Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Ruler nhà 1 (Chart ruler) – Hành tinh chủ quản trong bản đồ sao nói gì về bạn?

0

Hành tinh quản chiếu bản đồ sao còn được biết đến là hành tinh chủ quản của Cung mọc. Vị trí của nó (gọi cách khác là Ruler nhà 1) cũng ảnh hưởng kha khá đến bạn đó!

*Nếu chưa biết cách xác định vị trí ruler các nhà trên bản đồ sao cá nhân của mình, vui lòng click vào đây để biết thêm chi tiết

Hành tinh quản chiếu bản đồ sao còn được biết đến là hành tinh chủ quản của Cung mọc (hay còn gọi là ruler nhà 1). Nếu hành tinh này nằm tại vị trí của Cung mọc thì người đó sẽ mang bản chất đặc trưng nhất của hành tinh đấy. Nếu hành tinh này ở vị trí khác Cung mọc (trường hợp này hay xảy ra hơn), bạn phải kết hợp cả cung mọc lẫn vị trí của hành tinh chủ quản để có thể hiểu được rõ nhất tính cách của bản thân. Đó chính là lý do tại sao không có ai là giống nhau kể cả họ có cùng Cung mọc.

Dưới đây là diễn giải về vị trí để giúp bạn hiểu rõ hơn hành tinh chủ quản biểu hiện thế nào ở các nhà khác nhau và bạn cũng nên để ý đến những góc tạo thành của hành tinh chủ quản khi luận giải nhé.

Hành tinh chủ quản ở nhà 1: Bạn là người tự thân vận động, luôn tự thúc đẩy bản thân và luôn muốn thể hiện quan điểm cá nhân.

Hành tinh chủ quản ở nhà 2: Của cải, tiền bạc và vật chất rất quan trọng với bạn cũng như việc thiết lập được giá trị riêng cho bản thân. An toàn và lòng tự trọng là những thứ bạn luôn muốn giữ gìn.

Hành tinh chủ quản ở nhà 3: Bạn có nhu cầu giao tiếp theo nhiều cách khác nhau, có thể thông qua những hoạt động trí não và tiếp nhận tri thức, những mối quan hệ với họ hàng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Hành tinh chủ quản ở nhà 4: Bạn là người luôn mong muốn có một gia đình vững chãi và bạn cũng thường rất xông xáo trong những việc liên quan đến gia đình, hăng hái làm việc cho các tổ chức và những việc liên quan đến bất động sản.

Hành tinh chủ quản ở nhà số 5: Thể hiện bản thân trong tình yêu, tham gia những hoạt động giải trí, những mối liên kết với trẻ nhỏ là những điều bạn luôn hướng đến. Bạn luôn muốn được vui vẻ, thích thú với những trò tiêu khiển và luôn mong muốn có được trải nghiệm tình yêu.

Hành tinh chủ quản ở nhà số 6: Bạn có thể là một tên nghiện công việc, nếu như trong trường hợp bạn không tìm được công việc phù hợp thì bạn vẫn rất chăm chỉ khi làm công việc của mình. Có hai điều bạn luôn tâm niệm khi xử lý mọi thứ trong cuộc sống đó chính là thói quen bạn hình thành từ lâu và phương pháp để hoàn thành tốt nhất mọi việc.

Hành tinh chủ quản ở nhà số 7: Những người xung quanh và bạn đời chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống bạn. Bạn có nhu cầu chia sẻ niềm vui thi tham gia bất cứ điều gì với người khác thậm chí là rất xông xáo trong các cuộc thi để có thể gặp gỡ và làm quen với những người khác . Bạn thể hiện bản thân mình tự tin nhất khi bạn ở cùng người khác hoặc thông qua mối quan hệ với họ.

Hành tinh chủ quản ở nhà số 8: Bạn có khả năng xử lý tốt những nguồn tiền của người khác (bạn có thể làm việc liên quan đến tiền bạc, ngân hàng…) hoặc nhận được sự hậu thuẫn của người có vị thế cao (những nhà chính trị gia). Tình dục và nghiên cứu những khía cạnh của cuộc sống là  những giá trị quan trọng trong cuộc sống bạn.

Hành tinh chủ quản ở nhà số 9: Bạn có năng khiếu trong các lĩnh vực như học vấn, du lịch, luật pháp, tôn giáo, triết học và tư tưởng. Luôn hướng đến lý tưởng của bản thân là kim chỉ nam trong cuộc đời bạn.

Hành tinh chủ quản ở nhà số 10: Việc thể hiện cái tôi và mong ước có được sự nghiệp vững chãi chính là những thứ bạn theo đuổi. Chính phủ, nhà cầm quyền, chính trị gia hoặc cha/mẹ của bạn có thể sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bạn tạo dựng sự nghiệp.

Hành tinh chủ quản ở nhà số 11: Bạn làm việc ăn ý với những nhóm có chung một mục tiêu, bạn luôn hướng đến những việc có mục đích nhân đạo, theo đuổi ước mơ, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè và mong muốn được tiếp xúc với những môi trường mới. Những hoạt động xã hội đóng vai trò to lớn trong cuộc sống của bạn.

Hành tinh chủ quản ở nhà số 12: Bạn có thiên hướng tham gia công việc thầm lặng hoặc những công việc không phải tiếp xúc nhiều với người khác. Bạn cần tự tập luyện để có được sức mạnh tinh thần để vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống và tận dụng khả năng nhìn nhận vấn đề theo khía cạnh trực giác vô cùng nhạy bén của bản thân cùng với tinh thần bác ái và khả năng nghệ thuật mà bấy lâu nay bạn không hề biết đến.

Theo Only way to learn Astrology – lược dịch

Tác Giả