Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 12/8 – 18/8

0

Có lời đồn rằng Sư Tử trong tình yêu chỉ là những chú “sư tử giấy”. Qua 2 tuần vừa rồi bạn đã kiểm chứng được điều này chưa ? Cùng khám phá xem những Sư Tử sinh ra trong tuần này (12/8 – 18/8) yêu đương kiểu gì nhé !

12/8: Sư Tử thích ánh hào quang

Một diễn viên bẩm sinh, bạn bị thu hút về phía ánh đèn sân khấu và coi cuộc sống của mình như một bộ phim, mà trong đó, bạn vừa là diễn viên chính, biên kịch, nhà sản xuất và đạo diễn. Bạn hòa đồng, yêu quý mọi người xung quanh, không ngại sử dụng sự quyến rũ của mình để gây ấn tượng và làm vừa lòng họ. Với bạn, sống là để được chú ý và tán thưởng. Bạn cần một nửa biết tôn trọng những cố gắng của bạn, và hơn nữa là người có thể khen ngợi bạn một cách tích cực cũng như đưa ra góp ý chân thành cho bạn. Đồng thời bạn cũng mong muốn nhận được sự tôn trọng và thấu hiểu từ những người xung quanh. Đổi lại, những ai đã từng trân trọng và đối tốt với bạn đều sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Mặc dù rất độc lập, nhưng khi gặp một nửa của đời mình, tình cảm của bạn sẽ trường tồn mãi mãi.

13/8: Sử Tử chăm chỉ

Bạn vốn là người đầy yêu thương, lãng mạn và luôn muốn chăm sóc cho người khác. Bạn phát triển tình cảm bằng sự thân mật và với bất kỳ ai, bạn cũng mong muốn trở thành một người quan trọng. Với bạn, mối quan hệ gia đình, bạn bè hay cộng đồng đều được đặt ngang hàng với nhau. Trong tình yêu bạn là người ấm áp, nhiệt tình và rộng lượng. Tuy nhiên khi yêu bạn có xu hướng đòi hỏi và thích sở hữu. Sở dĩ bạn luôn muốn được nuông chiều về tình cảm nên bạn cảm thấy vui nhất khi có được sự chăm sóc từ nửa kia. Bạn chăm chỉ, và luôn cố gắng để cho người mình yêu được hạnh phúc nhất.

14/8: Sư Tử nhiều mâu thuẫn

Bạn luôn tỏ ra quan tâm và chân thành với những ai mà bạn quý trọng. Tuy nhiên, bên trong bạn dường như luôn có hai phần tách biệt. Một mặt, bạn ấm áp, và có chút bốc đồng, nhưng mặt còn lại thì bạn lý trí và rất giàu tình cảm. Với bạn, tình bạn quan trọng đến nỗi mà người ngoài nhìn vào sẽ khó phân biệt nổi đâu là bạn thân và đâu là người yêu của bạn. Trong chuyện yêu đương, bạn là một người chung thủy, miễn sao bạn luôn được là chính mình. Nếu không, có lẽ bạn sẽ bỏ chạy luôn cho tới khi tìm được một nửa lý tưởng của đời mình. Dù có thể bạn không muốn thừa nhận, nhưng bên dưới vẻ ngoài vui vẻ và hào nhoàng của bạn luôn tồn tại một nỗi sợ hãi sự gần gũi quá mức.

15/8: Sư Tử truyền thống

Cuộc sống nếu thiếu đi một nửa lý tưởng thì sẽ trở nên thiếu trọn vẹn đối với bạn. Bạn luôn cần được trân trọng và yêu thương. Trên thực tế, bạn khao khát nhận được sự ngưỡng mộ chẳng kém gì tình yêu hay việc tìm được người bạn đời lý tưởng. Khi tìm ra được một nửa của đời mình, bạn sẽ là một người cực kì chu đáo và hào phóng. Dù thế, bạn khá đa cảm và nhiều quan niệm về tình yêu của bạn có phần hơi lỗi thời. Do đó, bạn dễ lý tưởng hóa mọi chuyện trong tình yêu. Và, nếu mối quan hệ đó không thể  thỏa mãn những kỳ vọng ban đầu, bạn có thể sẽ hoàn toàn ngã gục.

16/8: Sư Tử dễ “cảm nắng”

Bạn khá dễ dàng có tình cảm với một ai đó, nhưng khi mọi thứ trở nên nặng nề hay mối quan hệ có quá nhiều ràng buộc, bạn sẽ nghĩ tới chuyện rời đi. Vào rất nhiều thời điểm, bạn cảm thấy mâu thuẫn trong cuộc sống tình cảm của mình. Một phần trong bạn muốn ổn định cùng ai đó, nhưng một phần khác luôn muốn được tự do, không ràng buộc. Mặc dù rất chung thủy, bạn cũng dễ trở nên đố kị và sở hữu thái quá. Trong mối quan hệ, bạn ấm áp, tình cảm và đầy đam mê, nhưng cũng phức tạp và luôn muốn mọi thứ đi theo ý định của mình. Bạn mong đợi quá nhiều ở nửa kia, bởi vậy, cũng thường xuyên rơi vào trạng thái thất vọng.

17/8: Sư Tử đòi hỏi

Trong mối quan hệ, bạn đầy đam mê và khá đòi hỏi. Bạn có những yêu cầu cao và trông đợi đối phương đạt được chúng. Kết quả là, yêu bạn trở thành việc hoàn toàn không dễ dàng. Bản tính tự tôn và cái tôi mỏng manh của bạn luôn cần sự trân trọng từ người kia. Thứ bạn thật sự tìm kiếm là bằng chứng về tình yêu và hi sinh của cô/anh ấy. Bạn tôn trọng các giá trị truyền thống và muốn mối quan hệ ổn định, lâu dài. Khi nhu cầu cần được an toàn về mặt cảm xúc được thỏa mãn, bạn sẽ là một người yêu chung thủy, rộng lượng và sẵn sàng bảo vệ bạn đời của mình. Chỉ có duy nhất sự phản bội mới có thể khiến bạn phá vỡ những gì đã hứa và bỏ đi.

18/8: Sư Tử đa cảm

Bạn vừa là một kẻ mơ mộng, lại vừa có những suy nghĩ thực tế. Bạn sẵn sàng trao cho người yêu tất cả và đổi lại, bạn muốn được nâng niu và nuông chiều. Cảm xúc dễ tan biến và dễ bị tổn thương, bạn có thể trở nên bí ẩn ngay cả với những người gần gũi nhất. Một sự pha trộn phức tạp giữa tự tin và không chắc chắn, chú sư tử trong bạn khao khát ánh sáng sân khấu, nhưng một phần khác muốn làm mọi việc phía sau cánh gà. Bạn dường như có khả năng ngoại cảm và luôn luôn đọc ra được suy nghĩ của đối phương. Sở dĩ do bạn quá đa cảm, nên cũng đừng đặt câu hỏi tại sao nửa kia không hiểu được những gì bạn cảm thấy hay suy nghĩ.

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email havd.ftu@gmail.com 
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Tác Giả