Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 22/7 – 28/7

0

Thật nhanh quá phải không ? Tuần này chỉ còn một ngày nữa của Cự Giải là bầu trời chuyển qua cung Sư Tử rồi, chúng mình cùng tìm hiểu về cách “cầm cưa” của các bạn ý nhé !

22/7: Cự Giải mạnh mẽ

Trong một mức độ nào đó thì sự mạnh mẽ của những Cự Giải sinh vào ngày này có xu hướng xung đột với nhân cách thực sự của mình. Bề ngoài luôn sống trong cộng đồng, xã hội, và luôn là người lanh lợi, hóm hỉnh, bạn có vẻ như luôn sống một cuộc đời vui vẻ, tận thưởng và tràn đầy nhiệt huyết. Mặt khác, bên trong bạn, những cảm xúc sâu thẳm dường như đang che giấu đi một bí mật nào đó. Bạn tin tưởng rằng chính tình yêu khiến cho thế giới này luôn vận động, và bạn tỏ ra lãng mạn và tràn đầy yêu thương trong mối quan hệ lứa đôi. Bạn có thể hay tán tỉnh, nhưng bạn chỉ làm vậy vì mục đích muốn được chú ý. Một khi đã hứa hẹn với bất cứ ai, bạn có thể trở thành người bạn đời vô cùng trung thành và tận tụy.

23/7: Sư Tử độc lập

Tình yêu là thứ làm cho cuộc sống của bạn chuyển động, tuy nhiên bạn đủ độc lập để khiến nó không chi phối cuộc sống bản thân. Sự cô đơn có chút gì đó hấp dẫn đối với bạn, nhưng trong một mối quan hệ thì bạn lại không mong muốn sự cô đơn một tẹo nào. Tuy nhiên, đó phải mối quan hệ cần bình đẳng. Không ai, ngay cả người thân thiết nhất , có thể “thoát” được nếu  đã “lỡ” sai bảo bạn phải làm gì. Mặc dù niềm đam mê đối với chuyện ấy cũng xui khiến bạn, nhưng bạn mong mỏi một mối quan hệ lãng mạn trong đó tình yêu và tình bạn cùng tồn tại. Bạn sẽ nhanh chóng hết hứng thú với đối tượng nếu thiếu đi những kết nối tinh thần. Khi đã tìm được một nửa đích thực, bạn sẽ trở thành người bạn đời trung thành và đáng tin cậy.

24/7: Sư Tử ấm áp

Những người sinh ngày này thật quá ấm áp và thân thiện, đến nỗi thật khó tìm nổi người nào có thể cưỡng lại sự hấp dẫn từ họ. Bản thân siêu-lãng-mạn, bạn mong đợi rất nhiều từ một mối quan hệ. Bạn cần một ai đó để cùng chia sẻ mọi khía cạnh cuộc sống, và bạn sẽ cảm thấy không đủ nếu thiếu một người bạn đời. Không may, những gì mà một mối quan hệ lâu dài đem lại có thể không được như bạn kỳ vọng. Bạn mong mỏi được yêu thương và chăm sóc, tuy nhiên, người kia có thể gặp khó khăn trong chuyện đáp ứng những yêu cầu của bạn về sự quan tâm và tôn trọng. Tuy nhiên, đối với người đó, bạn có thể là người bạn đời rộng lượng, trung thành và và nhiệt tâm.

25/7: Sư Tử rắc rối

Trong chuyện tình yêu, bạn đầy đam mê, nhưng có phần rắc rối và luôn muốn có mọi thứ theo ý mình. Tính cách hướng ngoại của bạn ẩn giấu một nội tâm bí ẩn và có phần cô đơn. Bạn cần một người bạn đời có thể thấu hiểu được những thời điểm thất thường trong tâm trạng của mình. Bạn dễ yêu, nhưng khi mối quan hệ bắt đầu trở nên thân thiết thì bạn lại mất kiên nhẫn. Mặc dù khá chân thành, thậm chí trung thành, bạn cũng có thể hơi ghen tuông hoặc có tính sở hữu. Tuy vẫn đeo đuổi sự độc lập cá nhân, bạn lại gặp khó khăn trong chuyện cho bạn đời sự tự do nhất định. Mối quan hệ có thể gặp vấn đề nếu những kỳ vọng của bạn trở nên mâu thuẫn với nhu cầu được tự do.

26/7: Sư Tử hóm hỉnh

Sự hấp dẫn đầy mê hoặc cùng vẻ lanh lợi hóm hỉnh toát lên từ những người sinh ra vào ngày này có thể khiến mọi người quên đi bản chất tham vọng và tự tôn bên dưới vẻ ngoài rạng rỡ. Bạn thích những giá trị truyền thống, và luôn mong mỏi sự vĩnh cửu trong một mối quan hệ. Mặc dù bạn có thể hơi đòi hỏi, nhưng khi đã cảm thấy an toàn, bạn sẽ trở thành người bạn đời quan tâm chăm sóc, chân thành và thích  dựa vào người kia. Sự tự tôn mỏng manh của bạn đòi hỏi những đảm bảo liên tiếp của sự tôn trọng và công nhận. Bạn cũng sẽ là một người yêu đầy đam mê, lãng mạn, và cực kì rộng lượng. Những tiêu chuẩn của bạn có vẻ hơi “quá” cao, và bạn mong muốn nửa kia đáp ứng được chúng.

27/7: Sư Tử hấp dẫn

Bạn toát ra một sức hấp dẫn thần bí mà sẽ tự động thu hút sự lãng mạn đến với cuộc sống bạn. Vô cùng chân thành, đầy đam mê, và nhạy cảm, bạn dâng trọn trái tim và tâm hồn mình vào mối quan hệ. Những quan điểm mang tính “lý tưởng” của bạn về sự lãng mạn khiến bạn hy vọng vào sự cho – nhận trong chuyện yêu đương, và bạn quan tâm đến những mong muốn của đối tượng như thể của chính mình vậy. Một người bạn đời đầy quan tâm chăm sóc và đam mê sẽ giúp bạn bộc lộ những điểm tốt đẹp nhất trong con người mình. Tuy nhiên nếu mối quan hệ có nhỡ kết thúc trong tồi tệ, sự vui tươi trong bạn sẽ nhanh chóng chuyển thành tuyệt vọng.

28/7: Sư Tử chân thành

Những người sinh vào ngày này thường có tính quảng giao và thích sống trong tập thể. Những mối quan hệ là những gì quan trọng nhất với bạn. Bạn luôn yêu quý mọi ngời, và thực sự thì những người khác cũng bị hút về phía bạn như thể nam châm vậy. Nhờ bản chất vui tươi, rạng rỡ, mọi người luôn hứng thú muốn biết thêm về bạn. Trong mối quan hệ lứa đôi, bạn ấm ấp, biết quan tâm, và rộng lượng. Tuy nhiên, bạn là cũng là người khá đòi hỏi. Bạn mong mỏi người yêu tuyệt vời của mình sẽ chăm sóc , “nịnh nọt” mình, và giúp bạn tự tin vào bản thân hơn. Đổi lại, bạn trao tặng người kia tình yêu, sự lãng mạn và sự bao dung không giới hạn. Bạn vô cùng chân thành, nhưng bạn đòi hỏi người kia gần như phải tuyệt đối chung thủy.

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email havd.ftu@gmail.com 
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Tác Giả