Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 23/12 – 29/12

0

Vậy là đã chính thức bước vào tháng Ma Kết rồi. Hãy cùng xua bớt cái lạnh mùa đông bằng lời chúc sinh nhật ấm áp dành tặng các Ma Kết có sinh nhật trong tuần này nhé!

 

23/12: Ma Kết che giấu

Những bạn sinh vào ngày này thường ít khi tỏ ra mình là một người lãng mạn, nhưng sâu bên dưới vẻ ngoài cứng rắn của bạn là một tính cách rất nhạy cảm, giàu đam mê và luôn tìm kiếm tình yêu cũng như tình bạn. Bạn đặc biệt ghét cảm giác yếu đuối hay phải nhận sự cảm thông, thương hại của người khác, chính vì điều này mà bạn thường khó bộc lộ cảm xúc thật của mình. Trong tình yêu, dù đôi khi bạn tỏ vẻ xa cách, nhưng kỳ thực bạn là một người tình cực kỳ tận tâm. Bạn muốn được hiểu và được yêu thương, nhưng mặt khác bạn lại lo rằng nếu mình thể hiện tình cảm quá nhiều, người kia sẽ cho rằng bạn quá lệ thuộc.

24/12: Ma Kết ghét cô đơn

Những mối quan hệ luôn “tìm đến” với bạn một cách tự nhiên. Bạn sẽ chỉ cảm thấy ổn nếu bên mình có một ai đó quan tâm và sánh bước cùng. Tuy nhiên, chỉ tình yêu và cảm xúc lãng mạn là chưa đủ, bạn còn cần “người ấy” phải cùng chia sẻ những dự định và ước mơ với mình. Khi đã tìm được một người như vậy, bạn sẽ là một người tình hoàn toàn chung thủy và cống hiến. Chỉ có một vấn đề nho nhỏ là bạn khá thích “điều khiển”, nên sẽ sẵn sàng tranh chấp với người yêu để giành được quyền làm chủ trong mối quan hệ.

25/12: Ma kết dè dặt

Bạn luôn cần tình yêu trong cuộc đời, nhưng lại khó để bày tỏ được nhu cầu đó. Bạn quá cẩn trọng đến mức thà giấu đi những cảm xúc thật, còn hơn là tỏ ra yếu ớt và ngốc nghếch. Tuy nhiên, khi bạn học được cách tin tưởng và hạ thấp bớt hàng rào phòng thủ của mình, bạn sẽ là một người tình đầy tin cậy và nồng ấm. Bạn sẽ luôn tận tâm và cống hiến nếu người yêu của bạn cho bạn sự yên bình về cảm xúc, “chịu đựng” được những cơn “tự kỷ” bất chợt, hay những thời gian cần ở một mình của bạn.

26/12: Ma kết bất an

Trong những mối quan hệ hợp tác làm việc thì bạn cực kỳ “hung hãn”, nhưng đụng đến tình yêu thì bạn lại khá nhút nhát và hay bất an. Nhưng kỳ thực thì chẳng ai thành thật và đáng tin cậy bằng bạn. Quan điểm của bạn là “không làm thì thôi, đã làm thì phải lâu dài”, nên bạn hiếm khi bước vào mối quan hệ nào đó mà không cân nhắc thật nhiều. Bạn rất ghét tỏ ra “ướt át”, nhưng đằng sau lớp vỏ gai góc của bạn là một tâm hồn khao khát yêu thương. Khi bạn đã cam kết với một mối quan hệ nghiêm túc, bạn vô cùng thủy chung và quan tâm, nhưng cũng rất sở hữu và hay ghen tuông.

 

27/12: Ma Kết tốt bụng

Những bạn có sinh nhật vào ngày này rất tốt bụng và lãng mạn. Trong tình yêu lẫn tình bạn, bạn là người trung thành, tận tụy đồng thời rất hài hước, khiến ai cũng muốn ở gần. Dù bạn không quá “nghiêm túc” như các Ma Kết khác, nhưng bạn cũng giàu trách nhiệm chẳng kém ai. Bạn rất rộng lượng và hào phóng với những người bạn yêu quý, nhưng bạn cũng dễ cảm thấy tổn thương nếu bạn cho rằng những sự giúp đỡ của mình không được trân trọng. Bạn luôn khao khát tình yêu, và thực tế sẽ không thể nào cảm thấy hạnh phúc nếu phải cô đơn quá lâu trong đời.

28/12: Ma Kết nghiêm túc

Các bạn sinh vào ngày này có khả năng tự chủ rất lớn, và ngay cả những người thân nhất cũng không dễ gì “moi” được những cảm xúc thật của bạn. Bạn luôn giữ những suy nghĩ sâu kín nhất cho riêng mình. Bạn cũng đôi chút có xu hướng theo chủ nghĩa hoàn hảo, nên bạn yêu cầu khá nhiều từ người bạn yêu thương, và bạn khá dễ mất kiên nhẫn nếu không được đáp ứng những yêu cầu đó. Rất tham vọng và “nghiện” công việc, chuyện hôn nhân và gia đình rất có thể sẽ phải chịu “xếp hàng” sau sự nghiệp riêng của bạn. Bạn không bao giờ hấp tấp nhảy vào một mối quan hệ, nhưng khi bạn đã cam kết, bạn sẽ mãi giữ lời.

29/12: Ma Kết tìm kiếm lòng tin

Thẳm sâu trong tim bạn là một người lãng mạn, nhưng lại thường thấy bất an trong vấn đề tình cảm riêng tư. Dù cực kỳ thèm khát được yêu thương và thấu hiểu, bạn cần phải chắc chắn rằng có thể tin tưởng được người kia, trước khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Khi đã tìm được một nửa hoàn hảo, bạn kỳ vọng người đó sẽ biến những giấc mơ của mình thành sự thật. Rất giàu đam mê, bạn cần cả những sự “đụng chạm” thể xác, lẫn sự quan tâm về mặt tinh thần. Khi đã cảm thấy an toàn và chắc chắn trong tình yêu, bạn sẽ là người tình chung thủy và đáng tin bậc nhất.


Tác Giả