Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 20/1 – 26/1

0

Chào tuần mới và chào tháng Bảo Bình! Cùng tìm hiểu tính cách trong tình yêu của bạn Ma Kết “cuối cùng” và 6 Bảo Bình “đầu tiên” nhé. Chúc mừng sinh nhật các bạn!

 

20/1: Ma Kết hòa nhã

Trước đám đông, bạn luôn giữ cho mình một vẻ hòa nhã, lịch thiệp và đôi chút dè dặt, thận trọng. Dù bề ngoài có phần lạnh lùng, nhưng chỉ cần người khác đủ cố gắng, họ sẽ khám phá ra con người ấm áp ẩn sâu bên trong bạn. Người yêu lý tưởng của bạn phải  là ai đó cũng tỉnh táo và thực tế như bạn, và đáp ứng được những ham muốn tình ái của bạn. Nhu cầu về sự ổn định, lâu bền và chung thủy thúc đẩy bạn tìm kiếm một tình yêu vững vàng và có cam kết. Bạn không thích vội vã bước vào bất cứ việc gì, đặc biệt là chuyện tình cảm. Vì vạn không tiếc bất cứ điều gì cho người mình yêu, bạn cũng đòi hỏi được nhận lại tương tự.

21/1: Bảo Bình thích giao du

Thái độ thân thiện, ưa giao du và có phần hơi “đong đưa” của bạn thu hút mọi người và khiến họ muốn tìm hiểu thêm về bạn. Trong một mối quan hệ gần gũi, bạn rất ấm áp và yêu thương, song vẫn rất độc lập và đòi hỏi giữ một không gian riêng cho mình. Bạn hành động dựa trên lý trí nhiều hơn là cảm xúc, và thường cảm thấy gượng gạo và thờ ơ với những thứ lãng mạn và “sến súa” như đi dạo dưới mưa, tặng hoa chào buổi sáng, v.v.. Bạn mong muốn tìm kiếm tình yêu ở một ai đó thông minh, nhanh trí và có thể cùng chia sẻ những sở thích, mối quan tâm chung với bạn.

22/1: Bảo Bình vui nhộn

Bạn sở hữu một vẻ ngoài tỉnh táo và khá “cool”, nhưng kỳ thực lại vô cùng quan tâm và gắn bó với những người bạn yêu quý. Kết bạn là “năng khiếu” bẩm sinh của bạn. Bạn rất hóm hỉnh, vui nhộn và cũng thích được ở cạnh một ai đó cũng thông minh và hài hước giống mình. Trong tình yêu cũng vậy, bạn mong muốn được ở bên một người có thể cho bạn những sự thích thú về tinh thần, trí tuệ, rồi sau đó mới là cảm xúc. Bản năng yêu tự do có thể làm bạn sẽ khá muộn mới chịu “có nơi có chốn”, và những trải nghiệm yêu đương thời trẻ của bạn thường cực kỳ thú vị cũng như “hỗn độn”.

23/1: Bảo Bình độc lập

Người sinh vào ngày này tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, và sẽ một mực từ chối chuyện phải gò mình vào bất cứ chuẩn mục hay quy luật nào. Bạn sống hoàn toàn dựa vào bản thân, và thường không thể chịu nổi những luật lệ hay nguyên tắc của người khác. Bạn muốn một mối quan hệ có nền tảng vững vàng từ tình bạn, sự đồng hành và những mối quan tâm chung. Dù có thể không thích thừa nhận, nhưng bạn có một nỗi sợ vô hình về việc quá gần gũi và “dính” với ai đó. Bạn sẽ không vội hy sinh sự tự do của mình, nhưng một khi đã “gật đầu” với ai đó, bạn kiên định và sẽ không chấm dứt mối quan hệ mà không có lý do đúng đắn.

24/1: Bảo Bình bác học

Ở bạn toát ra một vẻ thân thiện, hồ hởi khiến bạn trông có vẻ vô tư hơn con người thực. Trước đám đông, bạn rất thu hút, với một cá tính nổi bật lôi cuốn mọi người lại gần. Một nhà tư tưởng và bác học chính hiệu, bạn rất am tường những lý thuyết về mối quan hệ, nhưng lại thường “ù ù cạc cạc” khi cần thấu hiểu cảm xúc của người yêu và của chính bạn. Dù bạn chỉ muốn sống cuộc đời mình dựa trên những lý tưởng và lô-gíc đúng đắn, bạn thường nhận ra những đam mê và cảm xúc khó kiểm soát luôn có cách “phá rối” những kết hoạch ban đầu của bạn.

25/1: Bảo Bình nhạy cảm

Những bạn ăn mừng sinh nhật vào ngày này nhạy cảm, quan tâm và lãng mạn hơn các Bảo Bình khác. Với trí tưởng tượng mạnh đến nỗi có năng lực tâm lý, bạn đôi lúc cảm thấy rõ cảm xúc của những người bạn quan tâm một cách rõ ràng như thể của chính bạn. Dù vậy bạn vẫn cần nhiều tự do cá nhân, nên những mối quan hệ quá thân mật thường khiến bạn bối rối. Bạn cần một người hiểu được nhu cầu thi thoảng cần sống một mình của bạn. Những người đủ thân thiết với bạn sẽ nhận ra rằng, họ có thể “bắt” được bạn, nhưng “giữ” bạn thì khó hơn rất rất nhiều.

26/1: Bảo Bình mâu thuẫn

Những cử chỉ thân thiện, hướng ngoại của bạn thu hút những đối tượng tiềm năng đến với mình. Nhưng dù có khao khát tình yêu đến đâu, bạn vẫn duy trì sự tỉnh táo và thờ ơ cho đến khi bạn cảm thấy yên tâm khi ở cạnh người kia. Dù vẫn khá tôn trọng luật lệ và truyền thống, bạn có cái nhìn khá tự do về chuyện yêu đương và quan hệ nói chung. Bạn luôn đòi hỏi những bằng chứng của tình yêu, và những hành động khẳng định tình cảm liên tục. Dù luôn thích được sống tự do và độc lập, bạn lại thường tỏ ra khắt khe, ghen tuông và sở hữu đối với một nửa của mình.


Tác Giả