lúc lãng mạn nhất, bạn vẫn mong muốn sự thử thách cùng những hứng khởi. Tuy nhiên, bạn yêu sự độc lập hơn bất cứ thứ gì. Khi sự tự do của mình đang bị “đe dọa”, bạn sẽ cân nhắc lại việc nó nên tiếp tục hay không. Mặc dù có xu hướng vô tư và có phần hơi bất cần, bạn luôn tận tụy vì gia đình và bạn bè.

04/12: Nhân Mã cẩn thận

Trong môi trường xã hội, sự hài hước và dễ gần khiến bạn trở thành một người đồng hành quyến rũ. Nhưng kỳ thực thì bạn làm việc vô cùng chăm chỉ và có chí hướng. Bản tính vốn cẩn trọng, bạn luôn “nhìn trước khi nhảy”, bạn cân nhắc mọi lựa chọn trước khi bị tự cuốn vào bất cứ mối quan hệ lãng mạn nào. Bạn luôn bị giằng xé giữa mong muôn tự do và khao khát tìm kiếm an toàn từ một mối quan hệ. Tuy nhiên, một khi đã nguyện thề tình yêu, bạn tin tưởng và kỳ vọng rằng mối quan hệ này sẽ kéo dài mãi mãi.

05/12: Nhân Mã đa tình

Những người sinh ngày này thường vô cùng ấm áp và đầy thương mến, nhưng lại hay nhảy từ mối quan hệ này sang sự lãng mạn khác. Rất hay thay đổi, bạn thường chần chừ khá lâu trước khi cam kết gắn bó với ai đó. Một khi bạn đã chọn, thì đấy hắn là người cùng bạn chia sẻ nhiều điểm chung trong sở thích, không chỉ là người yêu, mà còn là một người bạn.Trong mối quen hệ lãng mạn, bạn rộng lượng và đầy yêu thương, nhưng lại hay lo lắng về sự tự do có thể bị giới hạn. Nhìn chung thì, không ai có thể sở hữu được bạn, nhưng một người bạn đời thấu hiểu sẽ dành được sự tận tụy và chân thành nơi bạn.

winter

06/12: Nhân Mã may mắn

Những Nhân Mã ngày này thường may mắn, đặc biệt trong chuyện tiền bạc hay tài sản cá nhân. Bạn không thích ở một mình, và nếu thiếu đi một mối quan hệ lứa đôi, bạn cảm thấy cuộc sống của mình thiếu đi sự hoàn thiện. Với tâm hồn vô cùng lãng mạn, bạn khao khát người bạn đồng hành và luôn mơ về chuyện sẽ tìm kiếm được một đối tượng hoàn hảo. Kết quả là, thường thì bạn sẽ có xu hướng rơi vào ‘lưới tình’ với một hình tượng hơn là một con người thật. Nếu người yêu ngoài đời thực không đạt được tới kì vong mơ ước của bạn, bạn sẽ cực kì thất vọng.

07/12: Nhân Mã rộng lượng

Trong mối quan hệ lãng mạn, bạn nống cháy và rộng lượng. Bạn coi tình yêu như những trải nghiệm tuyệt vời, nhưng bạn cần tới những thời gian một mình cho những suy nghĩ riêng tư. Kết quả là, bạn có thể gặp khó khăn trong chuyện tìm được một đối tác phù hợp, người sẵn lòng “điều chỉnh” theo sự thất thường trong tâm trạng của bạn. Mặc dù bạn muốn chung thủy, nhưng làm quen với mối quan hệ bình ổn và đều đặn không phải là điểm mạnh của bạn. Nếu đối tượng yêu cầu quá nhiều, bạn sẽ bỏ chạy. Tất nhiên bạn sẽ chung thủy trong mối quan hệ mà bạn muốn giữ gìn, khi mà bạn cảm thấy tự do và thoải mái.

08/12: Nhân Mã cảm xúc

Trong mối quan hệ lứa đôi, bạn nồng nhiệt và yêu thương. Bởi lẽ ít “đa tình” hơn những Nhân Mã khác, bạn thường sẵn sàng hơn trong chuyện hứa hẹn một mối quan hệ lãng mạn lâu dài. Bạn có thể khao khát sự hứng khởi và độc lập trong cuộc sống, nhưng bạn cũng muốn sự đảm bảo về mặt cảm xúc trong tình yêu. Thêm nữa. bạn sẽ cương quyết cống hiến tận tụy với con người tuyệt vời nào có thể khiến bạn thấy được tin tưởng và thấu hiểu. Tuy vậy, bạn vẫn cần giữ lại một chút tự do, nếu không, bạn sẽ lại bắt đầu cảm thấy bị dồn nén và trói buộc.


Tác Giả

Ice Block