Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 10/2 – 16/2

0

Chào tuần mới với ngày Valentine đáng mong đợi! Tiếp tục tìm hiểu tính cách khi yêu của các Bảo Bình độc đáo có ngày sinh trong tuần này bạn nhé!

 

10/2: Bảo Bình nổi loạn

Ở bạn có rất ít thứ có thể dán nhãn “bình thường”, dù là trong tình yêu hay bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống. Bùng nổ và nổi loạn, có thể nói bạn là người “Bảo Bình nhất trong các Bảo Bình”. Trong mọi mối quan hệ, bạn đều giữ cho mình sự cao thượng và không định kiến. Bạn tin rằng dù là bè bạn hay người yêu, mọi người cần phải chia sẻ những suy nghĩ, ý tưởng với nhau, và biết vứt bỏ những cảm xúc thù hằn. Trong tình yêu, bạn rất nồng nhiệt về thể xác song lại khá “tỉnh” về mặt cảm xúc. Tình dục có ý nghĩa sâu sắc và ảnh hưởng lên bạn nhiều hơn là bạn tưởng trong cả cuộc đời.

11/2: Bảo Bình giằng xé

Những bạn chào mừng sinh nhật vào ngày này thường cảm thấy mình bị giằng xé theo hai hướng đối nghịch nhau, một bên là sự độc lập, nổi loạn của Bảo Bình, và một bên là mong muốn hòa nhập và gần gũi với người khác. Cá tính nổi loạn của nguyên tố Khí ở bạn thôi thúc bạn tìm kiếm tự do và những mối quan hệ ít ràng buộc, trong khi con người lãng mạn khác trong bạn lại mong mỏi sự ấm cúng với một mối quan hệ lâu dài. Có thể sẽ cần khá lâu trước khi bạn đủ sẵn sàng cho một tình yêu thực sự, tuy nhiên khi đã quyết định gắn bó với ai, bạn sẽ làm điều đó với cả trái tim mình cùng với sự tận tụy và trung thành.

12/2: Bảo Bình hòa đồng

Hòa đồng, hướng ngoại và thích giao du, dường như “sở trường” của bạn là kết giao với tất cả mọi tuýp người. Vẻ thông minh, hoạt bát và óc hài hước tuyệt vời của bạn thu hút rất nhiều người ngưỡng mộ, tất cả đều muốn làm bạn với bạn. Có thể bạn nghĩ rằng mình nên tìm kiếm một mối quan hệ gần gũi thân mật và nhiều đam mê, song sự thực thứ lý tưởng với bạn trong tình yêu là cảm giác đồng hành, tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau như hai người bạn. Bạn trung thành với người bạn yêu, nhưng sẽ không chịu thỏa hiệp nếu cảm giác bị kìm kẹp, cấm đoán. Không ai có thể ngăn bạn làm điều bạn muốn làm.

13/2: Bảo Bình thận trọng

Bạn thường có mạng lưới quan hệ rộng, nhưng lại ít người thân thiết. Bạn thường không thoải mái khi phải thể hiện những cảm xúc trong mình, và điều này thường gây khó khăn cho bạn trong tình yêu. Bạn rất tham vọng và chăm chỉ, nhưng đồng thời cũng ham vui và thích giao du. Bạn thích nhịp sống tự do tự tại, và không gặp quá nhiều vấn đề khi phải độc thân. Trong tình yêu, bạn nồng nhiệt và lãng mạn, song cũng khá thận trọng trước những quyết định gắn bó nghiêm túc. Bạn mong mỏi người ấy có thể chia sẻ những sở thích và suy nghĩ với mình, và có sự nghiệp thành đạt riêng.

 

14/2: Bảo Bình thuần túy

Các bạn sinh vào ngày này là những Bảo Bình thuần túy nhất. Dù sinh ra vào ngày lễ tình yêu Valentine, nhưng thái độ của bạn với tình yêu lại thiên về lý trí hơn là lãng mạn. Thậm chí về mặt cảm xúc, bạn nằm trong top tỉnh táo nhất trong những người tỉnh táo. Bạn không ưa sự thân mật gần gũi quá mức, và không bao giờ vội vứt bỏ tự do của mình. Bạn sẽ không thừa nhận mình hay thay đổi, nhưng bạn vẫn thường nhảy vào rồi lại nhảy ra lia lịa khỏi các mối quan hệ. Bạn thường sẽ chọn ai đó không chỉ là người yêu, mà đồng thời là một người bạn. Khi đã cam kết gắn bó, bạn vô cùng chung thủy và sẽ không kết thúc câu chuyện nếu chưa có một lý do thỏa đáng.

15/2: Bảo Bình mơ mộng

Tình yêu rất quan trọng với bạn, và bẩm sinh bạn cũng lãng mạn và ít “lạnh” hơn so với các Bảo Bình khác. Đi tìm một tình yêu vĩnh cửu có thể không phải là ưu tiên số một của bạn, nhưng vẫn là điều bạn khao khát. Dù thế, thói quen độc lập và không ưa ràng buộc lại thường gây mâu thuẫn cho bạn. Trong đời, bạn thường sớm nhận ra rằng mình cần một mái ấm, một nơi để thuộc về, song dù vậy bạn cũng sẽ không hấp tấp tiến tới một cam kết nào. Cực kỳ lý tưởng hóa và nhạy cảm, đôi khi bạn có thể theo đuổi một hình mẫu lãng mạn nào đó, thay vì một con người cụ thể.

16/2: Bảo Bình giàu lý tưởng

Bạn thích tự lo cho mình, vì vậy thường khá lúng túng khi ở trong một mối quan hệ thân mật với ai đó. Bạn sở hữu một hấp lực bí ẩn với những người xung quanh. Trong tình yêu, bạn có thể cực kỳ thấu hiểu và quan tâm, song ngay sau đó lại trở nên lạnh lùng và xa cách. Dù có gần gũi với người ấy đến mức nào, bạn luôn giữ lại một phần bản thân cho riêng mình. Rất giàu lý tưởng, bạn thường quan tâm đến những vấn đề cao rộng và nhân văn. Một nửa hoàn hảo của bạn trước tiên phải biết cách chia sẻ cùng bạn những lý tưởng ấy.

Tác Giả