Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 13/1 – 19/1

0

Các Ma Kết sẽ chào đón sinh nhật trong tuần này có những đặc điểm lý thú gì trong tình yêu nhỉ? Cùng Lovedia tìm hiểu nào!

 

13/1: Ma Kết nguyên tắc

Bạn có quan niệm rằng mọi thứ trong cuộc sống đều phải có quy củ đâu ra đấy, vì vậy trong tình yêu bạn cũng tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc và gắn bó lâu dài. Tuy vậy ở bạn lại có nét gì đó lạnh lùng và bí ẩn, khiến bạn không dễ gì bộc lộ những cảm xúc sâu sắc của mình, và thường mất khá nhiều thời gian để quen thân với ai đó. Sự giỏi kiềm chế này của bạn đôi lúc khiến người bạn yêu cảm thấy khó hiểu và bối rối. Nhưng dù sao đi nữa, khi bạn cảm thấy an toàn và vững tin trong một mối quan hệ ổn định, bạn thực sự là một người tình nồng nhiệt, tốt bụng và đáng tin cậy.

14/1: Ma kết bí ẩn

Trong tình yêu, bạn là một người theo chủ nghĩa lãng mạn chính hiệu. Dù bạn có thể hứng thú và quen thân với rất nhiều kiểu người, nhưng bạn lại vô cùng kén chọn đối với “đối tượng” mà bạn muốn gắn bó thực sự. Có lúc bạn cực kỳ hòa đồng và sống vì người khác, có lúc dường như lại chỉ muốn sống cho riêng mình, điều này khiến bạn luôn là một “ẩn số”, thậm chí với những người yêu thương bạn. Sự thực thì dù tính cách có hướng ngoại đến đâu, trong bạn luôn có một bản năng giữ gìn sự riêng tư và độc lập, và hiếm khi để người khác tiến lại quá gần thế giới cảm xúc của mình. “Người ấy” sẽ phải thỏa mãn những tiêu chuẩn cực cao mà bạn đề ra mới có thể khiến bạn chú ý.

15/1: Ma Kết nhiều kỳ vọng

Cho dù thi thoảng bạn cũng thích được ở một mình, nhưng chỉ thi thoảng thôi, vì bạn sinh ra là để gắn kết và tương tác cùng người khác. Bạn luôn khao khát sự chú ý và tôn trọng từ những người xung quanh. Trong tình yêu, bạn luôn muốn bảo vệ và che chở người ấy, nhưng đồng thời bạn cũng khá đòi hỏi và thích điều khiển. Bạn kỳ vọng rất nhiều đối với tình yêu, điều này khiến bạn trở nên cầu toàn, khiến “người ấy” sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn thỏa mãn những mong ước của bạn. Nhưng dù sao đi nữa, khi mọi chuyện suôn sẻ đúng như bạn muốn, ít ai có thể chung thủy, cống hiến và chu đáo với người yêu được bằng bạn.

16/1: Ma Kết cần tình yêu

Mong ước sâu kín nhất của bạn là yêu và được yêu. Tuy vậy, tính cách cẩn trọng cố hữu lại khiến bạn khó lòng biểu lộ hoàn toàn những cảm xúc ấy. Bởi bạn có khuynh hướng độc lập và cần nhiều thời gian cho riêng mình hơn những Ma Kết khác, bạn luôn lựa chọn người gắn bó cùng mình một cách khá kỹ lưỡng. Trong tình yêu, bạn rất cống hiến và trìu mến, cộng thêm một chút hài hước khiến người kia luôn cảm thấy vui vẻ khi ở bên. Dù sở hữu một trái tim dịu dàng và một tâm hồn đầy chất thơ, bạn lại không hẳn thích những tuýp “nghệ sĩ”, mà luôn bị cuốn hút bởi những người giàu trí tuệ và thông thái.

17/1: Ma Kết đòi hỏi

Một “người thợ” chính hiệu, bạn luôn leo lên đỉnh của mọi lĩnh vực bạn muốn bằng sự tham vọng và ham mê quyền lực của mình. Tuy vậy khi “đụng” vào tình yêu, bạn lại trở nên hay bất an và lo lắng bị từ chối. Bạn là một người yêu đầy quan tâm, hào phóng, bảo bọc và chung thủy, nhưng đồng thời cũng hay ghen tuông, đòi hỏi, thích điều khiển và không dễ xoa dịu. Cái tôi của bạn đòi hỏi người kia phải không ngừng thể hiện sự ngưỡng mộ và biết ơn với bạn, và đôi lúc điều này gây ra những căng thẳng đáng tiếc giữa hai người.

18/1: Ma Kết nồng ấm

Thói quen cẩn thận trong chuyện tình cảm có thể khiến bạn trông rất tỉnh táo và tự chủ, dù thật ra bạn vô cùng nhạy cảm với một trái tim nồng ấm. Bạn bị thu hút bởi những người cũng chăm chỉ và đạt nhiều thành công như chính bạn. Thường lo lắng bị khước từ, bạn hay giữ kín những cảm xúc của mình cho đến khi bạn đoán chắc tình cảm đó sẽ được đón nhận. Tốt bụng và khá lãng mạn, nhưng khi đã yêu thì bạn vô cùng nghiêm túc. Khi cần thiết, bạn sẵn sàng hy sinh những ý thích của mình vì niềm vui của người yêu dấu.

19/1: Ma Kết lạc quan

Một con người lạc quan trong tình yêu, bạn chẳng hề ngại theo đuổi những mối quan hệ “khó xơi”. Bạn biết mình muốn gì, và bạn cũng biết cách để đạt được chúng (hoặc ít nhất là bạn tưởng vậy). Dù cho chuyện tình yêu trong quá khứ có tệ hại đến đâu, bạn cũng luôn tự tin rằng lần này mọi thứ sẽ tốt đẹp. Điều này khiến cho bạn luôn “say như điếu đổ” người yêu của mình khi hai người bắt đầu yêu nhau. Tuy vậy, khi những sự mới mẻ phai nhạt dần đi, bạn sẽ chuyển sự chú ý của mình sang “tình yêu thực sự” của bạn – công việc và sự nghiệp.


Tác Giả