Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 5/8 – 11/8

0

Cùng khám phá và tìm cách “tóm gáy” của những Sư Tử sinh ra trong tuần từ 5/8 – 11/8 nhé ! Để xem có cách nào thuần phục những “chúa sơn lâm” này không nào !!

5/8: Sư Tử ghét lừa dối

Những bạn sinh vào ngày này không thể chịu được bất cứ hình thức nào của đạo đức giả và lừa dối. Khi yêu ai đó, bạn yêu bằng cả trái tim và tâm hồn. Mặc dù trong sâu thẳm luôn có nhu cầu về tình cảm và sự yêu thương, bạn cũng cần một khoảng trống nhất định cho riêng mình. Một con sư tử bị nhốt trong cũi là một con sư tử không hạnh phúc. Bạn sẽ là một nửa rộng lượng, chu đáo, thú vị, chỉ cần mối quan hệ không phải nhà giam ! Hơn thế nữa, tình bạn và sự đồng điệu về mặt tâm hồn cũng quan trọng như sự gần gũi về mặt thể xác vậy. Trên thực tế, bạn có xu hướng mất hứng thú với bất cứ mối quan hệ nào không có trí tuệ hiện hữu.

6/8: Sư Tử hay đòi hỏi

Cũng như các họ hàng Sư Tử khác, những bạn sinh vào này luôn muốn tình yêu và cảm xúc hiện diện trong cuộc sống của mình. Sự đồng hành có ý nghĩa lớn với bạn, bạn hoàn toàn không muốn phải sống một mình. Tuy nhiên, hiếm khi bạn phải tự đi tìm tình yêu bởi nó luôn đến với bạn. Bạn lao vào các mối quan hệ, cố gắng lập tức “đánh gục” đối tượng. Luôn hiện ra với hình tượng một người cực kỳ lý tưởng, sức hấp dẫn của bạn thật khó cưỡng lại. Một khi yêu, bạn rộng lượng, quan tâm và đầy nhiệt thành, tuy nhiên, cũng là một người yêu rất đòi hỏi đó.

7/8: Sư Tử bí ẩn

Vẻ ngoài vui vẻ của bạn che giấu một nhân cách rất không-phải-Sư Tử: bí ẩn và kín đáo. Trong tình yêu, bạn lãng mạn, phức tạp và kiên quyết muốn mọi thứ theo ý mình. Thêm vào đó, bạn sở hữu một sự ngây thơ, trong sáng tuyệt vời giúp cho cái nhìn đối với cuộc sống không bao giờ u ám và mệt mỏi. Mặc dù cực kỳ chung thủy, bạn có thể trở nên khá ghen tuông và sở hữu. Bạn trân trọng sự độc lập của chính mình nhưng khó mà cho phép người bạn yêu cũng như vậy. Đối thoại tuyệt đối quan trọng trong những mối quan hệ gần gũi bởi trò chuyện giúp bạn và người kia vượt qua mọi khác biệt.

8/8: Sư Tử chung thủy

Bạn lãng mạn, chân thành và sẵn sàng hi sinh. Vốn tôn trọng các giá trị truyền thống, bạn cần sự chắc chắn trong một mối quan hệ lâu dài. Bạn có thể tỏ ra mình là người chủ động hơn và hay đòi hỏi, tuy nhiên, khi cảm thấy an toàn về cảm xúc, bạn cũng là một nửa biết điều và đáng để dựa vào. So với hầu hết những Sư Tử khác, rất khó để bạn biểu đạt cảm xúc sâu kín trong tim mình. Kết quả là đôi khi, người ta cho rằng bạn tự phụ và lạnh lùng. Sự tự hào về bản thân cũng như cái tôi yếu đuối đòi hỏi sự đảm bảo  bằng những lời khen ngợi và khuyến khích. Trong tình cảm, bạn đầy sức sống, chung thủy và hào phóng.

9/8: Sư Tử lạc quan

Những chú Sư Tử sinh vào ngày này là một trong những thành viên lạc quan nhất. Ấm áp và đáng yêu, sự hào phóng của bạn dường như là vô tận. Bạn coi tình yêu là một điều tất yếu để có thể đạt đến hạnh phúc, và bạn cũng tạo ra một hấp lực kì lạ để kéo chúng vào cuộc sống của mình. Lãng mạn và tốt bụng, bạn dễ yêu một lý tưởng cũng như con người. Tuy nhiên, nếu thực tế không thể đáp ứng những giấc mơ đó, bạn cũng sẽ không để sự thất vọng ngăn cản mình tìm kiếm một người bạn đồng hành. Và khi đã tìm ra người đặc biệt đó, bạn chung thủy và sẵn sàng hi sinh tất cả vì hạnh phúc của anh/cô ấy.

10/8: Sư Tử hay kìm nén tình cảm

Bất chấp việc thường xuyên kìm nén cảm xúc của bản thân, khi tìm thấy người bạn đời thích hợp, bạn sẽ bộc lộ hoàn toàn mọi suy nghĩ của mình. Chính sự mãnh liệt trong tính cách khiến bạn bạn coi mối quan hệ tình cảm của mình là thứ gì đó còn hơn cả cuộc sống. Là người hay để tâm đến những lời động viên, khuyến khích, bạn cũng rất dễ tổn thương khi bị coi thường. Thật khó để chấp nhận vị trí thứ hai, bởi bạn cực kì ganh tị khi nghĩ đến một đối phủ tiềm tàng có thể chiếm lấy sự chú ý từ người bạn đời của mình. Khi cảm thấy thất vọng về đối phương, bạn sẽ cố tìm giải pháp hàn gắn. Tuy nhiên, khi chắc chắn rằng mối quan hệ không thể cứu vãn, bạn sẽ bỏ đi mà không thèm liếc nhìn lại phía sau.

11/8: Sư Tử đầy yêu thương

Những bạn sinh vào ngày này vừa theo chủ nghĩa lý tưởng, lại vừa thực tế. Dù về vật chất hay tinh thần, bạn là người muốn mọi thứ mà cuộc sống này có thể cho đi. Bạn khao khát cái đẹp và sự trật tự, bạn muốn tận hưởng cuộc sống giữa tiện nghi và những gì xa xỉ. Vốn là người rộng lượng và đầy tình yêu, nhưng phần nào bạn cũng là một người kiểm soát. Trong mối quan hệ, bạn vừa cho đi, cũng vừa đòi hỏi nhận lại. Bạn có xu hướng muốn có thể nhanh chóng ở bên người yêu – và đó cũng là một trong những động lực mạnh mẽ nhất của bạn. Bạn sẵn sàng chia sẻ mọi thứ mình có cùng đối phương, đồng thời  cũng mong muốn nhận lại những gì tương tự.

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email [email protected] 
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Tác Giả