Sư Tử Thứ Bảy - 06/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 2/9 – 8/9

0

Tuần này chúng ta lại tiếp tục tìm hiểu xem những con người của sự hoàn hảo thuộc cung Xử Nữ khi yêu thì như thế nào nhé !

2/9: Xử Nữ dịu dàng

Bạn là một người cần yêu và được yêu. Trong chuyện yêu đương, bạn dịu dàng, chu đáo, và tình cảm. Sự hòa hợp về mặt tâm hồn là một trong những yêu cầu chính của bạn đối với nửa kia. Khi thân thiết với một người nào đó, bạn coi trí tuệ, niềm đam mê cũng như sự lãng mạn đều quan trọng như nhau. Tuy nhiên, bạn cũng để ý tới vẻ bên ngoài cũng như những ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, và bạn đặc biệt ưa thích việc tạo ra một bầu không khí dễ chịu cho bản thân và nửa kia của mình. Vốn lãng mạn và chung thủy, bạn cũng mong đợi nhận được điều đó từ phía đối phương. Bạn không thích sự bất hòa, và bạn thường xuyên là người xuống nước trước sau các cuộc cãi vã.

3/9: Xử Nữ hòa đồng

Những người sinh ra vào ngày này có khả năng tự lập, hòa đồng, và đặc biệt rất thân thiện. Bạn thích việc trao đổi ý kiến cũng như chuyện trò với tất cả mọi người thân quen. Bạn cần một nửa kia cũng thông minh như bạn và mang đến cho bạn sự thích thú, mới lạ về mặt tinh thần. Trong những mối quan hệ tình cảm, bạn đánh giá cao sự chia sẻ cũng như là tình yêu và sự lãng mạn. Khi bạn sẵn sàng cho đi tình cảm và thể hiện những cảm xúc thật của mình, bạn sẽ thể hiện rõ bản chất là một người yêu đầy tình cảm, quan tâm, và cực kì lãng mạn. Tuy nhiên, nếu bạn không nhận ra được sự hoàn hảo mà bạn tìm kiếm ở người đó, bạn có khả năng sẽ bỏ đi để tìm kiếm ở một người khác.

4/9: Xử Nữ cần được coi trọng

Trong tình yêu, bạn cần một người khiến bạn cảm thấy được yêu mến và coi trọng. Khi bản cảm thấy không an toàn, bạn trở nên khó chịu và rơi vào trạng thái phòng thủ quá mức. Thỉnh thoảng bạn tỏ ra lạnh lùng một cách đáng sợ. Tuy nhiên, ngay cả khi bên ngoài bạn luôn rất kín đáo, thì ẩn bên trong lại là một người rất chu đáo và ấm áp. Một khi bạn đã thực sự bước vào mối quan hệ, cho dù trải qua những khoảng thời gian tốt đẹp hay khó khăn, thì bạn cũng sẽ không bao giờ từ bỏ nửa kia. Trước mặt mọi người, bạn có khả năng kiểm soát cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên, khi ở trong không gian riêng tư, bạn yêu và gợi cảm chẳng kém gì các thành viên khác trong gia đình Xử Nữ.

5/9: Xử Nữ giàu tình cảm

Những người sinh nhật vào ngày này có nhu cầu tình cảm và quan tâm nhiều hơn là họ thừa nhận. Bởi vì bạn tin rằng, lý trí kiểm soát tình cảm, những cảm xúc mạnh mẽ sẽ khiến bạn khó chịu. Bạn có thể rất chung thủy với người yêu của mình, những bạn cũng cần có không gian riêng. Hơn nữa, yêu cầu cao về sự hoàn hảo tạo nên sự khác biệt lớn giữa giấc mơ lãng mạn của bạn và hiện thực cuộc sống. Kết quả là, bạn có thể được chăm sóc và quan tâm, nhưng sau đó lại để ý đến những điều không hoàn hảo trong mối quan hệ. Mặc dù bạn khao khát có một khoảng không gian riêng của bản thân, thì bạn vẫn thích trở về nhà, tận hưởng sự an toàn của tình yêu.

6/9: Xử Nữ khác biệt

Bề ngoài, những người sinh vào ngày này có vẻ rất lạnh lùng và khác biệt. Tuy nhiên, bạn lại rất khao khát tình cảm và có thể không thực sự vừa ý nếu không có một ai đó để chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống. Bất chấp thực tế là Xử Nữ – những người cầu toàn và thực tế, bạn lại khá sâu sắc và lãng mạn. Bạn luôn mong muốn tìm kiếm được một người yêu hoàn hảo, và không bao giờ chấp nhận ai đó dưới mức yêu cầu của bạn. Mặc dù vậy, bạn lo sợ việc bị từ chối nên thường suy nghĩ rất chắc chắn trước khi để trái tim mạo hiểm. Có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để có được một mối quan hệ vững chắc, nhưng một khi đã có được, thì mối quan hệ này sẽ kéo dài rất lâu.

7/9: Xử Nữ biết chăm sóc

Trong mối quan hệ tình cảm, bạn là người tốt bụng, biết yêu thương và chăm sóc cho người khác. Đa cảm và rất lãng mạn nhưng lại luôn e ngại bày tỏ cảm xúc thật của chính mình, bạn thường thể hiện tình yêu thông qua hành động hơn là lời nói. Bạn có thể sẽ thất vọng nếu lòng tốt của bạn không được đáp lại, hoặc sự chung thủy và tận tâm không được coi trọng. Chủ nghĩa lý tưởng của một Xử Nữ khiến bạn luôn đòi hỏi, tuy nhiên, khi nhu cầu được đáp ứng, bạn sẽ làm tất cả cho người mà mình yêu thương. Không có nhiều người có khả năng đáp ứng được tiêu chuẩn cao của bạn, nên có lẽ bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Tuy nhiên, một khi bạn đã thực sự bước vào một mối quan hệ tình cảm, bạn sẽ gắn liền với nó cho dù trải qua những điều tốt đẹp hay gặp phải khó khăn.

8/9: Xử Nữ chung thủy

Những người sinh vào ngày này có xu hướng thử thách sự chịu đựng của chính mình. Sự khiêm tốn bẩm sinh và khuôn mặt luôn bình tĩnh của bạn có thể khiến mọi người xung quanh nghĩ bạn là người lạnh lùng và vô cảm. Tuy nhiên, sự thật lại là điều ngược lại. Mặc dù sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, thì con người bên trong lại rất ấm áp và chu đáo. Đôi khi do cảm xúc quá sâu sắc, bạn sẽ rất hay gặp khó khăn khi thể hiện chúng. Sẽ mất một khoảng thời gian dài để bạn có thể điều khiển được những cảm xúc của mình. Và một khi bạn đã tin tưởng và mở lòng đối với người yêu, bạn thực sự rất kiên định, chung thủy, và là một người đồng hành tuyệt vời trong cuộc đời.

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email havd.ftu@gmail.com 
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Tác Giả