Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 16/9 – 22/9

0

Đây đã là tuần cuối cùng của Xử Nữ rồi. Cùng thử tìm hiểu xem những Xử Nữ có chút “lai” Thiên Bình sẽ yêu đương theo kiểu gì nhé !

16/9: Xử Nữ độc lập

Một mối quan hệ thân mật có thể sẽ hơi khó khăn đối với bạn, bởi bạn thích sự tự do và muốn dành nhiều thời gian cho những thú vui riêng của bản thân. Bạn có xu hướng làm tốt mọi thứ khi được làm việc độc lập. Bạn cần nửa kia phải là một người lãng mạn, có thể hiểu được sự thất thường cũng như đáp ứng được những khao khát của bạn. Khi mà bạn không tìm được ai đó đặc biệt phù hợp với mình, thì bạn sẽ chọn phương án ở một mình. Bạn rất dễ bị tổn thương khi mà tình cảm không được đáp lại. Bạn có khuynh hướng thể hiện tình yêu của mình thông qua hành động hơn là bằng những lời lẽ hoa mỹ.

17/9: Xử Nữ lạnh lùng

Những bạn sinh ra vào ngày này rất thích chăm sóc cho người khác. Khi bạn vượt qua sự do dự của bản thân và cảm nhận được sự an toàn trong mối quan hệ, bạn tỏ ra là một người chu đáo và đáng tin cậy. Mặc dù bên ngoài khá lạnh lùng, nhưng bên trong bạn lại là người rất tình cảm và dễ bị tổn thương. Bạn thích thể hiện tình yêu bằng những hành động hữu ích và đáng tin cậy. Bạn không phải là người dễ dàng để chia sẻ cuộc sống của mình với người khác, nhưng một khi được thỏa mãn tình yêu và chấp nhận, bạn trở thành một người bạn đời chung thủy và đáng tin cậy. Mặc dù vậy, bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc thật của mình, đôi khi bạn hơi quá lạnh lùng và tạo cho mọi người xung quanh cảm giác xa lạ.

18/9: Xử Nữ bí ẩn

Những người sinh vào ngày này thường mang trong mình sự bí ẩn. Bởi Xử Nữ là những bạn hay lý tưởng hóa mọi thứ, nên cũng thường là người dễ thất vọng nhất nếu như sự kỳ vọng dành cho một nửa của mình trong thực tế không được như mong đợi. Nửa kia có thể sẽ phải thật sự âu yếm, cảm thông và biết chấp nhận thì mới có thể có được tình yêu của bạn. Nhưng một khi đã có được rồi, họ có thể yên tâm rằng bạn sẽ sẵn sàng hy sinh tất cả mọi thứ vì người mình yêu.

19/9: Xử Nữ mâu thuẫn

Sự tâm đầu ý hợp đối với bạn quan trọng hơn là một tình yêu lãng mạn đẹp đẽ. Mặc dù vậy, một phần trong bạn – sự bốc đồng thường thôi thúc bạn tiến đến với các mối quan hệ mới. May mắn là phần còn lại – cẩn trọng hơn – lại thường nhắc nhở bạn phải suy nghĩ kỹ càng trước mỗi hành động. Về cơ bản, bạn là một con người đầy đam mê nhiệt huyết. Nhưng đôi khi bạn lại rất lạnh lùng. Mặc dù vậy, một khi đã tìm được cảm giác tin cậy và an toàn trong một mối quan hệ tình cảm, bạn sẽ là người yêu tuyệt vời với sự quan tâm, chăm sóc đầy chu đáo. Ở chiều ngược lại, bạn cũng mong nhận được những điều tương tự từ người kia.

20/9: Xử Nữ khó bộc lộ cảm xúc

Những người sinh vào ngày này thường gặp nhiều khó khăn trong việc cởi mở và nói về cảm xúc của họ. Thay vào đó, bạn thích bộc lộ sự quan tâm tới những người bạn yêu thương thông qua sự hào phóng, những hành động giúp đỡ nhiệt tình, và trở thành chỗ dựa cho người khác. Trong tình yêu, bạn đầy ắp sự yêu thương, dịu dàng và có ảnh hưởng lớn tới nửa kia. Sự tận tâm và trung thành là những yếu tố quan trọng trong mọi mối quan hệ của bạn. Bạn luôn nghĩ rằng mọi người dĩ nhiên phải cùng chia sẻ quan điểm này của bạn. Hệ quả là bạn dễ bị thất vọng nặng nề khi họ không đạt được những tiêu chuẩn mà bạn đề ra.

21/9: Xử Nữ hòa đồng

Thân thiện, hòa đồng, bạn dễ dàng hòa nhập và được mọi người quý mến. Mặc dù vậy, các mối quan hệ thân thiết của bạn lại có vấn đề. Bạn quá nhạy cảm và lý tưởng hóa, dẫn đến sự hẫng hụt về khoảng cách giữa sự hoàn hảo mà bạn luôn trông đợi và thực tế. Hơn nữa, bạn thường đòi hỏi có thời gian riêng để theo đuổi các lợi ích khác nhau và sở thích cá nhân của mình. Sự thiếu tin cậy về cảm xúc thường khiến bạn gặp khó khăn trong việc cởi mở với người khác. Tuy nhiên, khi bạn đã cho phép mình được bày tỏ cảm xúc thật của bản thân, thì bạn sẽ là một người bạn đời tuyệt vời với tình yêu, sự quan tâm chăm sóc và sự lãng mạn.

22/9: Xử Nữ ấm áp

Những bạn sinh ra trong ngày này cực kỳ nhạy cảm với môi trường xung quanh và luôn có nhu cầu được sinh sống và làm việc trong một môi trường thanh bình. Bạn tạo ra và duy trì một cảm giác cân bằng và hài hòa giữa bản thân và những người khác. Trí tưởng tượng, tinh thần tự do, sự vui vẻ, tình yêu thương, bạn mang lại luồng sinh khí mới cho tất cả mọi người xung quanh mình. Trái tim bạn ấm áp và chân thành. Khả năng nhìn thấy mọi mặt của vấn đề giúp bạn luôn có các quyết định công bằng và bình đẳng. Căm ghét sự xung đột, bạn thường là người đầu tiên lên tiếng làm lành sau mỗi cuộc tranh cãi.

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email havd.ftu@gmail.com 
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Tác Giả