Bảo Bình Thứ Ba - 28/01/2020

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 29/7 – 4/8

0

Đã bao giờ bạn thử đặt câu hỏi về cách yêu của một Sư Tử chưa nhỉ ? Liệu yêu vào rồi có còn giống Sư Tử nữa không ? Hehe, chúng ta cùng tìm hiểu thử nhé, đầu tiên là bắt đầu với những bạn sinh ra trong tuần từ 29/7 đến 4/8.

29/7: Sư Tử lãng mạn

Bạn coi chuyện tình cảm như một thứ “nghi thức”, và khi đã yêu, bạn có xu hướng khá thoải mái trong việc thể hiện những cảm xúc của mình. Thỉnh thoảng, bạn quá đắm chìm trong sự lãng mạn và lôi cuốn của việc được yêu, đến nỗi quên mất đi những hiện thực căn bản của mối quan hệ thường ngày. Bạn sẵn lòng cho đi tất cả, nhưng cũng yêu cầu sự đền đáp tương tự từ phía đối tượng. Bạn mong đợi sự kiên nhẫn từ nửa kia, nhưng nhu cầu muốn được “yêu” lại khiến bạn dễ có xu hướng cảm nắng những người khác. Hãy cẩn thận đừng để sự việc đi quá xa, kẻo bạn sẽ dính vào rắc rối nhiều hơn bạn tưởng.

30/7: Sư Tử chân thành

Bản tính chân thành, lãng mạn và đầy yêu thương, tình yêu thật sự có ý nghĩa rất lớn với cuộc sống của bạn. Và bạn muốn có thể tôn trọng cũng như ngưỡng mộ “nửa kia” của mình theo cách thông minh nhất. Bởi lẽ bạn hướng ngoại và luôn tỏa sáng, người bạn đời thích hợp nhất với bạn sẽ là người thân thiện, dễ gần và không ngại khoe bạn với bạn bè xung quanh. Là người nói chuyện cực kì tài giỏi, bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán hay tẻ nhạt. Hình ảnh mà bạn vẽ nên trong mắt mọi người thật thú vị, hấp dẫn và sống động. Bạn sống để tán tỉnh, và bạn không quá mong muốn có một mối quan hệ hứa hẹn nhanh chóng. Bạn chẳng bao giờ để ai có có hội thay đổi bạn, nữa là bắt kịp hay nắm giữ.

31/7: Sư Tử tận tụy

Những Sư Tử năng động và máu lửa sinh vào ngày này luôn tự tôn, đầy quyết tâm và cống hiến cho những mục tiêu cá nhân. Mặc dù vô cùng độc lập, nhưng bạn lại mong muốn sự an toàn và đảm bảo của cuộc sống gia đình. Trong chuyện tình cảm, bạn rộng lượng, ấm áp và đầy đam mê. Một người theo chủ nghĩa lý tưởng và lãng mạn, bạn luôn chăm sóc bảo vệ những người mình yêu quý. Bạn tin tưởng vào sự “tôn nghiêm” của tình yêu đích thực. Một khi đã trao đi trái tim mình, thì người bạn đời có thể tin tưởng vào sự chân thành và tận tụy nơi bạn.

1/8: Sư Tử ấm áp

Trái tim ấm áp và sự gần gũi là bản chất tự nhiên của bạn, bởi vậy đối với bạn các mối quan hệ cũng quan trọng như chính cuộc sống vậy. Cách ứng xử duyên dáng, vui vẻ và cá tính sáng ngời của bạn lôi cuốn tất cả mọi người, khiến họ muốn hiểu về bạn nhiều hơn nữa. Lãng mạn và theo chủ nghĩa lý tưởng, bạn có xu hướng kịch hóa và thần thoại hóa mọi khía cạnh trong cuộc sống của mình. Bạn coi bản thân như mặt trời và người khác là những vệ tinh nhỏ quay xung quanh. Thế nên, bạn có thể là một người bạn, người tình khá đòi hỏi đó. Bạn trông đợi được ngưỡng mộ, nịnh nọt và tán thưởng từ nửa kia. Đổi lại bạn mang tới niềm đam mê, sự rộng lượng và lòng chung thủy.

2/8: Sư Tử cởi mở

Trong mối quan hệ, bạn chân thành, cởi mở và rộng rãi nhưng cũng rất đòi hỏi. Khi quan tâm thứ gì đó sâu sắc, bạn dễ thể hiện thái quá cảm xúc của mình. Một người lãng mạn lý tưởng, bạn thích những tình huống kịch tính trong các mối quan hệ. Bạn đòi hỏi sự nhất quán, bên cạnh đó nhu cầu được ngưỡng mộ và tán thưởng đối khi khiến bạn trở thành một kẻ thích tán tỉnh. Ngay cả khi thất vọng, bạn cũng không một mình tự kỉ trong thời gian dài. Bản chất lạc quan bẩm sinh sẽ nhanh chóng thúc đẩy bạn tìm kiếm một người bạn đời mới.

3/8: Sư Tử cởi mở

Sinh ra vào ngày này thường là những người sôi động, cởi mở và thích giao du. Với bạn, các mối quan hệ rất quan trọng, bạn thích tiếp xúc với người khác dù là trong các đám đông hay một đối một.  Bạn biết cách ngưỡng mộ, tôn trọng đối tác và đổi lại, bạn trông đợi sự sự chung thủy từ người kia. Trong mắt bạn, để tạo ra thiên đường cần sự phối hợp mật thiết về cả thể xác lẫn tâm hồn. Cuộc sống giống như một bộ phim sử thi vậy, và bạn là vai diễn chính. Vai phối hợp lý tưởng với bạn sẽ là một người có thể cùng chia sẻ những đam mê rất khác nhau, mà không chiếm vị trí trung tâm của bạn.

4/8: Sư Tử cống hiến

Những người sinh vào ngày này đều sẵn sàng cống hiến để đạt được những mục đích cá nhân của mình. Vì nhu cầu được yêu thích và tôn trọng, bạn cực quan tâm tới ấn tượng của người khác về mình. Cá tính sáng ngời và đầy sức hấp dẫn luôn giúp bạn thu hút sự chú ý của người xung quanh và kéo họ lại gần. Trong tình yêu, bạn mang trái tim ấm áp, đầy đam mê và vô cùng hào phóng. Dù cực kì độc lập, bạn sẵn sàng hi sinh vì bạn bè, gia đình và luôn mong muốn một mái nhà hạnh phúc, yên ổn và an toàn. Khi tìm được tình yêu đích thực, bạn không hề sợ hãi thể hiện những cảm xúc sâu kín nhất của mình. Tuy nhiên, đổi lại bạn cũng trông chờ sự hi sinh tuyệt đối như thế.

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email havd.ftu@gmail.com 
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Tác Giả