Song Tử Thứ Bảy - 25/05/2019

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 21 – 27/10

0

Đón chào tuần mới ngọt ngào cùng Lovedia với việc khám phá chuyện tình yêu của các bạn Thiên Bình và Bọ Cạp của tuần 21 – 27/10 nhé!

pen

21/10: Thiên Bình lý trí

Bạn là người lý trí chứ chẳng hề mộng mơ, vậy mà sao chuyện tình yêu của bạn lại rắc rối đến vậy. Bạn càng cố thực tế bao nhiêu thì người ấy lại khiến bạn rối bời bấy nhiêu. Thay vì cố phân tích mọi hành động và cảm xúc của bản thân, hãy cứ để mọi việc tự nhiên như vốn có của nó. Chuyện tình cảm của bạn có thể trục trặc khi bạn “bỗng dưng thấy chán” và muốn dành thời gian cho riêng mình. Lạt mềm buộc chặt, nếu người ấy để bạn tự do và không tạo nhiều áp lực trong mối quan hệ thì bạn sẽ cực kỳ chung thủy!

22/10: Thiên Bình khéo léo hay Bọ Cạp quyến rũ

Các bạn sinh vào giai đoạn giữa Thiên Bình và Bọ Cạp luôn có một ma lực thần kỳ hấp dẫn những người xung quanh. Trong các mối quan hệ, bạn vừa có sự mãnh liệt của Bọ Cạp, vừa mang trong mình những kỳ vọng của Thiên Bình. Bạn khiến người khác ngưỡng mộ và say đắm, thế nhưng bản thân lại khá đòi hỏi và coi chuyện yêu đương là một khía cạnh vô cùng quan trọng trong đời sống. Khi đã yêu, bạn là một người tình ấm áp và hào phóng. Bạn luôn cố gắng, nỗ lực và sẵn sàng chiều chuộng một nửa còn lại của mình.

23/10: Bọ Cạp bướng bỉnh

Bạn ngang bướng, cá tính và có chính kiến. Một khi bạn đã đưa ra quyết định trong vấn đề gì thì gần như không thể thay đổi quan điểm của bạn. Một mối quan hệ rất cần cảm xúc và đam mê, ấy thế nhưng điều bạn thật sự cần ở người yêu là họ phải khiến bạn đủ tin tưởng để chia sẻ và tâm sự. Bình thường, bạn sẽ có vẻ ngoài lạnh lùng, bí hiểm và kín tiếng, nhưng khi đã tìm được một nửa đích thực của mình, bạn sẵn sàng cống hiến và chia sẻ hết mình cho mối quan hệ.

24/10: Bọ Cạp đam mê

Những Bọ Cạp sinh ngày 24/10 là những con người sinh ra để yêu và được yêu. Bạn lãng mạn, nồng nhiệt và cả đời kiếm tìm một mối quan hệ hoàn hảo. Trái tim của bạn gần như không có giới hạn, bạn yêu nhiều, sẵn sàng hy sinh và làm mọi thứ vì tình cảm của mình. Tuy nhiên, đôi khi bạn hơi quá đà và không kiểm soát được bản thân, dẫn đến việc hơi ghen tuông và đòi hỏi quá nhiều từ người ấy. Khi tìm được một nửa hoàn hảo, bạn sẽ buông bỏ mọi xiềng xích xúc cảm và thả mình hoàn toàn với đam mê cho mối quan hệ.

sign

25/10: Bọ Cạp cô độc

Bọ Cạp sinh ngày 25/10 thích ở một mình hơn là thuộc về một ai đó. Bí ẩn và khá kín tưởng, bạn có cách riêng để làm mọi việc và hiếm khi bộc lộ nhiều với người khác. Dưới vẻ ngoài lạnh lùng và đôi mắt khinh khỉnh, bạn hiểu rõ và nắm được mọi vấn đề xung quanh. Trong mối quan hệ, một khi bạn đã quyết định ngỏ lời yêu thì bạn sẽ sẵn sàng để ràng buộc và có trách nhiệm đến cùng. Bạn sẽ dành cho người ấy một tình cảm trìu mến, âm thầm và bền vững.

26/10: Bọ Cạp đa nghi

Trong chuyện tình cảm, bạn là một người yêu đầy cuồng nhiệt và giàu cảm xúc. Tuy nhiên có những nét tính cách riêng trong con người bạn khiến bạn khó có thể bộc lộ cảm xúc thật của mình. Khi yêu, bạn hơi thiếu sự tin tưởng và dễ nghi ngờ đối phương. Chính vì thế bạn khá kiểm soát và có nhiều hành động đòi hỏi vô cớ. Mặc dù vậy, nếu bạn có được cảm giác an toàn và bình an thì Bọ Cạp sinh ngày 26/10 sẽ là những người yêu vô cùng chung thủy và cống hiến.

27/10: Bọ Cạp nhạy cảm

Sinh ra bạn đã lãng mạn và những mối quan hệ thân thiết luôn là trung tâm trong cuộc sống của bạn. Ấy thế nhưng mặc dù cảm xúc của bạn rất sâu sắc thì các mối quan hệ của bạn lại chẳng tuyệt vời đến thế. Chuyện tình của bạn biến động, nhiều đam mê và cũng chẳng ít bi kịch. Bạn có thể tỏ ra yếu đuối và tổn thương trong chốc lát, nhưng rồi bạn lại lập tức trở nên lạnh lùng và đòi hỏi chỉ sau vài câu nói. Đôi khi bạn thần tượng hóa người yêu của mình để rồi khi thực tế không tuyệt vời như trong tưởng tượng, bạn dễ dàng bị tổn thương và thất vọng.

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email [email protected]
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.