Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 30/9 – 6/10

0

Cùng hát “Happy birthday” và gửi lời chúc hạnh phúc đến các Thiên Bình đáng yêu có sinh nhật trong tuần này nhé. Thử “nghía” qua con người khi yêu của các bạn nào!

large

30/9: Thiên Bình dễ thay đổi

Những người sinh vào ngày này thường cố gắng tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, nhưng thực tế lại có xu hướng hay thay đổi người yêu. Đó là bởi vì một phần trong bạn luôn khao khát được tự do, nhưng phần khác lại mong muốn được cam kết ràng buộc. Kết quả là bạn có thể sẽ phải trải qua một chuỗi những mối tình vừa lãng mạn vừa dài lê thê trước khi quyết định được sẽ chung sống trọn đời với một ai đó. Lãng mạn không thuốc chữa cũng chính là điểm yếu của bạn. Đôi khi thay vì yêu một người, bạn chỉ yêu bản thân tình yêu đó. Điểm mạnh của bạn là một khi đã yêu, bạn sẽ luôn là một người ân cần, chu đáo và dịu dàng.

1/10: Thiên Bình trìu mến

Những bạn sinh vào ngày này có tính cách trìu mến, thoải mái, chan hòa và được cho là những người nồng nhiệt nhất trong cung Thiên Bình. Bởi bạn luôn thích thú với tình yêu nên hiếm khi bạn thiếu đi những người tình lãng mạn. Nhưng có 1 vấn đề là: trong khi con tim bạn luôn khao khát tình yêu, tình bạn thì trí óc bạn lại mong mỏi sự tự do. Sự đấu tranh tư tưởng này cứ mãi diễn ra khiến cho bạn lúc thì trở nên do dự lúc thì lại trở nên vội vàng, mãnh liệt. Nhưng về lâu dài, tình yêu sẽ chiến thắng tất cả. Dù bạn có không thích bị giới hạn, bị bó buộc tới đâu đi nữa, thì thật sự bạn rất cần mối liên kết bền chặt với nửa kia của mình.

2/10: Thiên Bình lịch thiệp

Những bạn sinh vào ngày này là những người lịch thiệp và quyến rũ; bạn còn là người biết lắng nghe và có khả năng xem xét mọi khía cạnh của cuộc sống. Bằng cách nào đó bạn luôn có thể ngăn ngừa những quan điểm cực đoan mà vẫn có thể tìm ra hướng đi công bằng nhất cho tất cả những cuộc tranh luận. Bạn là người lãng mạn, luôn suy nghĩ cho cả hai và rất có thể bạn sẽ cảm thấy không hoàn thiện khi thiếu đi tình yêu. Mặc dù bạn rất thích được ngưỡng mộ, được tán tỉnh, nhưng khi bạn đã chú tâm vào 1 mối quan hệ thì bạn cũng mong nửa kia của mình phải chân thành và chung thủy với mình. Tuy nhiên, nếu nửa kia ko còn phù hợp với mẫu người lí tưởng của bạn nữa, thì tình cảm bạn dành cho họ sẽ dần mất đi.

3/10: Thiên Bình lý trí

Bạn có xu hướng tin vào lý trí của mình hơn là tin vào cảm xúc của mình. Với bạn một cuộc đấu trí hay là tranh luận có thể kích thích bạn. Bạn là người kiêu ngạo và có xu hướng muốn tìm kiếm một câu chuyện tình lãng mạn. Tuy nhiên bên trong bạn luôn có hai mặt đối lập, một mặt bạn luôn mong mỏi một chuyện tình vĩnh cửu nhưng mặt khác bạn lại muốn được tự do hơn là phải bó buộc mình với một mối quan hệ lâu dài. Do vậy mà có thể bạn sẽ phải trải qua nhiều mối tình rồi mới quyết định đi đến kết hôn với một ai đó.

large (1)

4/10: Thiên Bình đáng tin cậy

Mục tiêu chính của bạn là tìm kiếm một mối quan hệ chân thành, hài hòa, lãng mạn và lâu dài. Chỉ khi chắc chắn về việc tình cảm của mình được đền đáp một cách chính đáng thì bạn mới quyết định tiền vào  mối quan hệ. Và một khi bạn đã quyết định thì bạn sẽ cực kì chung thủy, đáng tin cậy và hiến dâng hết mình cho nửa kia. Bạn nhạy cảm nên bạn luôn luôn chú tâm đến những nhu cầu của người mình yêu và luôn cố gắng thỏa mãn cô ấy/anh ấy. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc nếu như mối quan hệ có cho đi và nhận lại một cách bình đẳng. Bởi vì bạn tin rằng mối quan hệ của mình sẽ kéo dài mãi mãi, nên bạn để cho anh ấy/ cô ấy dựa vào mình, và chính điều này đã làm động lực để bạn thực hiện mọi kế hoạch cũng  lời hứa của mình.

5/10: Thiên Bình cởi mở

Bạn có tính cách khá thoải mái và cách cư xử nhẹ nhàng của bạn luôn khiến cho người khác cảm thấy họ là trung tâm trong thế giới của bạn. Một mối quan hệ tình cảm sẽ khiến cho bạn cảm thấy được hoàn thiện, bạn thích được cặp kè với ai đó hơn là sống một mình. Nhưng khác với những Thiên Bình khác bởi việc gắn kết với một mối quan hệ ko phải là tất cả đối với bạn. Tuy nhiên, sự lãng mãn đến mức lý tưởng của bạn khiến cho bạn rất dễ yêu. Và khi điều này xảy ra, bạn sẽ dễ bị vỡ mộng nếu nửa kia của mình ko được như những gì mình mong đợi.

6/10: Thiên Bình tốt bụng

Bạn là người không chịu đựng được việc phải ở một mình cho nên những mối quan hệ rất quan trọng đối với bạn. Sự tốt bụng, vui vẻ và luôn sẵn sàng thỏa hiệp khiến cho mọi người rất dễ hòa thuận với bạn. Bởi chỉ khi có sự quan tâm cũng như tán thành của người khác mới khiến bạn thấy mình “lớn lên” được, nên việc thất tình hay chia tay ai đó có thể khiến cho bạn đau đớn rất lâu. Tuy nhiên, khi một mối quan hệ trở nên phức tạp, bạn lại không muốn ở đó và cố gắng sửa chữa; thay vào đó là bạn sẽ trốn chạy và thậm chí là đi tìm một người yêu mới, một không gian mới dễ chịu và thoải mái hơn.

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email havd.ftu@gmail.com 
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Tác Giả