Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Quà sinh nhật đầu tuần: Tính cách yêu theo ngày sinh từ 9/9 – 15/9

0

Đến hẹn lại lên, chúng ta lại cùng “soi” vào những bạn Xử Nữ có sinh nhật trong tuần nay (9/9 – 15/9) xem khi các bạn ý “cầm cưa” thì như thế nào nhé!

9/9: Xử Nữ chu đáo

Bẩm sinh đã là người vị tha, nên bạn luôn thể hiện sự chu đáo, ân cần, luôn sẵn sàng giúp đỡ cả người lẫn động vật khi cần thiết. Vốn lãng mạn và tình cảm, bạn đề cao tầm quan trọng của việc có được một mối quan hệ an toàn trong cuộc sống. Nếu không có ai để yêu, bạn có xu hướng tự ẩn mình vào thế giới riêng do bạn tưởng tượng ra. Và bạn thà chịu cảnh đơn độc còn hơn là dấn thân vào một mối quan hệ không đáp ứng được kỳ vọng mà bạn đã đặt ra.

10/9: Xử Nữ nóng tính

Những bạn sinh vào ngày này thường nóng tính hơn những Xử Nữ khác. Là một người nghiêm khắc, bạn cần sự tự do để có thể cảm thấy thư giãn và vui vẻ. Bạn không thích người khác can thiệp vào cuộc sống của mình. Sự quan tâm của bạn có thể hơi “thô”, nhưng sự thực thì bên trong bạn khá lãng mạn, và bạn cần một người để chia sẻ cuộc sống. Hơn nữa, bạn luôn tìm kiếm một người bạn đời có khả năng nhìn thấy được con người thật bên dưới vẻ ngoài thô ráp lạnh lùng mà bạn thể hiện. Khi tìm thấy được một người như vậy, bạn sẵn sàng làm tất cả để cưa đổ anh/cô ý.

11/9: Xử Nữ sẵn sàng thay đổi

Trong mối quan hệ, bạn tỏ ra rất dịu dàng và trìu mến. Khi đã thực sự yêu một ai đó, bạn sẵn sàng thay đổi bản thân mình để phù hợp với đối phương. Thông thường, bạn sẽ quan tâm đến người kia nhiều hơn những gì bạn nhận được. Hơn nữa, bạn đem đến sự lãng mạn, chu đáo tuyệt vời cho người yêu mình. Một điều bạn cần chú ý là trong chuyện tình cảm, bạn sẽ hay gặp phải sự soi xét, phê bình của mọi người xung quanh, đặc biệt là từ những người thân. Tuy nhiên, thái độ của bạn trong tình yêu thực sự rất nghiêm túc, và tỏ rõ sự quan tâm của mình nhằm chứng tỏ bản thân là người rộng lượng, đáng tin cậy và có trách nhiệm.

12/9: Xử Nữ thân thiện

Vốn hòa đồng và thân thiện, bạn yêu quý tất cả mọi người và luôn muốn chia sẻ mọi thứ với họ. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm của bạn có thể nảy sinh vài vấn đề. Bởi bạn đánh giá tình bạn và sự gắn bó cũng nhiều như là tình yêu và sự lãng mạn, bạn cần một người bạn đời tương xứng về mặt trí tuệ đồng thời mang đến cho bạn sự thích thú cũng như sự mới lạ về mặt tinh thần. Bạn thích tán tỉnh, nhưng bạn luôn cần sự đảm bảo về một mối quan hệ ổn định. Sự thiếu tin tưởng có thể gây cho bạn khó khăn về việc cởi mở tình cảm, suy nghĩ với người khác, đặc biệt là với những người gần gũi xung quanh. Nếu bạn cảm thấy thất vọng về một ai đó, bạn sẽ quyết định từ bỏ và đi tìm một người khác.

13/9: Xử Nữ nghiêm túc

Chính những ưu điểm của bạn như khả năng phân tích, đầu óc suy đoán, nghiêm túc trong mọi vấn đề lại gây ra sự khó khăn cho bạn trong việc thả lỏng và thư giãn. Là một người ham công tiếc việc, bạn dường như không có hứng thú trong tình yêu hay để tâm tới sự lãng mạn mà một mối quan hệ mang lại. Bạn có thể luôn chung thủy và đáng tin cậy nhưng đồng thời bạn lại luôn lo lắng và bảo vệ bản thân quá mức trước những người gần gũi. Tuy nhiên một khi bạn để cho cảm xúc và tình cảm của mình được thể hiện ra bên ngoài, bạn hiện rõ là một người luôn chu đáo, ân cần với người khác.

14/9: Xử Nữ nhạy cảm

Bề ngoài bạn có vẻ khá khác người, nhưng bên trong lại là một người nhạy cảm và thực tế như bất kì một Xử Nữ nào khác. Bạn cảm thấy thoải mái khi phân tích cảm xúc của mình hơn là phải đối đầu với nó. Tuy nhiên, nỗi sợ hãi về việc quá thân thiết, ngay cả trong tình yêu, tạo ra một sự khác biệt lớn giữa chủ nghĩa lãng mạn mà bạn theo đuổi với thực tế đang diễn ra. Mặc dù bạn không thích khi bất kì một ai chỉ dạy mình phải làm gì, nhưng bạn lại luôn chỉ trích người khác về cách sống của họ. Tuy nhiên, nếu gặp được đúng người, bạn sẵn sàng cho đi tất cả tình yêu của mình.

15/9: Xử Nữ lãng mạn

Những người sinh vào ngày này thường khá lãng mạn, dễ dàng đắm chìm vào những cảm xúc của tình yêu. Mặc dù thường xuyên xuất hiện một mình, nhưng chắc chắn bạn không phải là người đơn độc. Đó là điều đặc trưng của Xử Nữ khi luôn tỏ ra lạnh lùng và khác biệt ngay cả trong những mối quan hệ thân mật. Sự thật là bạn cảm thấy khó khăn khi phải bộc lộ cảm xúc của mình. Mặc dù luôn thân thiện và quan tâm, bạn cũng hay đòi hỏi tình cảm từ người khác. Tuy nhiên, tình yêu luôn là ưu tiên cao nhất của bạn. Có thể mất một khoảng thời gian khá dài để bạn có thể có tình cảm với ai đó, nhưng một khi đã có được một mối quan hệ thực sự, bạn sẽ luôn cố gắng duy trì nó.

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email havd.ftu@gmail.com 
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Tác Giả