Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 19/8 – 25/8

0

Tuần này lại là một điểm giao giữa 2 cung: Sư Tử và Xử Nữ. Chúng mình cùng tìm hiểu xem những bạn vừa có nét mạnh mẽ của Sư Tử lại vừa có sự dịu dàng của Xử Nữ yêu đương ra sao nhé !!

19/8: Sư Tử tràn trề sức sống

Vốn là một người hấp dẫn và tràn trề sức sống, bạn luôn muốn được chú ý và ngưỡng mộ. “Sự nhàm chán” và “lặp đi lặp lại” không có ở trong từ điển của bạn. Lãng mạn và theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng, bạn có xu hướng quan trọng hóa mọi khía cạnh của cuộc sống. Nhanh nhạy, năng động và không hề biết sợ hãi, không gì có thể dừng bạn lại một khi bạn đã xác định mục tiêu của mình. Ngay từ khi khởi đầu mối quan hệ, bạn sẽ làm mọi việc có thể để nửa kia chú ý và muốn tìm hiểu về mình. Về lâu dài, bạn có thể khá đòi hỏi trong tình yêu. Nhưng đổi lại, bạn trao cho người kia sự vị tha, lòng tốt và tình yêu vô hạn của mình

20/8: Sư Tử tận tình

Vốn dĩ, Sư Tử là một cung chủ về tình yêu và sự lãng mạn. Nếu bạn đã để ý tới ai đó, thì bạn sẽ quan tâm người đó một cách tận tình, không ngần ngại. Trong chuyện tình cảm, bạn thuộc mẫu người điển hình: hiếm khi quên sinh nhật, ngày kỉ niệm hay bất kì dịp đặc biệt nào khác của hai người. Bạn sẵn sàng phục vụ và chiều chuộng người kia, đổi lại, bạn thích được vuốt ve và khích lệ. Vốn ghét sự bất hòa, bạn thường sẽ là người xuống nước trước trong các cuộc tranh cãi. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không chấp nhận sự phản bội. Bạn cũng sẽ không ngại ngùng thể hiện thái độ nếu đối phương không đạt được những kì vọng của mình.

21/8: Sư Tử cởi mở

Những bạn sinh ra vào ngày này là những con người luôn cởi mở và hấp dẫn người khác. Bạn luôn cố gắng sao cho trong mắt mọi người bạn luôn cuốn hút và thú vị. Đối tượng mà bạn hướng tới sẽ phải là người có thể khiến bạn cảm phục. Ngoài ra, bạn cũng muốn nhận được sự khích lệ từ đối phương. Bạn hạnh phúc nhất với một người biết chia sẻ một vài trong số vô vàn sở thích của bạn. Trong chuyện tình cảm, bạn rộng lượng, ấm áp và đầy tình yêu. Bạn không bao giờ vội vã ràng buộc với một mối quan hệ nào đó, nhưng một khi đã cam kết, bạn sẽ luôn chung thủy và hi sinh.

22/8: Xử Nữ tốt bụng

Những bạn sinh ra vào khoảng thời gian giữa cung Sư Tử và Xử Nữ thừa hưởng sự rộng lượng vốn có và chính điều đấy khiến họ trở thành một trong những người tốt bụng nhất giữa gia đình hoàng đạo. Trong chuyện tình cảm, bạn luôn tận tình, sẻ chia và chân thành. Tuy nhiên, khát khao hoàn hảo có thể làm suy yếu mối quan hệ của bạn. Bạn không cố ý làm tổn thương ai, tuy nhiên thói quen chú ý quá mức có thể dồn người yêu bạn tới chân tường. Bạn đòi hỏi nhiều sự chú ý và nâng niu, nếu đạt được chúng, bạn sẽ bớt để ý tới sai sót của đối phương. Với bạn, sự lãng mạn tuy rất quan trọng nhưng không thể bằng với sự hòa hợp về trí tuệ và cùng chia sẻ những sở thích chung.

23/8: Xử Nữ tình cảm

Trong tình cảm, bạn sẽ luôn chiều theo ý muốn của người kia. Tuy nhiên lạnh lùng và không thích bị người khác xen vào chuyện của mình, có lẽ nửa kia sẽ nghĩ bạn là người không thích bị ràng buộc. Nhưng đó không phải toàn bộ sự thật. Bạn thích về nhà, trở về nơi mà bạn cảm thấy yên bình và được tạo nên bởi mối quan hệ chặt chẽ, lâu bền. Một khi đã xác định lâu dài với ai đó, bạn chung thủy và sẵn sang hi sinh. Tuy thế, bạn vẫn cần không gian riêng của mình. Và nếu người kia cứ tìm cách thay đổi bạn, bạn sẽ có xu hướng tự đóng chặt cảm xúc bản thân. Khi chuyện đó xảy ra, có lẽ bạn sẽ chọn rời đi thay vì làm mọi chuyện trở nên căng thẳng giữa hai người.

24/8: Xử Nữ kỳ vọng cao

Lý tưởng và kỳ vọng cao có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định cụ thể về tương lai cho một mối quan hệ. Bạn muốn dành thời gian suy nghĩ kỹ càng trước khi sẵn sàng tiến tới nghiêm túc với một ai đó. Và một khi đã ra quyết định, bạn sẽ cực kỳ chung thủy. Bạn tạo cảm giác về một người độc lập, tự mình làm mọi việc. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là bạn sẽ cần tới một người để hiểu mình, bởi bạn không thích sự cô độc. Bên-cạnh-nhau là ưu tiên quan trọng với bạn. Bản tính thích hòa bình và yêu thương, bạn sẽ tận lực tránh bất đồng hay bất hòa cho mối quan hệ. Bạn đầu tư rất nhiều vào việc xây dựng mối quan hệ lãng mạn, hài hòa và khiến cả hai đều cảm thấy thỏa mãn.

25/8: Xử Nữ thích sự hoàn hảo

Chính việc theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo của những bạn sinh vào ngày này khiến các bạn ý có vẻ đòi hỏi và hay chỉ trích. Dù thế, khi đạt được thỏa mãn về mặt cảm xúc, bạn sẵn sàng cho đi tất cả vì tình yêu. Bạn khá quan tâm tới việc làm vừa lòng người khác. Tuy nhiên, bạn rất dễ bị tổn thương, đặc biệt khi cảm thấy những hi sinh của mình không được trân trọng. Khi bị thu hút bởi ai đó, thay vì lập tức tiến tới  theo cảm xúc của mình, bạn sẽ dừng lại để phân tích chúng. Bạn sẽ không xúc tiến cho đến khi đã chứng thực được tình cảm của chính mình và mối quan hệ đó là một quyết định đúng đắn.

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email havd.ftu@gmail.com 
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Tác Giả