Sư Tử Thứ Bảy - 06/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 6/1 – 12/1

0

Tiếp tục là những bật mí nho nhỏ về tính cách trong tình yêu của các Ma Kết có sinh nhật trong tuần này. Lovedia chúc các bạn sinh nhật hạnh phúc, và tuần mới vui vẻ nhé!

 

6/1: Ma Kết tham vọng

Cực kỳ chăm chỉ và tham vọng, tuy nhiên bạn cũng luôn có ý thức duy trì sự cân bằng giữa sự nghiệp và đời sống riêng tư. Các mối quan hệ đến với bạn một cách dễ dàng, và bạn cũng không thích phải sống một mình. Thực tế, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống không trọn vẹn nếu thiếu đi một ai đó đồng hành. Tình yêu và mái ấm sẽ là những “liều thuốc” lấy lại năng lượng cho bạn sau những giờ phút cực nhọc theo đuổi sự nghiệp. Tuy vậy, chỉ cảm xúc yêu đương lãng mạn đơn thuần sẽ không đủ để giữ chân bạn. Bạn cần một ai đó thấu hiểu những mục tiêu và chia sẻ được những giá trị cốt lõi mà bạn vươn tới.

7/1: Ma Kết cô độc

Bạn thường gặp kha khá khó khăn và lúng túng để thân thiết với một ai đó. Với tính cách có phần cô độc, bạn thường sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu được ở một mình, hoặc với ai đó hiếm hoi có thể bắt được “tần số” đặc biệt của bạn. Trong tình cảm bạn rất giàu đam mê và quan tâm, nhưng vẫn cần thiết có những giây phút tách biệt riêng mình. Người yêu lý tưởng của bạn là một ai đó vừa chia sẻ được kiến thức, vừa hiểu được những cảm xúc thất thường của bạn, và thông cảm cho những khoảng thời gian bạn cần ở một mình.

8/1: Ma Kết đam mê

Những Ma Kết sinh vào ngày này là những con người đầy mê đắm, với một nhu cầu mạnh mẽ yêu và được yêu. Nhưng dù vậy, bạn cũng cực kỳ cẩn trọng với việc bước chân vào một mối quan hệ gần gũi. Bạn thích được làm người điều khiển, và rất ghét cảm giác yếu đuối. Ngoài ra, bạn cũng có những tiêu chuẩn cực cao đối với người yêu tiềm năng của mình. Nếu vị tổn thương hoặc thất vọng, bạn có thể tỏ ra vô cùng lạnh lùng và sắt đá. Chỉ khi tìm được một nửa hoàn hảo của mình, bạn mới giảm bớt sự đề phòng, và hiện nguyên hình một người tình đầy đam mê, yêu thương và cống hiến.

9/1: Ma Kết mơ mộng

Bạn sinh ra để đi tìm những câu chuyện tình yêu lãng mạn và đầy lý tưởng. Tuy nhiên, nếu hiện thực không được tốt đẹp như những gì bạn mơ tưởng và trông đợi, bạn sẽ thất vọng nặng nề. Tốt bụng và thích bảo bọc, bạn sẵn sàng hy sinh những ý thích của bản thân để khiến người mình yêu hạnh phúc. Với bạn, điều quan trọng trong tình yêu là có thể tin tưởng người kia hoàn toàn, và cảm giác được rằng người kia cũng tin tưởng mình hoàn toàn. Thứ bạn tìm kiếm không đơn thuần chỉ là một người yêu, mà hơn thế, một tri kỷ đúng nghĩa.

 

10/1: Ma Kết hiếu thắng

“Tinh tế” hay “mềm mỏng” đều không thuộc tính cách của bạn. Bạn thích chiến thắng, và tinh thần tranh đua của bạn cũng thể hiện rõ trong tình yêu. Bạn tiếp cận với chuyện yêu đương một cách mạnh mẽ, đầy đòi hỏi, và không ngại đạp văng mọi chướng ngại vật cản đường. Nhưng kỳ thực, sâu thẳm trong tim bạn cũng rất lãng mạn và bay bổng, và mong muốn được mọi người yêu quý, chỉ là bạn thường che đậy rất tốt những điều này. Khi đã bước vào một tình yêu nghiêm túc, bạn rất hào phóng và quan tâm, nhưng cũng vô cùng sở hữu và thích điều khiển người kia.

11/1: Ma Kết nhút nhát

Bạn có hai “bộ mặt” khác nhau rõ rệt: vừa muốn được yêu, lại vừa muốn ở một mình. Với bản năng nhạy cảm và lãng mạn, bạn rất khao khát được đắm chìm trong một mối quan hệ gần gũi nào đó, nhưng vấn đề là bạn lại hay tỏ ra nhút nhát trong những tình huống thân mật, nên đôi lúc thà “cô đơn” còn hơn. Nhưng cuối cùng bạn sẽ vẫn nhận ra mình rất cần tình yêu, để tìm cho mình cảm giác an toàn và bình ổn về mặt cảm xúc. Tốt hơn hết, nửa kia của bạn phải là người có thể cổ vũ bạn vượt qua những sự e dè cố hữu để tự tin đón nhận yêu thương.

12/11: Ma Kết đa nghi

Quảng giao, thu hút và thú vị, bạn quan niệm rằng đôi chút sự tán tỉnh bông đùa cũng chẳng có gì là đáng “lên án”. Bạn luôn tìm kiếm một người yêu tôn trọng sự tự do của bạn, và tự bạn cũng biết rằng mình sẽ không bao giờ đi quá giới hạn. Nhưng bạn cũng khá đa nghi, và kỳ vọng người ấy phải luôn cam kết và chung thủy với mình. Bạn thường nghi ngờ và đặt câu hỏi mỗi khi có điều gì đó xảy ra, kể cả trong tình yêu của mình, và điều này đôi khi làm nửa kia của bạn cảm thấy mệt mỏi không đáng có.


Tác Giả