Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 23/9 – 29/9

0

Chào ngày mới! Tuần này cùng tìm hiểu xem những “nghệ sĩ” của vòng tròn Hoàng Đạo – Thiên Bình yêu đương như thế nào nhé !!

23/9: Thiên Bình khao khát tự do

Bạn cần tình yêu và sự đồng hành hơn bất cứ điều gì khác trên đời này. Giống như các Thiên Bình khác, bạn khó cảm thấy niềm hạnh phúc thật sự nếu thiếu vắng đi người bạn đời. Mặc dù vậy, xu hướng suy nghĩ và hành động vì lợi ích của cộng đồng ở bạn đôi khi bị lấn át bởi những khao khát về tự do và độc lập. Bạn cư xử một cách nhẹ nhàng, trìu mến và biết quan tâm tới người khác, nhưng ngay cả trong một mối quan hệ lãng mạn, bạn vẫn muốn có những khoảng không gian tự do riêng cho cả hai người. Người yêu lý tưởng của bạn là người có khả năng kết hợp sự lãng mạn, thỏa mãn về thể xác với tình bạn và sự khéo léo trong việc giữ gìn mối quan hệ.

24/9: Thiên Bình lãng mạn

Vốn là người lãng mạn và hay lý tưởng hóa mọi thứ, bạn rất dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Nếu bạn bị người yêu làm tổn thương, sự khổ đau có thể sẽ rất dài. Một khi đã yêu ai, bạn sẽ mong muốn được gắn bó với người đó thật lâu dài. Tuy vậy, cũng như những Thiên Bình khác, bạn hết yêu cũng dễ dàng như khi bước chân vào tình yêu. Điều đó một lần nữa có nguyên nhân từ chính cách yêu của bạn: khi người yêu bạn đã không còn phù hợp với hình tượng hoàn hảo mà bạn tự dựng lên trong đầu nữa, thì tình yêu bạn dành cho anh (hoặc cô) ấy cũng sẽ phai nhạt dần.

25/9: Thiên Bình nhiều mâu thuẫn

Biểu tượng của cung Thiên Bình là một chiếc cân, do đó những bạn sinh vào ngày này thường có hai mặt tính cách khác nhau. Sự mâu thuẫn về tình cảm có thể khiến bạn cảm thấy bị giằng xé theo hai hay nhiều hướng khác nhau cùng một lúc. Bẩm sinh đã là một kẻ lãng mạn, bạn khao khát tình yêu và sự đồng cảm. Tuy nhiên, bạn độc lập hơn những Thiên Bình khác, và không thích sự ràng buộc. Để có thể dung hòa cả hai mặt đối lập này, bạn cần phải tìm được một nửa thật sự hiểu tâm trạng và nhu cầu của bạn trong những lúc cô đơn và sẵn sàng tôn trọng những khoảng không gian riêng tư của bạn.

26/9: Thiên Bình chung thủy

Các mối quan hệ đến với bạn một cách tự nhiên, và bạn có thể sẽ không nhận ra toàn bộ chúng nếu thiếu vắng một nửa ở bên cạnh. Trong chuyện tình cảm, bạn là một sự kết hợp hoàn hảo giữa lòng chung thủy và sự tận tâm. Tuy nhiên, nửa kia sẽ cần phải cho đi nhiều hơn là tình yêu và sự lãng mạn để có thể giữ được tình yêu của bạn. Bạn cần một người biết chia sẻ cả những mục tiêu thực tế lẫn tinh thần với bạn. Trong một cộng đồng, quyền kiểm soát có thể trở thành vấn đề khi mà bạn muốn được là người điều khiển, và bạn sẽ từ chối bất cứ người bạn nào muốn chiếm quyền làm sếp.

27/9: Thiên Bình tình cảm

Những bạn sinh vào ngày này cực kỳ tình cảm, lãng mạn và hay lý tưởng hóa mọi thứ. Bạn cũng có một số ý tưởng khá phi thực tế về tình yêu và các mối quan hệ. Trong cuộc sống, thay vì học cách đối diện với sự thất vọng, bạn lại chọn đeo một cặp kính màu hồng và tự nhủ bản thân rằng mọi thứ vẫn ổn. Đôi khi, bạn thà cố sức bám víu vào một thứ gì đó không tốt chỉ để tránh phải đối đầu. Đối với những mối quan hệ thân mật, bạn luôn hào phóng rộng rãi. Nhưng đôi khi vì quá tốt bụng, bạn dễ dàng trở thành con mồi cho những tên họ Sở. Hãy luôn nhớ rằng tình yêu là một mối quan hệ tương tác hai chiều, và bạn có quyền được đón nhận cũng nhiều như những gì bạn trao đi.

28/9: Thiên Bình dễ bị “sét đánh”

Những bạn sinh vào ngày này thường khá lãng mạn, và các mối quan hệ là tâm điểm trong cuộc sống của bạn. Đam mê và sâu sắc hơn hầu hết các thành viên khác trong gia đình Thiên Bình, bạn hiếm khi thiếu một ai đó bên cạnh mình. Nhưng bên trong con người bạn là sự đấu tranh gay gắt giữa tự do và ràng buộc. Tuy vậy, tình yêu cuối cùng luôn giành chiến thắng, bởi nhu cầu được yêu thương của bạn luôn mạnh hơn khát khao tự do. Bạn là hình mẫu bạn đời lý tưởng với khả năng luôn làm đúng việc ở đúng thời điểm. Bạn không bao giờ quên ngày sinh nhật, lễ kỉ niệm hay những dịp quan trọng của cả hai. Nhưng ngay cả khi rất chung thủy và chu đáo, bạn cũng dễ dàng thay đổi và đuổi theo một mối tình khác khi bị trúng tiếng sét ái tình.

29/9: Thiên Bình nhạy cảm

Tình yêu là tất cả đối với bạn. Nhạy cảm, có nhu cầu chăm sóc và đầy tình cảm, bạn khó có thể tưởng tượng nổi một cuộc sống thiếu vắng người bạn đời. Bạn sẽ phát triển một cách mạnh mẽ nếu được sống trong một cộng đồng an toàn và yêu thương lẫn nhau. Là người có thiên hướng cởi mở, bạn có thể chấp nhận một vài lời tán tỉnh lặt vặt, nhưng điều bạn thật sự mong muốn là một đam mê lớn lao với tình yêu đích thực. Một khi đã tìm được một nửa phù hợp, sẽ tương đối đơn giản để bạn gắn bó cả phần đời còn lại của mình với người đó. Bạn sẽ luôn sẵn sàng trao cả trái tim cho người mình yêu. Đổi lại, bạn mong người đó sẽ lấp đầy cuộc sống của mình bởi tình yêu, sức ảnh hưởng, thơ ca và lãng mạn.

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email havd.ftu@gmail.com 
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Xin cảm ơn!

Tác Giả