Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 17/2 – 23/2

0

Đây sẽ là tuần “chuyển giao” giữa tháng Bảo Bình và tháng Song Ngư. Cùng lovedia đến với tính cách trong tình yêu của các bạn có sinh nhật trong tuần này nhé. Happy birthday!

 

17/2: Bảo Bình nghị lực

Bạn giàu nghị lực, tham vọng và là một người theo chủ nghĩa cá nhân. Bạn luôn biết thứ mình muốn đạt được, và sẽ không dễ để các yếu tố cảm xúc ảnh hưởng lên mục tiêu đó. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn tỏ ra thân thiện, hòa đồng và duyên dáng, dù bên trong che giấu nhiều nghi ngại và phân vân. Bởi bạn hiếm khi để lộ những cảm xúc sâu sắc của mình, người khác thường nghĩ bạn lạnh lùng và giữ khoảng cách. Dù bạn muốn và cần một nửa yêu thương bên cạnh, bạn lại thường lo ngại rằng một mối quan hệ nghiêm túc sẽ khiến bạn khó tập trung vào công việc và hoàn thành sứ mệnh của mình.

18/2: Bảo Bình sâu sắc

Sinh vào điểm chuyển giao giữa Bảo Bình và Song Ngư, ở bạn là một tính cách pha trộn giữa sự thân thiện, độc lập và độc đáo của Bảo Bình và nét nhạy cảm cùng trí tưởng tượng của Song Ngư. Bạn sở hữu một trí óc tinh tường và trực giác sắc bén không kém các nhà tâm linh. Lãng mạn và thiên về cảm xúc hơn các Bảo Bình khác, bạn dành cả trái tim và linh hồn mình cho tình yêu. Bạn thích tiệc tùng và các hoạt động xã hội nói chung, và luôn khiến người khác ấn tượng bởi sự hấp dẫn, cuốn hút và hòa đồng. Ít ai nhận ra rằng dưới vẻ thân thiện bên ngoài đó, bạn sống một cuộc sống trong mơ tách biệt với tất cả mọi người, và không ai có thể xâm phạm tới.

19/2: Song Ngư chiều chuộng

Những người sinh vào ngày này là đỉnh cao của chủ nghĩa lãng mạn. Tình yêu nuôi dưỡng cuộc sống của bạn, và bạn luôn mơ về một sự kết hợp hoàn hảo với người mình yêu. Nếu cảm giác đã tìm được “người đó”, bạn sẽ lập tức tiến tới một mối quan hệ mà không cần đắn đo. Trong tình yêu, bạn đam mê và đầy thấu hiểu trước những nhu cầu và mong muốn của người ấy. Bạn rất thích việc chiều chuộng người yêu, nhưng ngược lại cũng thầm đòi hỏi được đáp lại tương xứng. Vì thế, nếu sự thực tình yêu không được như giấc mơ bạn kỳ vọng, bạn sẽ cảm thấy còn hơn cả sự tổn thương.

20/2: Song Ngư giỏi hòa giải

Trong tình yêu, bạn vừa mê đắm và gợi tình, lại vừa lãng mạn và bay bổng, với rất nhiều quan niệm đậm chất lý tưởng hóa. Bạn dễ có cảm tình song cũng khá nhanh chán, tuy nhiên khi đã “xác định” cùng ai đó, bạn sẽ rất chung thủy và tận tâm. Khi có cảm giác thiếu an toàn về tình cảm, bạn sẽ trở nên ghen tuông và sở hữu. Bạn không thích sự bất đồng, và thường sẽ là người lên tiếng trước sau mỗi lần xảy ra tranh cãi. Với khả năng hòa giải và hàn gắn, cùng với nét duyên dáng của mình, bạn luôn có cách để “thu phục” người mình yêu khi cần thiết.

21/2: Song Ngư lanh lợi

Hòa đồng, hướng ngoại, thông minh và lanh lợi, bạn muốn một người yêu có thể kích thích trí tuệ của bạn một cách cao độ, cho bạn cảm giác yêu thương lẫn đồng hành giống như một người bạn. Mặt khác, giống như mọi Song Ngư, bạn cũng thèm muốn sự lãng mạn và bay bổng. Dù luôn hướng tới một mối quan hệ ổn định, song bạn lại khá sợ sự cam kết. Khi yêu, bạn yêu say đắm, nhưng cùng lúc lại sợ nếu mình thả lỏng cảm xúc quá nhiều thì sẽ dễ bị tổn thương. Để có được một tình yêu trọn vẹn, bạn sẽ cần học cách mở lòng mình, để cho mọi suy nghĩ và cảm xúc nảy nở một cách tự nhiên thay vì e ngại chúng.

22/2: Song Ngư khép kín

Trong tình yêu, bạn hào phóng và luôn bảo vệ người ấy. Rất coi trọng sự riêng tư, bạn không để quá nhiều người tiến lại gần mình. Dù vậy, với những người bạn thực sự tin tưởng, bạn có thể thả lỏng và chia sẻ những tâm sự sâu sắc nhất. Dù vẻ ngoài của bạn toát lên sự độc lập, thực tế bạn rất khao khát tình yêu, và sẽ khó có thể cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn nếu thiếu nó. Một người giàu lý tưởng và lãng mạn, bạn mang đầy những cảm xúc nhạy cảm, và rất dễ bị tổn thương. Khi người bạn yêu không đáp ứng được những điều bạn kỳ vọng, bạn thường sẽ che giấu nỗi buồn của mình, dù bên trong có hoàn toàn vụn vỡ.

23/2: Song Ngư rắc rối

Vẻ thân thiện và hướng ngoại bề ngoài của bạn che giấu một nội tâm đơn độc. Luôn có một phần của bạn sống trong một thế giới bí mật ít ai có thể chia sẻ. Với tình yêu, bạn không chỉ hài lòng với những cảm xúc lãng mạn hay ân ái đơn thuần, điều bạn thật sự tìm kiếm là một “mối liên kết” sâu sắc, mang tính tâm linh có thể xóa nhòa sự khác biệt giữa hai người. Bạn thích sự yên ấm trong một mối quan hệ nghiêm túc, nhưng cũng không thoải mái khi phải quá gần gũi với người khác. Một nửa lý tưởng của bạn là ai đó nhận ra và sẵn sàng chấp nhận sự rối rắm và mâu thuẫn trong cá tính của bạn.


Tác Giả