Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 14 – 20/10

0

Tuần mới hạnh phúc đến tất cả bạn đọc của lovedia! Cùng tiếp tục tìm hiểu con người khi yêu của các Thiên Bình có ngày sinh trong tuần này nhé!

banh

14/10: Thiên Bình khao khát độc lập

Bạn cho rằng cuộc sống sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi người yêu. Nhưng khao khát tự đo và sự độc lập lại luôn thôi thúc bạn tránh khỏi những mối quan hệ. Khi tìm được người bạn đời của mình và quyết định gắn bó với anh ấy/cô ấy bạn mong rằng đó sẽ là một mối quan hệ lâu dài. Bạn cần mối quan hệ mà vừa có tình yêu vừa có tình bạn, và sẽ không chấp nhận nếu thiếu đi một trong hai điều đó. Bạn vốn là một con người ân cần, sống tình cảm nhưng có xu hướng tỏ ra khá lý trí. Kết quả là bạn dễ tỏ ra thờ ơ ngay cả trong những mối quan hệ thân mật nhất, điều này khiến cho người khác nghĩ rằng bạn đang nản chí, buông xuôi.

15/10: Thiên Bình mộng mơ

Những người sinh vào ngày này luôn tin vào tình bạn, tình yêu và hiếm khi hạnh phúc nếu thiếu đi tình cảm của nửa kia. Tình yêu có thể rất quan trọng đối với bạn nhưng một số suy nghĩ của bạn về tình yêu khá hão huyền và phi thực tế. Bạn thích tìm hiểu mọi người theo một trình tự nhất định, bạn cực kì rộng lượng với những món quà và những lời khen. Bạn thích được ngưỡng mộ, và một người đang theo đuổi bạn sẽ có thê thu hút sự chú ý của bạn bằng cách nói những lời có cánh với bạn. Bạn không bao giờ quên những ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm hay bất kì dịp đặc biệt nào đó. Sở trường của bạn là làm những việc khiến cho người yêu của mình cảm thấy được nuông chiều và yêu quí.

16/10: Thiên Bình giỏi chịu đựng

Bạn luôn cảm thấy mình bị kéo đi bởi những hướng đối lập nhau. Phần lãng mạn trong bạn mong mỏi tình bạn và tình yêu. Nhưng phần tự lập trong bạn lại không thích việc bị trói buộc và có thể sẽ trốn tránh việc gắn bó lâu dài với ai đó. Khi bạn đã ở trong 1 mối quan hệ lâu dài thì bạn dễ ỷ vào người kia, chờ đợi họ mang ý nghĩa đến cho cuộc sống của mình. Và khi mối quan hệ trở nên tồi tệ có thể bạn sẽ trở nên trầm cảm. Tuy nhiên, khả năng chịu đựng bạn tốt hơn những Thiên Bình khác rất nhiều.

17/10: Thiên Bình cầu toàn

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể chung thủy và hết mình nếu đấy đúng là người bạn cần tìm. Tuy nhiên bạn là người cầu toàn và sẽ khá là khó khăn để tìm được một người có thể đạt được những tiêu chuẩn mà bạn đề ra. Hơn nữa bạn có vẻ gặp khó khăn trong việc bộc lộ những cảm xúc thật của mình. Mặc dù bạn luôn muốn có một mối quan hệ tình cảm nhưng đồng thời bạn cũng muốn có sự riêng tư, có không gian riêng của mình. Trong mối quan hệ, việc nắm giữ mối quan hệ cũng có thể trở thành vấn đề. Bạn cần được là người chủ động và sẽ không chịu đựng được việc người yêu luôn sai bảo mình phải làm gì.

bong 2

18/10: Thiên Bình duy tâm

Những bạn sinh vào ngày này rất lãng mạn, duy tâm và cực kì tốt bụng; bạn nên cảnh giác với những người xung quanh vì có thể họ đang lợi dụng tính cách này của bạn. Trong chuyện tình cảm, bạn là người rất chu đáo và luôn cho đi. Bạn không thích mâu thuẫn và bạn sẽ có xu hướng nhường nhịn người kia để có thể duy trì sự yên bình và ổn định. Về bản chất, bạn là người khéo léo và lịch thiệp nên bạn thường đạt được những mục đích nhờ vào việc thỏa hiệp và hợp tác. Nhưng thay vì tự đối mặt với sự tức giận và nỗi thất vọng của mình bạn lại thích tỏ vẻ rằng mọi sự đều tốt đẹp ngay cả khi nó đang thực sự tồi tệ.

19/10: Thiên Bình nhiệt tình

Sinh ra bạn đã lãng mạn và những mối quan hệ thân thiết luôn là trung tâm trong cuộc sống của bạn. Mặc dù bạn luôn khao khát sự tự do và tính tự lập nhưng bạn vẫn luôn cần một tình yêu lâu dài. Là một người tình cảm, thoải mái, thích giao tiếp, bạn nhiệt tình, cá tính hơn những Thiên Bình khác nên hầu như lúc nào bạn cũng có người theo đuổi. Bạn có thể sẽ rất chung thủy và hết mình vì một mối tình nhưng sự tẻ nhạt của mối quan hệ là điều sẽ giết chết bạn. Khi mối quan hệ trở nên trầm xuống bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm sự thú vị, hào hứng ở những nơi khác. Nếu mối quan hệ thực sự quá nhạt nhẽo bạn có thể sẽ quyết định bỏ đi một cách đường đột và tiến đến với một ai đó thú vị hơn.

20/10: Thiên Bình nhạy cảm

Bạn luôn bị thôi thúc bởi mong muốn được hòa nhập và bạn cảm thấy mình hạnh phúc nhất khi mình có một mối quan hệ bền vững. Nhạy cảm, chu đáo và nồng nhiệt, bạn sẽ yêu hết mình. Tuy nhiên bạn cũng mong được đền đáp lại bằng lòng trung thành và sự tận tụy. Bạn thích giao lưu và thấy thích thú nếu thi thoảng được ai đó theo đuổi. Nhưng điều bạn thật sự muốn là một mối quan hệ dài lâu với tình yêu đích thực của đời mình. Bạn luôn muốn cuộc sống của mình tràn ngập những thứ đẹp đẽ và mọi thứ phải được sắp xếp theo kế hoạch. Bạn cũng rất thích tạo ra một không gian vui vẻ, hài hòa cho mình và người yêu. Người yêu lý tưởng của bạn phải là người biết cách làm tràn đầy cuộc sống của bạn với thơ ca và sự lãng mạn.

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email havd.ftu@gmail.com
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Tác Giả