Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 30/12 – 5/1

0

Cùng Lovedia xem các Ma Kết có sinh nhật nằm ở điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới có tính cách thú vị thế nào trong tình yêu nhé! Chúc mừng sinh nhật các bạn, và chúc mừng năm mới!

 

30/12: Ma Kết giỏi giao thiệp

Những người sinh vào ngày này rất dễ kết bạn và thích giao du với những người thông minh, sáng tạo. Khá “thành thạo” trong việc đong đưa tán tỉnh, nhưng kỳ thực bạn luôn hướng tới một mối quan hệ ổn định và lâu dài. Trong tình yêu, sự đồng điệu về tâm hồn cũng quan trọng không kém gì sự hòa hợp thể xác đối với bạn. Người ấy lý tưởng của bạn là một anh chàng/cô nàng thông minh và có khiếu hài hước, luôn thích chia sẻ những ý tưởng với bạn và làm bạn cảm thấy thú vị. Dù bản thân bạn rất mong muốn tự do bay nhảy, song bạn lại kỳ vọng người kia trong mối quan hệ phải tuyệt đối trung thành.

31/12: Ma Kết độc đáo

Những cá nhân độc đáo sinh vào ngày này luôn tìm kiếm sự công nhận và yêu mến từ mọi người. Thực tế, tồn tại hai cá tính trái ngược nhau trong bạn. Một mặt, bạn đôi khi bị chìm đắm trong cảm giác hoài niệm hay bi quan, nhưng ở mặt còn lại, bạn lại là một con người thường được biết đến với sức hút đặc biệt và khiếu hài hước tuyệt vời, khiến những người xung quanh bạn luôn cảm thấy thú vị. Trong tình yêu, bạn không thích cảm giác bị “đọc vị” hoặc dựa dẫm vào người kia, nhưng một khi đã đủ tin tưởng và bỏ bớt đi sự phòng thủ, bạn sẽ là một người yêu tận tụy luôn ở đó khi người kia cần.

1/1: Ma Kết khó hiểu

Bạn luôn khiến người đối diện luôn phải thắc mắc xem thật ra bạn là ai, và bạn đến từ đâu? Về mặt cảm xúc, bạn rất thận trọng và gặp kha khá khó khăn để bày tỏ tình cảm của mình, kể cả trong những thời khắc xúc động nhất. Bạn đánh giá rất cao sự cam kết gắn bó, và sẽ không “nhận lời” với ai trước khi đã cân nhắc cẩn thận. Bản năng “ưa đòi hỏi” của bạn khiến bạn khá kén chọn, và thường lựa chọn nửa kia bằng cái đầu hơn là trái tim. Dù gì đi nữa, khi đã chọn, sẽ không ai và không gì có thể ngăn trở bạn đến với tình yêu của mình.

2/1: Ma Kết hòa hợp

Bạn bẩm sinh đã khá hòa đồng so với các Ma Kết khác, và vì thế các mối quan hệ đến với bạn rất dễ dàng. Trong bạn có một “nhu cầu hòa hợp” rất lớn, đến độ bạn thường cảm thấy không ổn nếu thiếu đi sự tương tác với bạn bè hay người quen. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn dễ dãi trong việc tìm kiếm “nửa kia” của mình đâu! Điều bạn tìm kiếm là một ai đó luôn chia sẻ những mục tiêu và mong muốn trong đời của bạn. Bạn rất ghét căng thẳng và bất đồng, và dù là một Ma Kết cứng đầu đi nữa, bạn thường là người sẽ “xuống nước” trước mỗi khi xảy ra cãi cọ.

 

3/1: Ma Kết kén chọn

Bạn là một người lãng mạn, giàu lý tưởng với những “tiêu chuẩn” rất cao, mặt khác bạn cũng rất thân thiện và hài hước. Bạn luôn trông đợi người đó của mình không những thông minh và vui tính, mà còn phải đầy đam mê, bởi bản thân bạn cực kỳ cuồng nhiệt trong tình yêu. Những “động chạm” da thịt là một phần không thể thiếu đối với chuyện tình cảm của bạn. Dù đôi khi bạn cũng khá thích chuyện ve vãn tán tỉnh, nhưng bản chất Ma Kết trong bạn luôn hướng tới những mối quan hệ lâu dài. Luôn suy nghĩ khá lâu trước khi “tiến tới”, nhưng một khi đã bước vào tình yêu, bạn kỳ vọng nó sẽ kéo dài mãi mãi.

4/1: Ma Kết kìm nén

Bạn rất dè dặt với những cảm xúc của mình. Luôn sợ bị từ chối, bạn ít khi nào để mình tỏ ra yếu đuối và mỏng manh. Bạn thà khóa chặt những cảm xúc của mình lại còn hơn là mạo hiểm để rồi bị tổn thương. Vì thế, dù khát khao sâu kín nhất của bạn là được yêu, đôi khi bạn lại tỏ ra quá khó gần. Chỉ khi nào bạn tuyệt đối chắc chắn có thể tin tưởng được người kia, bạn mới chịu bộc lộ con người nồng ấm và đầy yêu thương của mình. Trái ngược với vẻ xa cách thường thấy, bạn là một người yêu rất quan tâm, bao bọc, và sẽ không lùi bước trước bất cứ thứ gì đe dọa tình cảm của mình.

5/1: Ma Kết hướng ngoại

Bạn hướng ngoại hơn nhiều so với các Ma Kết khác, với một vẻ thân thiện và dễ gần đặc trưng. Những mối quan hệ rất quan trọng với bạn, nhưng bạn cũng sẽ không vì nó mà vứt bỏ đi sự tự do của chính mình. Nỗi sợ ràng buộc có thể sẽ “hãm” bạn lại khá lâu trước khi bạn chịu “ổn định” bên một ai đó. “Người ấy” của bạn trước tiên phải là một người chia sẻ cùng bạn nhiều sở thích, vừa là người yêu, vừa là người bạn, người đồng hành, và tôn trọng tính cách ham sự mới lạ, “không chịu ngồi yên” của bạn.


Tác Giả