Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Quà sinh nhật đầu tuần – Tính cách yêu theo ngày sinh từ 15/7 – 21/7

0

Tháng của Cự Giải lại sắp trôi qua rồi. Tuần này chúng ta cùng tìm hiểu về cách thể hiện tình cảm của những bạn sinh ra vào cuối cung Cự Giải và đầu cung Sư Tử nhé !

 

15/7: Cự Giải coi trọng những mối quan hệ

Những mối quan hệ thân thiết luôn mang ý nghĩa quan trọng với những bạn sinh vào ngày này. Những viễn cảnh của tình yêu bình dị sẽ giúp bạn mường tượng ra một cuộc sống hạnh phúc. Nếu mối quan hệ không diễn ra như mong đợi, có thể bạn sẽ quyết định rút lui về “vỏ ốc cô đơn” của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không mãi ở lâu trong tình trạng đó. Một người bạn đồng hành có ý nghĩa “sống còn” với bạn.  Ngoài ra bạn thường có xu hướng cảm thấy không toàn vẹn nếu thiếu một người bạn đời lãng mạn. Bạn không thích kiểu “nửa vời” trong các mối quan hệ, tuy nhiên mong muốn về một sự cam kết trọn vẹn có thể sẽ khiến những đối tượng tiềm năng xung quanh bạn lảng tránh đi đấy. 

16/7: Cự Giải thiếu ổn định về cảm xúc

Bạn lãng mạn và chu đáo, tuy nhiên thường thiếu ổn định về mặt cảm xúc và dễ bị tổn thương bởi sự lãnh cảm hay từ chối. Bạn tiếp cận chuyện tình yêu một cách nghiêm túc, và luôn tìm kiếm những mối quan hệ ý nghĩa và sâu sắc. Sự thiếu an toàn khiến bạn tự ti, và người bạn đời lý tưởng sẽ là người làm cho bạn cảm thấy được yêu mà không nắm giữ bạn quá chặt. Những người khác có thể nghĩ bạn là người có vẻ ngoài bí ẩn, bởi lẽ bạn có xu hướng cần nhiều thời gian cho những suy tính riêng tư của mình. Ở cùng mọi người cũng không thành vấn đề, nhưng bạn cần những khoảng thời gian được ở một mình để nạp lại năng lượng cho mình. 

17/7: Cự Giải chăm chỉ

Bạn làm việc chăm chỉ và thường nghiêm túc hơn những Cự Giải khác, nhưng cảm xúc cảm xúc cũng lại thất thường hơn một cách đáng kể. Trong xã hội, bạn muốn đạt được thành công và được công nhận. Trong đời sống riêng tư, bạn luôn ao ước tình yêu và sự thấu hiểu. Bạn luôn muốn có một gia đình thoải mái. Và khi đã tìm được tình yêu mà bản thân mong mỏi và được chấp nhận, bạn sẽ là một người yêu quan tâm, luôn đáp ứng, và một người bạn đời thực tế và đáng tin cậy. Tuy nhiên, mong muốn mạnh mẽ tạo ra một nơi chốn an toàn cho bạn và người mình yêu có thể tạo cho mọi người ấn tượng bạn là người áp đặt và thích sở hữu. 

18/7: Cự Giải dễ thương

Mọi người thích bạn bởi tính cách dễ thương cùng khiếu hài hước lôi cuốn. Bạn nắm bắt được những vấn đề của người khác, và trực giác sẽ mách bảo bạn những người nào thực sự cần đến sự giúp đỡ. Trong vấn đề yêu đương, bạn là một người mơ mộng và lý tưởng, luôn đi kèm với sự lãng mạn. Trong mối quan hệ đối lứa, bạn cảnh giác và dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc, nhưng lại cho đi rất nhiều. Bạn muốn một người bạn đời mạnh mẽ, người có thể cho bạn cảm giác an toàn và luôn động viên cho những nỗ lực của bạn. Chính bạn sẽ phát triển nhiều nếu mọi chuyện tốt đẹp, còn nếu mối quan hệ không được như mong mỏi của bản thân, bạn sẽ hoàn toàn tan vỡ. 

 

19/7: Cự Giải thích tự do

Bạn luôn mong muốn được tự do và được là chính mình. Nhưng bạn là người đầy quan tâm chăm sóc và luôn muốn thỏa mãn những mong muốn của người bạn đời. Cực kì rộng lượng và trung thành, bạn tự hào chuyện mình luôn có thể làm bất cứ thứ gì vì người mình yêu. Tuy nhiên bên trong bạn cũng có phần mâu thuẫn khi mà bạn luôn thích làm mọi việc theo ý mình. Bạn dễ bị tổn thương nếu có ai đó xúc phạm tới thể diện của bạn. Bạn cũng dễ bị lung lay nếu những kế hoạch của bạn gặp phải thách thức. Bạn mong muốn mối quan hệ tình yêu mà trong đó, cả hai người đều chia sẻ chung những trách nhiệm, để không ai phải hy sinh quá nhiều. 

20/7: Cự Giải hay chú ý tới đánh giá của người ngoài

Những người sinh ngày này thường khá chú ý đến nhận định của mọi người về mình, bởi lẽ họ muốn được yêu mến và kính trọng bởi những người khác. Trong mối quan hệ lứa đôi, bạn gợi cảm, đầy đam mê, độ lượng, quan tâm và luôn đáp ứng. Tuy nhiên, bạn suy nghĩ khá nhiều về chuyện gia đình và luôn mong mỏi sự an toàn và bảo đảm của một mối quan hệ lâu dài cũng như một cuộc sống gia đình yên ổn. Bạn tin rằng hạnh phúc sẽ đến khi được ở cạnh người phù hợp nhất với mình. Và bạn thà cô đơn còn hơn phải dành cả đời trong một mối quan hệ tồi tệ. 

21/7: Cự Giải tinh tế

Bản chất tinh tế, đầy yêu thương  trìu mến, bạn đòi hỏi sự vững bền từ một mối quan hệ lãng mạn. Thêm nữa, bạn yêu cầu sự sẻ chia và sự đồng điệu về tính cách trong mối quan hệ với nửa kia. Bạn coi trọng sự độc lập, nhưng vô cùng quan tâm chuyện xây dựng một tương lai vững chắc với “tri kỉ”. Lời nói cũng quan trọng như hành động, và bạn muốn biết chắc rằng bạn có thể nói chuyện với người bạn đời về những cảm nhận của mình. Lém lỉnh và hài hước trong chuyện tình cảm, bạn thích những khoảng thời gian vui vẻ với những mẩu chuyện cười nho nhỏ. Đôi lúc bạn mệt mỏi với những cảm xúc thất thường trong mình, nhưng đối với bạn, chuyện tình yêu lãng mạn không bao giờ là nhàm chán. 

 

—————————————————— 

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục 
Khám phá Horo, xin mời liên hệ trực tiếp tới email havd.ftu@gmail.com
Chuyên mục Khám phá Horo luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn!

Tác Giả