Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 10/3 – 16/3

0

Mỗi người một vẻ, cùng đến với tính cách khi yêu của các Song Ngư có ngày sinh trong tuần này bạn nhé. Cho phép Lovedia gửi lời chúc mừng sinh nhật các bạn!

 

10/3: Song Ngư dễ giận dỗi

Với tính cách đầy lãng mạn và nồng nhiệt, những câu chuyện tình yêu và tán tỉnh của bạn như thể được dệt nên từ những giấc mơ. Khi đã yêu, cả thế giới của bạn đều xoay quanh người ấy. Bạn khao khát cảm giác hòa nhập hoàn toàn với nửa kia, tuy nhiên luôn có một phần con người bạn không thể chia sẻ với bất cứ ai. Nét tính cách khó hiểu và thất thường khiến bạn rất nhạy cảm và dễ cảm thấy bị xúc phạm. Khi cảm giác bị xem thường, bạn có thể sẽ bắt đầu một cuộc tranh cãi ra trò, hoặc trở nên lạnh lùng như băng và tránh mặt người kia. Dù vậy, bạn không hề có ý làm tổn thương ai. Khi đã bình tâm trở lại, bạn sẽ cư xử như chưa có chuyện gì xảy ra.

11/3: Song Ngư tinh nhạy

Dù cho bạn cũng khá tin vào những câu chuyện cổ tích, bạn luôn muốn một tình yêu bình thường và thực tế trong đời thực. Khi đã tìm được nó, bạn cống hiến toàn bộ bản thân mình cho người yêu, và làm tất cả để chàng/nàng được hạnh phúc. Bạn luôn tìm kiếm một người tình hoàn hảo với mình, và với một trực giác siêu sắc bén, bạn hầu như sẽ nhận ra người ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn thường không gặp mấy khó khăn để thu hút tình yêu và các mối quan hệ đến với mình, bởi bạn sở hữu một năng khiếu đặc biệt trong việc xốc lại tinh thần và “bơm” lòng tự tin cho người khác.

12/3: Song Ngư mâu thuẫn

Thu hút một cách bí ẩn, bạn sở hữu hai mặt tính cách tách biệt trong một con người. Ở một mặt, bạn ít phụ thuộc vào cảm xúc và tỉnh táo hơn các Song Ngư đồng loại khác. Nhưng ở mặt còn lại, bạn lại toát ra một nét mỏng manh huyền hoặc, khiến những người để ý đến bạn thường hiểu lầm rằng bạn rất dễ bị chinh phục. Bạn thường thấy mình bị mắc kẹt giữa một bên là sự lý trí khi tiếp cận với tình yêu hoặc tình dục, còn bên kia là nhu cầu cảm xúc vô cùng lớn lao. Bạn có thể vô cùng dịu dàng và cởi mở phút này, nhưng phút sau lại lạnh lùng và kín đáo. Sức ảnh hưởng giằng co của lý trí và cảm xúc này đôi lúc khiến bạn bị xem là người hai mặt, cũng như làm bạn khá khó khăn để bước vào một mối quan hệ nghiêm túc.

13/3: Song Ngư đòi hỏi cao

Khi yêu, bạn yêu sâu nặng và mãnh liệt. Khi đã cam kết gắn bó, bạn là một người tình tốt bụng, chu đáo và rộng lượng. Tuy vậy, bạn lại không thoải mái với sự thân mật quá đà. Bạn tự vạch ra một ranh giới cảm xúc không ai được bước qua. Bạn cũng lãng mạn và giàu lý tưởng như các Song Ngư khác, nhưng nghiêm túc và thực tế hơn nhiều. Bạn đưa ra khá nhiều chuẩn mực và yêu cầu với người mình yêu, và khi họ không đạt được hết chúng như bạn kỳ vọng, bạn có thể chỉ trích khá nặng lời. Dù những lời phê phán ấy xuất phát từ tình yêu và mong muốn giúp đỡ, nhưng chúng thường không làm người ấy vui lòng.

 

14/3: Song Ngư thích tự do

Cảm xúc của bạn gắn liền với tư duy logic. Do đó, bạn không quá lý trí lạnh lùng, và cũng không quá bị cảm xúc chi phối. Những mối quan hệ thân mật yêu đương của bận cũng thường xuất phát từ tình bạn và những sở thích chung. Chính nhu cầu tự do và có không gian riêng của bạn khiến bạn có thể vẫn rất quan tâm đến người yêu mà không quá gần gũi để họ “ngạt thở”. Dù bạn thường đùa nghịch quanh ranh giới tình yêu rất nhiều lần, song khi đã cam kết gắn bó, bạn sẽ duy trì mối quan hệ đến cùng. Để giữ chân được bạn, tất cả những gì người yêu bạn cần có là một tình yêu thuần túy và thực sự.

15/3: Song Ngư nhân hậu

Những bạn sinh vào ngày này đều nhạy cảm, giàu cảm xúc và quan tâm, với những quan điểm hơi thiếu thực tế về tình yêu và các mối quan hệ. Bẩm sinh rất ý tứ và dễ chịu, trong tình yêu bạn là một người đặc biệt thích cho đi. Tuy nhiên, bạn cũng thường quá cống hiến cho nửa kia mà quên đi rằng một mối quan hệ luôn cần sự đồng lòng nỗ lực từ hai phía. Thêm vào đó, bạn cũng rất dễ tin người, và chẳng bao giờ nhìn thấy những ý định ích kỷ của họ. Chính bởi trái tim nhân hậu và cách nhìn đời lạc quan của mình, bạn có thể vướng vào những tình yêu vụ lợi.

16/3: Song Ngư cống hiến

Bạn thích cảm giác thân mật, song lại thường lúng túng trong việc duy trì những mối quan hệ quá gần gũi. Khuynh hướng dễ yêu một hình mẫu lý tưởng nào đó hơn là một con người thật có thể dẫn bạn đến những nỗi thất vọng lớn lao. Ngoài ra, bạn cũng giỏi đọc cảm xúc của người khác hơn là hiểu cảm xúc của chính mình. Vì lẽ đó, sẽ tốt nhất nếu bạn ở cạnh một người yêu sâu sắc, có thể thấu hiểu cảm xúc phức tạp và những khoảng thời gian cần ở một mình của bạn. Khi đã quan tâm đến ai đó, bạn đặt những nhu cầu của họ lên trên bản thân mình, và sở hữu một sức bền hiếm có để chống lại những thời


Tác Giả