Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 31/3 – 6/4

0

Tiếp tục là món quà nho nhỏ của Lovedia dành cho các Bạch Dương có sinh nhật trong tuần này! Bạn có tò mò về con người khi yêu của mình không?

31/3: Bạch Dương giỏi tự chủ

Kỷ luật và tự chủ hơn so với các Bạch Dương khác, bạn thường không muốn vội đâm đầu vào câu chuyện lãng mạn nào. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra rằng điều ấy nói dễ hơn là làm, bởi bản năng mạnh mẽ nhất của bạn là sống và yêu như những gì con tim mách bảo. Sớm hay muộn, bạn cũng sẽ phải đối phó với sự mâu thuẫn giữa khát vọng tự do và nhu cầu được gắn bó cùng người khác trong một tình yêu ổn định, êm ấm. Dù vậy, một khi đã xác định ở bên ai đó, người ấy có thể tin chắc rằng bạn sẽ không bao giờ phản bội những lời hứa của mình.

1/4: Bạch Dương thẳng thắn

Không có chút quanh co hay khuất tất nào trong bản chất của bạn. Dù câu hỏi là gì, bạn sẽ luôn trả lời với tất cả những sự thật trong mắt. Thiếu kiên nhẫn và bốc đồng, thái độ của bạn với tình yêu và tình dục thường là “tất cả hoặc không gì cả”. Bạn biết mình muốn gì, và không thích bị “vờn” hoặc trêu đùa. Nhưng mặt khác, bạn cũng rất mơ mộng, và là một trong số hiếm những người tin vào những chuyện cổ tích trong tình yêu. Đắm say đến thế, nhưng một khi đã hết tình cảm, ngọn lửa trong bạn sẽ mau chóng biến thành băng giá. Bạn sẽ không ngần ngại nói cho người ấy biết rằng mối quan hệ đã chấm dứt.

2/4: Bạch Dương khó đoán

Tính cách của những người ăn mừng sinh nhật vào ngày này vô cùng mâu thuẫn, đôi khi khiến họ có vẻ luôn luôn thay đổi và không nhất quán. Dù rất thích niềm vui và sự trải nghiệm, bạn lại luôn cần cảm giác an toàn và một nơi để thuộc về. Thách thức lớn nhất dành cho bạn là tìm ra cách để thỏa mãn niềm đam mê khám phá lẫn duy trì cho mình một mái ấm ổn định, cùng một người tình để gắn bó. Trong tình yêu, sự lãng mạn lẫn nồng nhiệt của bạn đều mạnh ngang ngửa nhau, và bạn luôn biết cách khiến nửa kia bất ngờ. Đôi lúc bạn có thể khá khó nắm bắt và hay đòi hỏi, nhưng nổi bật hơn cả vẫn là sự chung thủy và chu đáo.

3/4: Bạch Dương luôn vội vã

Dường như luôn có một nguồn năng lượng nào đó thúc đẩy bạn đi nhanh, làm nhanh, nói nhanh, khiến bạn hiếm khi bỏ phí một khoảnh khắc quý giá nào trong cuộc sống. Cá tính hướng ngoại và vui tươi giúp bạn thu hút nhiều người ngưỡng mộ, và hẳn bạn không thiếu những mối quan hệ lãng mạn tiềm năng. Hào phóng và ấm áp, bạn thích tương tác cùng người khác, dù là những mối quan hệ xã hội hay trong chuyện tình cảm hai người. Tuy nhiên, sự “không bao giờ ngồi yên” của bạn đôi khi khiến nửa còn lại đau đầu. Dù bạn rất thích việc chia sẻ ý tưởng và sở thích với một ai đó đặc biệt, bản năng yêu tự do lại gây khó khăn cho bạn trong việc duy trì những mối quan hệ lâu dài.

 

4/4: Bạch Dương đòi hỏi

Ở bạn là một khối tổng hợp của nhiều sự mâu thuẫn lẫn rối rắm. Trong tình yêu, người còn lại đôi khi sẽ thấy bạn thật khó lường. Bị giằng co giữa nhu cầu độc lập, tự do và mong muốn một cuộc sống ổn định, chắc chắn, bạn có thể tỏ ra hài lòng và ôn hòa lúc này, nhưng ngay sau đó lại khó tính và nổi loạn được ngay. Dù khá có ý thức về sự bình đẳng cho – nhận trong mối quan hệ, kỳ vọng của bạn luôn rất cao và đôi khi bạn khá đòi hỏi. Một người tình lý tưởng để gắn bó cùng bạn sẽ phải là ai đó sánh ngang được cùng bạn về mọi thứ: năng lượng, trí tuệ, và ham muốn.

5/4: Bạch Dương phiêu lưu

Một người tình nồng cháy và thích phiêu lưu, bạn có thể tỏ ra lãng mạn và giàu quan tâm mà không sợ bị “ướt át” quá đà. Bạn sở hữu một nội tâm đủ tỉnh táo để không bị phụ thuộc vào người mình yêu. Trong chuyện tình cảm, sự tin tưởng và đồng điệu về sở thích, trí tuệ với bạn cũng quan trọng ngang những nhu cầu thể xác. Bạn cần một người tình cũng đề cao giá trị của sự tự do, để cho bạn là chính mình. Trên đường đời, đôi khi bạn sẽ khiến mọi người sốc về những sự thay đổi chớp nhoáng trong chuyện yêu đương. Tuy vậy, khi đã tìm được một nửa lý tưởng, bạn sẽ sẵn lòng tin vào một chuyện tình vĩnh viễn.

6/4: Bạch Dương cống hiến

Liều lĩnh và mạo hiểm, bạn nhìn cuộc đời như một chiếu phiêu lưu đi tìm tình yêu chân chính. Bạn cống hiến hết mình cho tình yêu, và không để bất cứ ảnh hưởng nào từ quá khứ quấy nhiễu giấc mơ lãng mạn của mình. Khi cảm giác đã tìm được tri kỷ, bạn kỳ vọng mỗi ngày trong đời đều ngập tràn niềm vui và sung sướng. Bạn cũng tin rằng mối quan hệ sẽ kéo dài mãi mãi. Ngoài xã hội, bạn thường tạo ấn tượng là một người dễ thân, ham vui và không ngại thử sức với những câu chuyện tình cảm tiềm năng. Tuy vậy, kỳ thực bạn luôn đánh giá cao sự chắc chắn và cam kết hơn là những câu chuyện đong đưa phù phiếm.

Tác Giả