Song Tử Chủ Nhật - 26/05/2019

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 28/10 – 03/11

0

Đón chào tuần mới ngọt ngào cùng Lovedia với việc khám phá chuyện tình yêu của các bạn Bọ Cạp quyến rũ và bí ẩn.

heart

28/10: Bọ Cạp cống hiến và sâu sắc

Những người sinh nhật trong ngày này cực kỳ chung thủy và cống hiến trong tình cảm. Khi yêu, bạn sẵn sàng thể hiện tình cảm và cảm xúc của mình. Bạn ước mơ một mối quan hệ bền vững mãi mãi, một người tình chung thủy và lâu năm. Ấy thế nhưng trước khi sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc, bạn sẽ nghĩ thật kỹ và phân tích rõ ràng xem đối tượng của bạn có thực sự xứng đáng. Mặc dù có vẻ lý trí nhưng thực sự bạn vô cùng nhạy cảm và suy nghĩ sâu sắc. Một mối quan hệ thất bại sẽ ảnh hưởng và làm bạn tổn thương rất nhiều.

29/10: Bọ Cạp tham vọng

Những người sinh vào ngày 29/10 luôn mong muốn được sống và yêu hết mình. Quan điểm của họ hoặc là tất cả, hoặc là không còn gì. Quyến rũ, gợi cảm và đầy sức hút, bạn như một quả bom nổ chậm vậy. Tuy nhiên, rất khó để bạn thể hiện bản thân và có một người bạn thực sự thân thiết. Bạn rất cống hiến, nhưng cũng vô cùng đòi hỏi. Bạn sẽ muốn sở hữu, kiểm soát và giữ chặt người yêu của bạn và điều này đôi khi không quá tốt cho mối quan hệ đâu.

30/10: Bọ Cạp khó đoán

Đôi khi bạn có thể trở nên cực kỳ khó hiểu và bí ẩn trong mắt mọi người. Thế nhưng có lúc bạn lại là một người cực kỳ cởi mở, thoải mái và chẳng lo nghĩ gì. Khi yêu, bạn đam mê và muốn bao bọc người ấy. Tuy nhiên, vẫn có phần nào đó trong bản chất của bạn khiến cả những người thân thiết nhất vẫn đôi khi không hiểu nổi suy nghĩ của bạn. Một mặt, bạn sẵn sàng thay đổi và cống hiến cho tình yêu. Mặc khác, bạn chỉ muốn rong chơi và tự do với cuộc sống đầy thú vị.

31/10: Bọ Cạp ám ảnh

Những bạn sinh vào ngày này có vẻ ngoài khá lạnh lùng và thường gặp khó khăn trong việc bộc lộ những khát khao và yêu thương sâu thẳm bên trong. Mặc dù đầy tình cảm và hào phóng, nhưng họ luôn có chút hồ nghi và ngại ngần với người mình yêu. Bạn cần rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ, bởi bạn khá dễ bị tổn thương và sợ phải bộc lộ điểm yếu của bản thân với người khác. Bạn chung thủy nhưng cực kỳ hay ghen. Điều này đôi khi làm các mối quan hệ xung quanh bạn khó nắm bắt và bền vững. Bạn sẽ là một người yêu cực kỳ nồng nhiệt và lãng mạn.

heart2

01/11: Bọ Cạp hút hồn

Bọ Cạp sinh ngày đầu tháng 11 có một sức hút bẩm sinh. Họ luôn là trung tâm sự chú ý và được nhiều người khác phái đem lòng ngưỡng mộ. Bản thân là người độc lập và khá tự tôn, bạn có ít người bạn thân. Bạn thích một mối quan hệ nghiêm túc và trưởng thành. Tuy nhiên đôi khi bạn có thể trở nên hơi cứng rắn và kiểm soát trong tình yêu. Người yêu lý tưởng của bạn sẽ là một người ổn định, kiên nhẫn và đáng tin tưởng.

02/11: Bọ Cạp đầy ma lực

Bản thân bạn luôn tỏa ra một sức hấp dẫn và ma lực chết người khiến mọi người xung quanh bị thu hút. Ở các buổi tiệc và họp mặt, bạn luôn là người quyến rũ và nổi bật nhất. Tuy nhiên, trong mối quan hệ hai người thì bạn lại gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc thật của bản thân. Tuy nhiên, bạn quan tâm đến sự gần gũi, các mối quan hệ thân mật và bạn luôn nỗ lực để mối quan hệ của bản thân có thể phát triển và bền vững. Bạn có xu hướng muốn thống trị và khá hay ghen trong chuyện tình cảm.

03/11: Bọ Cạp trí tuệ

Những bạn sinh ngày này là sự kết hợp hoàn hảo của trí tuệ và sự nhạy cảm, điều này khiến cho bạn dường như thấu hiểu và có thể trở nên thân thiết với bất cứ ai. Trong mối quan hệ yêu đương, đôi khi bạn bị giằng xé giữa cảm giác muốn chung thủy và cảm giác muốn được tự do, độc lập. Mặc dù bạn muốn một mối quan hệ yêu đương sâu sắc, bạn khá sợ ràng buộc và trách nhiệm.

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email [email protected]
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.