Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Ruler nhà 2 – Cách bạn nhìn tài sản và giá trị bản thân

0

Người có ruler nhà 2 nằm trong nhà 5 thường kiếm tiền thông qua những lĩnh vực sáng tạo, nên hiển nhiên đây là vị trí tiêu biểu của diễn viên, nhà văn hoặc hoạ sĩ.

*Nếu chưa biết cách xác định vị trí ruler các nhà trên bản đồ sao cá nhân của mình, vui lòng click vào đây để biết thêm chi tiết

Ruler nhà 2:

Nhà 2 là gì?

Về nguyên tắc, nhà 2 trong bản đồ sao có cung Hoàng đạo chủ quản là Kim Ngưu và hành tinh chủ quản là sao Kim. Nếu nhà 1 tượng trưng cho “tôi”, hay cơ thể của mỗi người, thì nhà 2 tượng trưng cho những gì “của tôi”, vốn được xác định bởi cung Kim Ngưu. Nhà 2 tượng trưng cho giá trị của bạn và mô tả thái độ của bạn với tài sản của mình. Sâu xa hơn, nó cho thấy cách bạn coi trọng những phẩm chất trong con người mình.

Là nhà tiếp nối, nhà 2 còn cai quản vật chất và những khía cạnh hữu hình trong cuộc sống của bạn. Ở khía cạnh thực tế, nó cho thấy cách bạn kiếm tiền và mở rộng nguồn thu nhập của mình. Ở khía cạnh sáng tạo hoặc nghệ thuật của sao Kim, nó cho thấy tài năng và nguồn năng lượng bẩm sinh của bạn. Chiêm tinh gia Isabel Hickey từng gọi đó là ngôi nhà của tự do, bởi nếu bạn tận dụng tốt nguồn lực của mình, bạn sẽ được tự do là chính mình.

Ruler nhà 2 là hành tinh chủ quản của cung Hoàng đạo bao nhà 2 của bạn. Như đã nói, ruler tự nhiên của nhà 2, hay hành tinh chủ quản nhà 2, là sao Kim. Khi nhà 2 của bạn được bao bởi một cung Hoàng đạo khác,  ruler nhà 2 của bạn sẽ hành tinh chủ quản của cung Hoàng đạo đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 2 nằm trong nhà 1:

Ý thức về giá trị của người có ruler nhà 2 nằm trong nhà 1 khá chủ quan, được hình thành bởi những trải nghiệm cuộc sống hơn là sự nuôi dạy trong gia đình. Ngoài ra, bạn kiếm sống dựa vào nỗ lực của mình, và đó là khó khăn hay thoải mái còn phụ thuộc vào các góc hợp trong bản đồ sao của bạn nữa. Nếu hành tinh ruler nhà 2 của bạn có vị trí không quá xấu, bạn sẽ hình thành ý thức giá trị của mình từ rất sớm; ngược lại, nếu hành tinh này có vị trí xấu, ý thức giá trị của bạn sẽ hình thành rất lâu sau này.

Ruler nhà 2 nằm trong nhà 2:

Người có vị trí này sẽ có cảm giác an toàn khi được tự dựa vào tài năng và nguồn lực của chính mình. Nếu bạn nhận ra những tài sản vật chất không thể là giải pháp cho mọi vấn đề bạn gặp phải, bạn càng sớm hình thành một ý thức giá trị lành mạnh hơn. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền dựa trên đế chế của riêng mình, đây cũng là điều bạn thích làm nhất và làm nhiều nhất trong cuộc đời. Nói chung, chỉ cần động đến chuyện tiền bạc, bạn sẽ trở nên vô cùng thực tế dù ở những khía cạnh khác, bạn lý tưởng và hão huyền ra sao.

Ruler nhà 2 nằm trong nhà 3

Nếu bạn có ruler nhà 2 nằm trong nhà 3, bạn cần trao đổi ý thức giá trị của mình bằng cách nào đó hoặc dưới một hình thức nào đó. Thu nhập của bạn có thể đến từ một công việc hoặc một sự nghiệp liên quan đến giao tiếp, truyền thông, viết lách, nghệ thuật, chính trị hoặc diễn xuất. Nếu bạn có anh chị em, thì đó là những người hỗ trợ rất tốt trong việc kiếm tiền của bạn. Có một số người có vị trí này sẽ kiếm tiền thông qua du lịch hoặc đi lại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 2 nằm trong nhà 4

Người có ruler nhà 2 nằm trong nhà 4 sẽ kiếm thu nhập bên ngoài gia đình. Rất nhiều lãnh đạo như Gandhi hay Charles de Gaulle có vị trí này trong bản đồ sao, bởi họ thường xuyên sống và làm việc trong chính phủ hoặc hoàng cung. Bạn cũng có thể hứng thú với bất động sản hoặc thiết kế nội thất. Ngoài ra, ý thức giá trị của người có vị trí này sẽ bị rập khuôn bởi cha mẹ. Cũng có thể, cha hoặc mẹ bạn có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời bạn. Với bạn, gia đình vô cùng quan trọng và góp phần giúp bạn định hình con người mình.

Ruler nhà 2 nằm trong nhà 5

Người có ruler nhà 2 nằm trong nhà 5 thường kiếm tiền thông qua những lĩnh vực sáng tạo, nên hiển nhiên đây là vị trí tiêu biểu của diễn viên, nhà văn hoặc hoạ sĩ. Ngoài ra, tình cảm là một phần quan trọng trong hệ thống giá trị của bạn, và nếu ruler của bạn có tạo góc hợp với sao Kim, những niềm vui xã hội sẽ đóng vai trò rất lớn trong cách bạn đánh giá lòng tự tôn của mình. Nếu các khía cạnh khác trong bản đồ sao thuận lợi, bạn sẽ kiếm tiền từ khán giả, hoặc đầu tư cũng là cách bạn mở rộng nguồn thu của mình.

Ruler nhà 2 nằm trong nhà 6

Nếu ruler nhà 2 của bạn nằm trong nhà 6, bạn có thể kiếm tiền thông qua một công việc nào đó không liên quan đến sự nghiệp của mình. Chẳng hạn, bạn có buôn bán bất động sản và kiếm sống bằng cách này. Người có vị trí này có thể viết lách hoặc làm nghệ thuật, nhưng họ đủ thực tế để biết nghề này không đem lại thu nhập cao và phải mở rộng tài chính của mình bằng những cách khác.

Giá trị của người có ruler nhà 2 nằm trong nhà 6 phụ thuộc và cách bạn phục vụ người khác, và bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ dịch vụ sức khoẻ, vệ sinh và dinh dưỡng. Bởi có rất nhiều chính trị gia phục vụ đất nước và những cử tri khác, bạn sẽ tìm thấy có khá ít thượng nghị sĩ và đại biểu quốc hội có vị trí này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 2 nằm trong nhà 7

Với ruler nhà 2 nằm trong nhà 7, khả năng kiếm tiền của bạn sẽ được củng cố bởi một đối tác hoặc người yêu. Cộng đồng cũng đóng một vai trò khá lớn trong thu nhập của bạn, do đó kinh doanh và buôn bán là một nghề khá thích hợp với những ai có vị trí này. Ngoài ra, lòng tự tôn của bạn phụ thuộc khá nhiều vào mối quan hệ của bạn với ai đó. Khi bạn học được cách thiết lập một mối quan hệ 1-1 và hiểu được những nhu cầu của người khác, bạn sẽ hiểu rõ hơn về nhu cầu an toàn của chính mình và tìm thấy giá trị đích thực của mình. Bên cạnh đó, cách bạn kiếm tiền có thể liên quan đến lĩnh vực pháp lý, như ký kết hợp đồng hoặc đàm phán.

Ruler nhà 2 nằm trong nhà 8

Thu nhập của người có ruler nhà 2 trong nhà 8 có thể đến từ những nghề như ngân hàng, môi giới, bảo hiểm hoặc chính trị – mọi lĩnh vực giải quyết nguồn lực của người khác hoặc bạn cần ủng hộ người khác để có được cảm giác an toàn. Bên cạnh đó, tình dục cũng là một loại hàng hoá bạn dùng để kiếm tiền, hoặc đó là một yếu tố quan trọng để bạn cảm thấy an toàn và có giá trị.

Người có ruler nhà 2 nằm trong nhà 8 còn có thể được thừa kế, nhất là khi ruler của bạn là sao Mộc hoặc sao Kim. Nhưng nếu ruler của bạn tạo nhiều góc hợp khó khăn, bạn có thể bị tước quyền thừa kế. Ngoài ra, bạn cảm thấy ý thức giá trị của mình thay đổi khi bạn sử dụng nhà 8 như một bước ngoặt thay vì đạt được  thành tựu vật chất. Nguồn lực của bạn sẽ trở nên minh bạch hơn một khi bạn hiểu rõ sự sống và cái chết, và giá trị của việc tự làm chủ cuộc sống của mình thay vì dựa dẫm vào ai đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 2 nằm trong nhà 9

Triết lý, tôn giáo và lý tưởng là những yếu tố tạo nên ý thức giá trị của người có ruler nhà 2 nằm trong nhà 9. Trình độ giáo dục cao có thể rất cần thiết nếu bạn muốn tận dụng triệt để thế mạnh và nguồn lực của mình. Bạn có thể kiếm sống thông qua xuất bản, giảng dạy ở đại học, làm việc trong thư viện hoặc truyền giáo. Ngoài ra, du lịch đường dài có thể đóng vai trò quan trọng trong cách kiếm tiền của bạn khi bạn có vị trí này. Nó cũng có thể thay đổi hệ thống giá trị của bạn nữa. Bên cạnh đó, bạn có thể mở rộng nguồn thu nhập của mình thông qua giao thương với nước ngoài.

Ruler nhà 2 nằm trong nhà 10

Thành công trong sự nghiệp, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của cái tôi là yếu tố quan trọng trong việc hình thành nên giá trị của người có vị trí này trong bản đồ sao. Nếu không có thành tựu, bạn sẽ rất dễ trôi nổi và nghi ngờ giá trị của mình. Ngoài ra, tài chính của bạn có thể được hỗ trợ bởi nguồn lực của cha mẹ, thường là từ người cha. Đồng thời, địa vị mà bạn có được sẽ quyết định xem bạn có được tự do hay không.

Ruler nhà 2 nằm trong nhà 11

Với ruler nhà 2 nằm trong nhà 11, giá trị của bạn thường liên quan chặt chẽ đến giá trị của bạn bè của bạn, cũng như sự thành bại của bạn trong xã hội. Mức độ tình yêu bạn nhận được sẽ quyết định lòng tự tôn của bạn. Ngoài ra, người có vị trí này thường kiếm sống thông qua ảnh hưởng của bạn bè, người quen hoặc từ một công việc do chính bạn làm chủ. Tuy nhiên, chừng nào bạn chưa hình thành niềm hy vọng và mong ước cho riêng mình, bạn vẫn chưa thể tận dụng tối đa nguồn lực của bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 2 nằm trong nhà 12

Người có ruler nhà 2 nằm trong nhà 12 có thể kiếm sống thông qua công việc thầm kín hoặc riêng tư. Thu nhập của bạn cũng có thể đến từ nghề bác sĩ hoặc y tá. Bên cạnh đó, giá trị của bạn được hình thành bằng cách soi rọi sâu sắc vào tiềm thức của mình. Bạn có thể cảm thấy tự tin và kiêu hãnh hơn thông qua phân tâm học hoặc tự nghiệm. Nhìn chung, bạn cần thấu hiểu nội lực và điểm yếu của bản thân nếu muốn tìm thấy giá trị đích thực của mình.

Nguồn: The Only Way to learn Astrology

Tác Giả