Bảo Bình Thứ Ba - 28/01/2020

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 09/12 – 15/12

0

Các Nhân Mã tiếp theo của tháng 12 sẽ bộc lộ tính cách như thế nào trong chuyện tình cảm? Cùng đến với quà sinh nhật đầu tuần của Lovedia để tìm hiểu nhé!

09/12: Nhân Mã siêu lãng mạn

Bạn siêu lãng mạn và có trực giác khá tinh tế, giàu trí tưởng tượng và đa cảm. Bạn quá sức tận tụy vì những người mình yêu, đến mức có thể bạn sẽ sẵn lòng hi sinh tất cả những gì mình có cho họ. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng rơi quá sâu vào “lưới tình” với một hình tượng, và nếu “người thật” không đạt tới những hình ảnh “huyền thoại”mơ ước trong bạn, bạn có thể sẽ vô cùng thất vọng. Thêm nữa, việc quá quan tâm đến cảm xúc người khác có thể sẽ bóp méo con người và cá tính của chính bạn. Đôi khi hãy cứ kệ người đời và tự do thể hiện bản thân đi nhé.

10/12: Nhân Mã giỏi kết giao

Luôn tỏa sáng, hướng ngoại, giỏi kết giao và vui tươi, bạn thường có khá nhiều bạn bè và người ngưỡng mộ. Bạn rất giỏi nói chuyện, luôn cởi mở với những ý tưởng hay phương pháp mới. Bạn luôn ở trong tình trạng hối hả, đến nỗi những người xung quanh luôn cảm thấy khó khăn trong chuyện đuổi kịp bạn. Trong mối quan hệ lứa đôi, bạn đam mê và sáng tạo. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ quan tâm cho tới lúc người ấy còn khiến bạn hứng thú. Nếu cảm thấy nhàm chán hay vỡ mộng, bạn có thể sẽ chối bỏ tất cả và biến thành con người mới hoàn toàn.

11/12: Nhân Mã vui nhộn

Là một “tay chơi” bẩm sinh, bạn sở hữu một dáng vẻ vui tươi tự nhiên, một khả năng gây cười sinh động. Chính sự khéo ăn nói đã đưa bạn đến với mọi người. Theo đuổi sự tự do, bạn cho rằng chuyện tình cảm trước hết phải dễ dàng và dễ chịu. Quá nhiều sự thân mật và “sến súa” sẽ bào mòn cá tính của bạn. Tình yêu sẽ khiến cho bạn hài lòng nhất khi đã có gốc rễ của tình bạn và hai người có khả năng giao tiếp một cách thông minh. Bạn cũng là người khá thất thường, ngày hôm nay bạn có thể đang ở đây nhưng đến mai lại “bốc hơi” nhanh chóng.

12/12: Nhân Mã sâu nặng

Trong tình yêu, bạn là người kiên định và chân thành, không có sự “lãng du” như phần lớn các Nhân Mã khác. Bạn muốn tìm được tình yêu thực sự, nhưng chỉ vài đối tác tiềm năng có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe này của bạn. Trong một mối quan hệ thân mật, bạn là một người lãng mạn thuần khiết và có nhiều xúc cảm. Bạn lùi một bước và phân vân giữa việc khao khát tự do và tự chủ với việc cần sự an toàn của một mối quan hệ bền vững và có cam kết. Một khi bạn đã dung hòa được quyết định mâu thuẫn của mình, bạn sẽ tạo dựng nên một tình yêu và một đối tác chung thủy.

13/12: Nhân Mã rong chơi

Rong chơi và độc lập, nếu điều gì đó có vẻ là ý tưởng hay ho, bạn lập tức lao vào mà không nghĩ gì nhiều về việc nó sẽ dẫn mình đi đâu. Bình thường thì bạn rất hăng hái, nhưng khi bị xúc động thì bạn lại lạnh lùng hơn so với các Nhân Mã khác. Trong một mối quan hệ thân mật, bạn có cả trái tim nồng ấm và niềm đam mê cũng như sự thận trọng với những cam kết có khả năng kìm hãm tự do của mình. Không ai có thể sở hữu bạn hoàn toàn, nhưng một người tình phóng khoáng có thể chiếm lấy tình yêu và sự tận tụy từ bạn.

14/12: Nhân Mã thích cộng đồng

Các bạn sinh vào ngày này rất quyến rũ và thu hút, với những tính cách cá nhân lôi cuốn. Bạn thích tiệc tùng, và trong các dịp đó bạn tận hưởng một những hoạt động cộng đồng một cách vô cùng năng nổ. Trong một mối quan hệ thân mật, bạn là một người yêu rất cởi mở, âu yếm, và chân thật. Bạn cũng đặc biệt lãng mạn so với một Nhân Mã bẩm sinh. Bạn muốn có một người bạn đời để chia sẻ cuộc sống, và từ đó nhanh chóng đi đến cam kết bên nhau lâu dài. Bởi vì bạn luôn hướng đến có chuyện đôi có cặp, bạn không cảm thấy sự trọn vẹn khi không có một nửa ở bên mình.

15/12: Nhân Mã đa tình

Các Nhân Mã sinh ngày này thỉnh thoảng được ví với gã Don Juăng trong vòng tròn Hoàng đạo. Đây có thể chỉ là một sự cường điệu, nhưng sự thật là bạn rất khó nắm bắt và sẽ là bất khả thi nếu muốn kiểm soát bạn. Bạn nghĩ bản thân muốn ở yên một chỗ, nhưng khi bạn nghe thấy tiếng gọi của một con đường rộng mở, thật khó để cho bạn kháng cự lại sức quyến rũ chết người đó. Bạn cần một người đồng hành – người khiến cho bạn là chính bạn. Dù bạn không muốn tình yêu đó kìm hãm bản thân, khi bạn tìm được hạnh phúc thật sự với Mr. hay Mrs.Right của mình, bạn sẽ có khả năng chung thủy và thực hiện những cam kết lâu dài.


Tác Giả