Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 27/1 – 2/2

0

Chuẩn bị chào tháng 2 sắp sang, và tiếp tục chúc mừng sinh nhật các Bảo Bình. Cùng Lovedia xem các bạn có sinh nhật trong tuần này sở hữu tính cách yêu ra sao nhé!

 

27/1: Bảo Bình hai mặt

Tình yêu sẽ đánh thức tất cả những mặt trái ngược nhất trong con người bạn. Khi yêu, bạn sẽ cảm thấy mình liên tục chìm trong cuộc đấu tranh nội tâm khi mà lý trí bảo một đằng, nhưng trái tim lại xui một nẻo. Ngay cả trong những mối quan hệ thân mật nhất, bạn vẫn toát ra một nét xa cách nhất định khiến nhiều người cảm thấy dễ ghét, nhưng số khác lại cho rằng thật bí ẩn và lôi cuốn. Ở bạn tồn tại cùng lúc hai mặt tính cách rõ rệt: một con người lãng mạn khiến bạn khao khát một tình yêu hoàn hảo chỉ tồn tại ở thế giới trong mơ, song cùng lúc con người tỉnh táo và lô-gíc sẽ buộc bạn nhận ra những thiếu sót và khuyết điểm nơi người bạn yêu.

28/1: Bảo Bình tự do

Bạn luôn tự hào về việc sống theo cách riêng của mình, đương nhiên bao gồm cả trong tình yêu. Bạn không tuân theo luật lệ của người khác, và cũng không khiến người khác phải làm theo luật lệ của bạn. Khi tìm kiếm nửa kia của mình, bạn đánh giá cao sự hiểu biết và cảm giác vui vẻ bên nhau chẳng kém gì cảm xúc lãng mạn. Bạn thích một mối quan hệ lâu bền, miễn là người kia không có ý định bó hẹp quyền tự do của bạn, hoặc bảo bạn phải làm thế nọ thế kia. Tuy nhiên, bạn lại khá sở hữu và ghen tuông đối với người yêu đấy!

29/1: Bảo Bình đáng tin cậy

Dù là một con người độc lập và có ý thức cá nhân rất cao, song bạn vẫn muốn một ai đó ở bên để chia sẻ buồn vui của cuộc sống. Cũng như các Bảo Bình khác, bạn thường gặp kha khá lúng túng với những mối quan hệ quá nhiều cảm xúc, nhưng sự ổn định của một mối quan hệ lâu bền vẫn luôn khiến bạn thèm muốn. Có thể nói, bạn vững vàng và đáng tin cậy hơn nhiều so với những người cùng cung, đặc biệt là trong tình yêu. Bạn sẵn sàng cống hiến mình để xây dựng cho mối quan hệ, với điều kiện người kia cũng có nỗ lực tương tự, đồng thời không xâm phạm những quyền cá nhân của bạn.

30/1: Bảo Bình khó hiểu

Trong những mối quan hệ thân mật nói chung, bạn có cái tật hay “phát” đi những tín hiệu lộn xộn mà không biết. Có lúc bạn tỏ ra là một người cực kỳ yêu thương và quan tâm, lúc khác lại lạnh lùng xa cách. Con đường đến với tình yêu của bạn bắt nguồn từ trí tuệ, tri thức, rồi mới đến thể xác và cảm xúc. Bạn sẽ đánh giá cao một người khiến bạn nể phục và háo hức bởi kiến thức và trí thông minh, còn sự lãng mạn thì… có cũng tốt, mà không cũng chẳng sao. Người yêu lý tưởng của bạn phải đồng thời là một người bạn, người đồng hành, một người luôn sẵn sàng chia sẻ vô số những mối quan tâm của bạn.

 

31/1: Bảo Bình tận tâm

Nét lạnh lùng “thương hiệu” Bảo Bình che khuất đi lòng tận tâm của bạn đối với người yêu. Trong tình cảm, bạn thường cảm thấy mâu thuẫn giữa khao khát tự do và nhu cầu tìm kiếm sự bình ổn, an toàn. Bạn muốn sự thấu hiểu và yêu thương, nhưng sẽ không “tiêu hóa” nổi sự quá đà về cảm xúc từ người kia, lẫn từ chính bạn. Nhưng dù sao, sự chung thủy và đáng tin cậy của bạn là quá đủ để bù đắp những thiếu sót nho nhỏ kể trên. Một phần trong tính cách bạn luôn mong mỏi tình yêu, và dù bạn thường e dè khi nghĩ đến viễn cảnh gắn bó lâu dài với ai đó, khi gặp đúng người, bạn sẽ “hạ cánh” ngay thôi.

1/2:  Bảo Bình thiếu nhất quán

Bạn khá nhất quán trong hầu hết các mặt của cuộc sống, nhưng đụng đến tình cảm thì không. Trong tình yêu, bạn thường tiến tới rất vội vàng và đầy đam mê, nhưng ngay sau đó bắt đầu ngờ vực với quyết định của mình. Ám ảnh bởi nỗi sợ quá thân mật và mất tự do, bạn có xu hướng đi giật lùi nếu thấy mình đang lún vào quá sâu. Người yêu lý tưởng trước hết phải là một người có thể đồng hành lâu dài với bạn, một người khiến bạn nể phục bởi trí tuệ, cũng như có khả năng chia sẻ mọi quan điểm và sở thích của bạn.

2/2: Bảo Bình ân cần

Bạn rất ân cần và quan tâm, song ngay cả trong những mối quan hệ thân mật nhất, bạn vẫn tỏa ra một màn sương lờ mờ xa cách. Một phần trong con người bạn công nhận rằng cuộc đời sẽ chẳng thể hoàn chỉnh nếu thiếu một người bên cạnh. Song, tinh thần độc lập của Bảo Bình sẽ khiến bạn không thoải mái với những sự gần gũi thân ái quá mức. Dù thế, mong muốn bình ổn và an toàn của bạn vẫn thường chiến thắng lòng ham mê tự do bay nhảy. Khi bạn đồng ý ở bên ai đó, bạn làm điều ấy với cả trái tim mình, đồng thời kỳ vọng một sự hòa hợp trên mọi khía cạnh với người mình yêu.


Tác Giả