Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 18/11 – 24/11

0

Các Bọ Cạp “cuối cùng” và các Nhân Mã “đầu tiên”, cùng tìm hiểu những nét thú vị trong chuyện yêu đương của họ qua ngày sinh nhé!

SMILE4

18/11: Bọ Cạp thích tưởng tượng

Những bạn Bọ Cạp sinh vào ngày này có một trí tưởng tượng vô cùng thú vị và thường rất quan tâm đến những điều kỳ bí, lạ lùng của thế giới. Bản năng và sự nhạy cảm của bạn khiến bạn dễ dàng nhìn thấu người khác. Bạn chung thủy và sẵn sàng hy sinh cho tình yêu nếu cần thiết. Trong tình yêu, bạn luôn có một hình tượng lý tưởng và mong muốn người yêu của mình cũng được y như kỳ vọng ấy. Nhưng hãy nhớ đời không phải là mơ, đừng để bản thân bị tổn thương bởi chính sự áp đặt đó của mình.

19/11: Bọ Cạp ấm áp

Những người sinh ngày 19/11 không quá hiếu chiến hay hung hãn, nhưng họ sẵn sàng vượt qua và đối đầu với mọi thách thức trong cuộc sống. Trong tình yêu, bạn nhiệt tình và ấm áp, nhưng đôi khi bạn hơi đòi hỏi và kiểm soát người yêu. Bởi vì bạn thích các mối quan hệ chính thống, nên chuyện tình cảm của bạn thường lâu dài và khá bền vững. Khi tìm được một người phù hợp với mình, bạn sẽ muốn gắn bó với họ mãi mãi. Bạn là người chắc chắn và có thể tin cậy được.

20/11: Bọ Cạp bốc đồng

Là một người yêu vô cùng tinh tế, bạn biết và hiểu điều mà người ấy mong muốn, và bạn luôn sẵn sàng chiều lòng người mình yêu. Trong một mối quan hệ, bạn duyên dáng, nhiệt tình và rất chung thủy. Mặc dù vậy, bạn cũng cần có thời gian để học cách kiểm soát bản thân và những cơn bốc đồng của chính mình. Bạn dễ mất bình tĩnh và vô cùng bướng bỉnh. Một khi bạn đã quyết điều gì thì đừng hòng ai bắt bạn thay đổi. Thái độ được ăn cả, ngã về không đôi khi sẽ ảnh hưởng không tốt đến chuyện tình cảm của bạn.

SMILE3

21/11: Bọ Cạp bay nhảy

Bạn giỏi, quyến rũ, thông minh, hút hồn nhưng cũng khá khó đoán. Trong một mối quan hệ gần gũi, kể cả những người thân yêu nhất cũng đôi khi chẳng thể hiểu nổi suy nghĩ của bạn. Mặc dù bạn muốn một mối quan hệ bình yên và ổn định, bạn thích tán tỉnh và có một cuộc sống bay nhảy độc lập. Mặc dù khá đào hoa, nhưng một khi bạn đã quyết sẽ yêu ai thì bạn sẽ chung thủy với mối quan hệ đó.

22/11: Bọ Cạp… hay Nhân Mã?

Những người sinh nhật vào ngày 22.11 thường không thích tán tỉnh và các mối quan hệ lằng nhằng. Họ muốn một người yêu và một mối quan hệ thực sự, bền vững và ổn định. Mang một chút tính cách của Nhân Mã, bạn thích sự độc lập và tự do. Bạn sẽ suy nghĩ mãi xem nên một mình khám phá thế giới hay quay vào vòng tay ấm áp và vững chẵng của người mình yêu. Ở ngoài xã hội, bạn là một người thoải mái, duyên dáng, có cá tính và được nhiều người yêu quý.

23/11: Nhân Mã thích tán tỉnh

Bề ngoài của bạn rất nổi bật và dễ khiến người khác chú ý, mặc dù đôi khi bạn thích tỏ ra thờ ơ và lạnh lùng. Bạn thích tình bạn hơn là quan hệ yêu đương. Bạn thích đi chơi, tụ tấm nhóm đông người và có các mối quan hệ ngắn hạn, thay đổi liên tục. Bạn coi tình yêu như một hành trình khám phá, một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên sâu thẳm trong bạn luôn có chút đòi hỏi được tự do và ở một mình. Sẽ chẳng bao giờ có ai có khả năng chiếm hữu hoàn toàn một Nhân Mã cá tính như bạn.

24/11: Nhân Mã dễ mến

Những bạn sinh ngày này thường rất dễ mến, thân thiện, nhiệt tình và đáng yêu. Bạn quan tâm đến bạn bè và những người xung quanh. Trong chuyện yêu đương, bạn luôn tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mình yêu. Thế nhưng bạn luôn phân vẫn giữa việc nên tự do khám phá cuộc sống tươi đẹp một mìn hay nên có một mối quan hệ ràng buộc và gắn bó cả đời. Để có thể thật hạnh phúc, bạn nên tìm một người yêu sẵn sàng tôn trọng sự tự do cá nhân và nhu cầu độc lập của bạn.

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email havd.ftu@gmail.com
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.