Sư Tử Thứ Tư - 10/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 16/12 – 22/12

0

Trong lần chúc mừng sinh nhật đầu tuần này, cùng Lovedia đến với những đặc điểm thú vị trong tình yêu của những bạn Nhân Mã “cuối cùng” và các Ma Kết “đầu tiên” nhé!

16/12: Nhân Mã hòa hợp

Trong chuyện yêu đương, bạn luôn tìm kiếm cảm xúc an toàn từ một đối tác tận tâm. Tuy nhiên, bạn cũng đòi hỏi phải có sự tự do và độc lập nhất định trong mối quan hệ. Bạn sẽ cảm thấy buồn chán và bồn chồn khi phải ở nhà quá lâu. Người bạn đời lí tưởng của bạn là người thấu hiểu hai thái cực này và sẵn sàng ủng hộ các đam mê và cảm xúc bất thường của bạn. Trong tình yêu, bạn vừa trìu mến, vừa hào phóng và lãng mạn. Bạn rất nhiệt huyết và tràn trề sự vui nhộn, đồng thời còn là người chắc chắn và đáng tin cậy. Vì không thích sự bất đồng, bạn thường xuyên là người làm hòa trước trong mỗi trận cãi vã.

17/12: Nhân Mã tỉnh táo

Bạn cực kỳ tôn trọng tự do cá nhân. Tuy vậy, bạn có thể tận tụy và sẵn sàng dâng hiến cho những người quan trọng, những người thực sự hiểu bản tính thích rong chơi của bạn. Trong một mối quan hệ nghiêm túc, bạn rất kiên định và chân thật. Tuy vậy, bạn cần giữ lại đôi chút sự độc lập để theo đuổi những thú vui của riêng mình. Công việc đặc biệt quan trọng đối với bạn, và bạn sẽ phản đối bất cứ sự xâm phạm nào quấy rầy đến ước vọng thành công và được công nhận của mình. Tình yêu và bạn bè cũng rất quý giá với bạn, nhưng bạn đối xử với họ theo kiểu lí trí nhiều hơn là sự lãng mạn hay tình cảm.

18/12: Nhân Mã dâng hiến

Vốn giàu xúc cảm, bạn tin vào tình yêu thực sự và mong đợi cuộc gặp gỡ với tâm hồn đồng điệu của riêng mình. Khi tìm được người đó, bạn sẽ sẵn sàng dâng hiến tất cả. Sự chia sẻ và chăm sóc rất quan trọng với bạn, và chúng cũng là yếu tố giúp bạn giành lấy người mình yêu. Những hy vọng và mơ ước của bạn dường như trở nên gần tầm tay hơn khi bạn có thể thảo luận và bàn bạc chúng với người yêu. Giao tiếp một cách thẳng thắn rất quan trọng với bạn trong tình yêu, và bạn luôn sẵn lòng chia sẻ mọi suy nghĩ của mình với nửa kia của mình.

19/12: Nhân Mã thích vui vẻ

Dù chuyện làm việc là một phần quan trọng trong cuộc sống, bạn sẽ hiếm khi để nó can dự vào khoảng thời gian vui vẻ của mình. Có chút hơi hướng lãng mạn, bạn lúc nào cũng kiếm tìm những “người yêu lý tưởng” để sánh bước và giải thoát bạn khỏi những điều tầm thường vô vị của cuộc sống hàng ngày. Trong mối quan hệ, bạn nồng nàn và trìu mến. Bạn thích những mối quan hệ không quá níu giữ. Nhưng khi (khá hiếm hoi) bạn chịu gắn kết với ai một cách sâu đậm, bạn trở thành một người tình tận tâm, tận lực và dâng hiến.

 

20/12: Nhân Mã tươi tắn

Điều đặc biệt nhất của các bạn sinh vào ngày này là sự tươi tắn, náo động, tính lạc quan,  cũng như sự đáng tin cậy và chắc chắn. Trong mối quan hệ thân thiết, bạn thể hiên sự nồng nàn, trìu mến, và hào phóng. Đôi lúc bạn cảm thấy mơ hồ về chuyện mình muốn gì trong cuộc sống. Dù trái tim bạn đòi hỏi sự tự do và tự chủ, lý trí của bạn lại thích sự ổn định, bình yên và một nền tảng bền vững. Dù thế nào, bạn vẫn hướng mình trở thành một kẻ dũng cảm và không ngừng bước tới trong cuộc sống, và yêu cầu người yêu phải là người đồng hành với bạn.

21/12: Nhân Mã – Ma Kết nồng nhiệt

Trong chuyện yêu đương, các bạn sinh ngày 21/12 thường nồng nhiệt, quan tâm và thích tán tỉnh. Tuy nhiên, bạn cũng luôn mở lòng trong chuyện tình cảm bản thân và khá chung thủy. Mặc dù bạn có xu hướng yêu muộn, nhưng một khi đã nói lời yêu, bạn sẽ giữ lời hứa. Đối với bạn, chuyện sống hết mình khá quan trọng, bạn luôn muốn trải nghiệm tất cả những thứ mà bản thân có thể. Trong mối quan hệ lãng mạn, bạn đam mê, rộng lượng, và luôn khao khát yêu thương. Nếu sự thân thuộc của mối quan hệ yêu đương trở nên quá ngột ngạt, bạn có thể từ bỏ và đi tìm một đối tác mới ít trói buộc hơn.

22/12: Ma Kết cứng rắn

Bạn không muốn tỏ ra yếu đuối, ngay cả trong mối quan hệ lứa đôi thân thiết nhất. Bạn muốn biết rằng chính mình là người kiểm soát vận mệnh của bản thân. Bởi lẽ bạn không dễ tin tưởng, nên một khi không thấy an toàn về mặt cảm xúc, bạn sẽ giấu đi những suy nghĩ thực sự sau bức tường cảnh giác. Một khi đã yêu, bạn sẽ mãi mãi chân thành và tận tụy với người ấy. Khi làm việc, bạn vô cùng chăm chỉ. Nhưng khi ở nhà, bạn muốn được thư giãn và thoải mái với người yêu quý.


Tác Giả