Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 7 – 13/10

0

Tiếp tục chào tuần mới bằng những nét thú vị trong tình yêu của các Thiên Bình có sinh nhật trong 7 ngày sắp tới. Lovedia xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn!

large (2)

7/10: Thiên Bình thích riêng tư

Bạn sẽ cảm thấy không hoàn thiện khi thiếu đi một mối quan hệ nhưng trước hết bạn phải được thoải mái và được quyền quyết định thì mới chịu gắn bó với ai đó. Hơn nữa bạn lại luôn mong muốn mối quan hệ của mình vừa thoải mái về tâm trí vừa nồng nàn về mặt tình cảm. Mặc dù bạn luôn muốn được chiều chuộng, coi trọng nhưng thi thoảng tâm trạng bạn lại thay đổi, lại muốn được riêng tư. Bởi bản thân độc lập hơn những Thiên Bình khác nên nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy bị hiểu lầm. Nhưng khi tìm được đúng người bạn sẽ là một người yêu rất ân cần, chung thủy và lãng mạn. Tuy nhiên nếu không tìm được đúng người thì bạn thà ở vậy còn hơn.

8/10: Thiên Bình tham vọng

Những bạn sinh ra dưới cán cân Thiên Bình thường có những mặt trái ngược trong tính cách. Bạn có thể không thừa nhận điều này nhưng bạn thật sự cần tình yêu đôi lứa và tình bạn. Vấn đề là ở chỗ, một mặt bạn luôn mong mỏi được yêu thương nhưng mặt khác bạn lại luôn có tham vọng, luôn muốn làm việc và muốn thành công. Bởi bạn cảm thấy rất khó để biểu lộ cảm xúc cũng như những tình cảm của mình nên vẻ bề ngoài bạn có thể khá điềm tĩnh và dè dặt. Tuy nhiên khi tìm được đúng người, bạn sẽ trở nên rộng lượng, che chở, chung thủy và hiến dâng hết mình cho người đó.

9/10: Thiên Bình chân thành

Những mối quan hệ thân thiết luôn rất quan trọng đối với bạn. Vốn dĩ bạn cũng là một người yêu, một người bạn luôn sẵn sàng hy sinh. Bạn là người đa cảm và luôn hiểu cho người khác nên sự hiến dâng của bạn cho nửa kia là rất chân thành, bạn sẵn sàng hy sinh tất cả vì người đó. Bạn cũng là người rất lãng mạn, bạn có thể dễ dàng yêu đắm đuối nhưng người bạn yêu phải là một hình mẫu lí tưởng. Nhưng khi có những điều xảy ra không như mong đợi bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng và thu mình lại trong những nỗi buồn. Tuy nhiên sự buồn phiền này sẽ không kéo dài lâu bạn là con người của xã hội. Trong những lúc như thế này thì bạn bè của bạn chỉ cần kéo bạn đi dự tiệc là mọi việc sẽ ổn thỏa.

10/10: Thiên Bình quyến rũ

Những bạn sinh vào ngày này luôn được cho là những người nhiệt tình và quyến rũ hơn những Thiên Bình khác, và rất hiếm khi họ thiếu người yêu. Bạn thích thú làm cho người tình của mình thỏa mãn, và bạn thường xuyên nói những lời khen, những lời động viên với người khác. Những người đang theo đuổi bạn nên biết rằng bạn cũng rất thích được ca ngợi và luôn muốn cái tôi của mình được nuông chiều. Trong mối quan hệ, bạn là người chung thủy và ân cần nhưng khi sự kết nối giữa hai người mất đi bạn sẽ bắt đầu đi tìm kiếm một người mới. Bạn có thể thuộc tuýp người tự lập hoặc phụ thuộc nhưng dù sao đi nữa thì việc có mối quan hệ thân thiết với ai đó thực sự rất quan trọng đối với bạn.

ca

11/10: Thiên Bình quy củ

Sự thôi thúc được hòa nhập chính là động lực quan trọng nhất của những bạn sinh vào ngày này. Bạn sẽ trưởng thành hơn trong sự ấm áp và sự an toàn của một mối quan hệ lâu dài. Nhạy cảm và chu đáo, bạn chưa bao giờ tưởng tượng là mình sẽ cô đơn trong một thời gian dài. Bạn luôn ước ao những cái đẹp và sự quy củ trong cuộc sống của mình, bạn cũng rất thích tạo ra không khí vui vẻ cho mình và cho cả những người mà bạn yêu quí. Mặc dù bạn là người thích giao lưu, kết bạn và có thể luôn thích được tán tỉnh, theo đuổi nhưng bạn vẫn luôn muốn tìm được một nửa đích thực. Khi đã tìm được đúng người, bạn sẽ chung thủy và gắn bó với người đó mãi mãi. Tuy nhiên bạn cũng mong anh ấy/cô ấy chung thủy, yêu thương và toàn tâm toàn ý với mình.

12/10: Thiên Bình hào phòng

Sự mẫu thuẫn trong tính cách của bạn luôn được thể hiện rất rõ trong chuyện tình cảm. Mặc dù bạn mong mỏi có một mối quan hệ nhưng bạn lại là người tự lập và không thích việc bị trói buộc. Vốn là người hào phóng, ấm áp và ân cần, bạn thích thú khi được đi giao lưu với mọi người và tham gia vào những buổi họp mặt, đi chơi. Bạn muốn có một mối quan hệ gắn bó lâu dài nhưng bạn sẽ không thể chịu được nếu như mình bị chỉ đạo hay bị ép buộc hoặc kìm hãm. Có thể bạn sẽ phải trải qua rất nhiều cuộc tình rồi mới quyết định gắn bó với ai đó. Tuy nhiên, khi đã tìm được người đó, bạn sẽ toàn tâm với mối quan hệ này. Bạn sẽ trở nên ân cần, biết thông cảm, quan tâm và chăm sóc. Anh ấy/cô ấy sẽ ko chỉ yêu bạn mà còn biết tôn trọng khoảng riêng tư của bạn.

13/10: Thiên Bình chu đáo

Nói chung thì bạn thấy mình khó có thể thoải mái và bộc lộ cảm xúc của mình như những Thiên Bình khác. Bạn vẫn lãng mạn và duy tâm nhưng có thể sẽ đòi hỏi khắt khe hơn. Mặc dù vậy tình bạn hay tình yêu vẫn luôn được bạn ưu tiên. Có thể bạn sẽ phải mất ít nhiều thời gian để quyết định gắn bó hay không, nhưng một khi đã quyết định bạn sẽ muốn gắn bó lâu dài. Trong mối quan hệ, bạn là một người tốt bụng, ân cần và chu đáo. Tuy nhiên bạn sẽ bị tổn thương nếu bạn cảm thấy lòng tốt của mình không được đền đáp hay là cảm thấy sự trung thành và sự đóng góp của mình không được trân trọng.

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email hatran@chiemtinh.vn 
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Tác Giả