Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Ruler nhà 3 – Giao tiếp, trí tuệ, khả năng học hỏi và các chuyến đi ngắn

0

Để hiểu rõ hơn nhà 3 của mình, các bạn cần phải tìm ruler của ngôi nhà này. Ruler của nhà 3 là hành tinh chủ quản của cung Hoàng đạo bao nhà 3 của bạn trong bản đồ sao. Bởi không phải lúc nào nhà 3 cũng do Song Tử cai quản, nên có thể ruler của bạn cũng không phải sao Thuỷ.

 *Nếu chưa biết cách xác định vị trí ruler các nhà trên bản đồ sao cá nhân của mình, vui lòng click vào đây để biết thêm chi tiết

Nhà 3 là gì?

Với hành tinh chủ quản là sao Thuỷ và cung Hoàng đạo chủ quản là Song Tử, nhà 3 chính là nhà của truyền thông và giao tiếp. Đây là nơi bạn cần thể hiện ý tưởng và suy nghĩ của mình thông qua lời nói hoặc viết lách. Khi nhà 1 tượng trưng cho “tôi”, “cơ thể của tôi”, nhà 2 với “của tôi” hoặc “những gì thuộc về tôi”, nhà 3 sẽ đưa chúng ta đi thêm một bước nữa vơi “ở đây” hoặc môi trường gần nhất chúng ta. Ngoài ra, nhà 3 còn nói cho chúng ta về các mối quan hệ gần gũi, họ hàng của mình, đặc biệt là anh chị em (nếu có), và cách chúng ta giữ liên lạc với họ. Ở khía cạnh của Song Tử, nhà 3 còn mô tả những chuyến đi ngắn hoặc phương tiện đi lại của bạn. Ở khía cạnh sao Thuỷ, nhà 3 còn chỉ ra khả năng thích nghi và trí tuệ của chúng ta trong việc học hỏi và tiếp thu những điều mới, thông qua trường tiểu học hoặc trung học.

Để hiểu rõ hơn nhà 3 của mình, các bạn cần phải tìm ruler của ngôi nhà này. Ruler của nhà 3 là hành tinh chủ quản của cung Hoàng đạo bao nhà 3 của bạn trong bản đồ sao. Bởi không phải lúc nào nhà 3 cũng do Song Tử cai quản, nên có thể ruler của bạn cũng không phải sao Thuỷ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 3 nằm trong nhà 1

Với ruler nhà 3 trong nhà 1, bạn là người cần phải thể hiện quan điểm, thái độ và ý kiến của mình. Nếu ruler của bạn là Mặt Trời, sao Thuỷ hoặc Mặt Trăng và có góc hợp tốt, bạn sẽ không bao giờ sợ ngắc ngứ hay không biết phải nói gì, giống như những phát thanh viên trên truyền hình vậy. Còn nếu ruler nhà 3 của bạn là sao Thiên Vương, bạn sẽ thể hiện ý kiến và quan điểm theo cách của riêng mình. Đôi khi vị trí này còn khiến bạn trở nên nói nhiều và ngồi lê đôi mách, nhất là khi ruler của bạn vuông góc với một hành tinh trong nhà 3. Ngoài ra, người có ruler nhà 3 trong nhà 1 thường trò chuyện về chính trị, anh chị em hoặc hàng xóm. Với một số trường hợp, các bạn có thể yêu thích du lịch hoặc làm những công việc tay chân. Và hơn hết, bạn luôn cần và luôn tạo ra cơ hội để nói về chính mình.

Ruler nhà 3 nằm trong nhà 2

Người có ruler nhà 3 trong nhà 2 cần diễn đạt thành lời hệ thống giá trị của mình. Đồng thời, bạn khá cứng rắn với những lý thuyết và đức tin của bản thân. Thông thường, bạn thích nói chuyện về tiền bạc hoặc tài sản với tư cách là người có quyền hoặc bề trên. Ngoài ra, người có vị trí này khá thực tế nhưng biết cách ăn nói hài hoà và dễ chịu.

Ruler nhà 3 nằm trong nhà 3

Đây là vị trí của khá nhiều nhà văn bởi nó đem đến cho chủ thể một khả năng ngôn từ, ăn nói và viết lách rất đáng nể. Bạn cần thể hiện ý kiến của mình và khá quyết đoán, dứt khoát với quan điểm và niềm tin của bản thân. Tuỳ thuộc vào bản đồ sao của mỗi người, nhưng người có vị trí này cần học cách tiết chế thể hiện quan điểm của bản thân hoặc lấn lướt người khác. Tuy nhiên, bạn có định hướng khá tốt và luôn biết tận hưởng hiện tại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 3 nằm trong nhà 4

Vị trí ruler nhà 3 trong nhà 4 thường cho thấy anh/chị/em của bạn đóng vai trò như cha mẹ của bạn hoặc ngược lại, bạn giống như cha mẹ với họ. Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ở nhà và cần rất nhiều thời gian riêng tư. Nếu ruler của bạn tạo góc hợp tốt, bạn có thể trao đổi hoặc trò chuyện ăn ý với cha mẹ mình. Tuy nhiên, nếu ruler tạo góc hợp xấu, bạn và cha/mẹ sẽ không hiểu nhau. Ngoài ra, đây là vị trí khá thích hợp với những người làm bất động sản, bởi bạn luôn dễ dàng nói về nhà đất và luôn giúp khách hàng đưa ra lựa chọn chính xác.

Ruler nhà 3 nằm trong nhà 5

Nếu biết cách tận dụng năng lượng, thì người có ruler nhà 3 trong nhà 5 có cách thể hiện bản thân vô cùng lãng mạn. Tuy nhiên, nếu không biết tận dụng hoặc ruler tạo góc hợp xấu, bạn có thể là người hay phóng đại hoặc luôn gây sự chú ý bằng những cử chỉ bóng bẩy thiển cận. Ngoài ra, bạn cũng khá có duyên với nghệ thuật, dù có thể bạn không có tố chất lắm.

Ruler nhà 3 nằm trong nhà 6

Nếu không cẩn thận, người có ruler nhà 3 nằm trong nhà 6 có thể làm phiền người khác khi nói quá nhiều về công việc, chế độ ăn hoặc thói quen của mình. Công việc cũng thật sự là điều quan trọng với bạn, và bạn sẽ thật sự hạnh phúc nếu được nói chuyện về công việc của mình. Đôi khi, vị trí này chỉ ra một cơ hội được làm việc cùng anh chị em. Công việc của bạn có thể liên quan đến xe cộ hoặc du lịch, vận chuyển. Tuy nhiên, với góc hợp xấu, sức khoẻ của bạn có thể bị ảnh hưởng hoặc không được trả giá xứng đáng so với công sức bỏ ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 3 nằm trong nhà 7

Nếu ruler của bạn tạo nhiều góc hợp căng thẳng, bạn cần cẩn thận và không nên để đối tác/người yêu ảnh hưởng đến quan điểm của mình. Thông thường, người có vị trí này khá dễ dàng trao đổi ý kiến của mình với mọi người. Đây là góc hợp khá tốt với lĩnh vực chính trị bởi bạn có một khả năng ăn nói khá lưu loát. Ngoài ra, người có vị trí này luôn cần một đối tác/người yêu kích thích trí tuệ cho mình. Đó là người bạn có thể tranh luận và trao đổi ý kiến. Cuối cùng, phong thái thư giãn của bạn cũng là một thế mạnh để bạn là chỗ dựa tìm lời khuyên của mọi người.

Ruler nhà 3 nằm trong nhà 8

Nếu có góc hợp căng thẳng, người có ruler nhà 3 trong nhà 8 có khả năng mất một người anh/chị/em từ sớm. Cũng có thể, anh/chị/em của bạn bỏ nhà ra đi hoặc vì lý do gì đó phải chia cắt. Ngoài ra, bạn luôn tò mò về sự sống và cái chết và thường nghiên cứu sâu về lĩnh vực này. Ngoài ra, người có ruler nhà 3 trong nhà 8 thường quan tâm đến các vấn đề tâm linh. Nếu không, bạn có thể nói một vài lời bông đùa về truyền thống. Các cuộc trò chuyện trong cuộc sống của bạn luôn nghiêm túc bởi bạn không thích ngồi lê đôi mách, nhất là khi ruler của bạn là sao Thuỷ, sao Diêm Vương hoặc sao Thổ. Đôi khi, bạn cũng thích những trò chơi thử thách như cờ vua, cờ tào cáo thay vì trò chuyện vô bổ.

Ruler nhà 3 nằm trong nhà 9

Với ruler nhà 3 trong nhà 9, trí tưởng tượng của bạn là không biên giới và luôn rộng mở đón chào những kiến thức mới. Bạn cởi mở với những ý tưởng và luôn biết cách hiện thực hoá ước mơ. Đồng thời, đây cũng là vị trí thể hiện tố chất viết lách.

Với những người có vị trí này, du lịch luôn khiến bạn hứng thú như triết học và tôn giáo. Đây cũng là những chủ đề khiến bạn hứng thú trò chuyện. Ngoài ra, khả năng cao là bạn sẽ đi du học nước ngoài. Lẽ dĩ nhiên, thật khó để ràng buộc bạn ở một vị trí nào đó trong một thời gian dài. Ngoài ra, tôn giáo có thể đóng vai trò khá lớn trong cách bạn được giáo dục. Việc áp dụng năng lượng không đúng có thể khiến bạn trì trệ và từ chối hiện thực hoá ước mơ của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 3 nằm trong nhà 10

Nếu người có ruler nhà 3 nằm trong nhà 1 luôn muốn nói về chính mình, thì người có ruler nhà 3 trong nhà 10 luôn muốn được người khác lắng nghe ý kiến và suy nghĩ của mình. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được nói trước đông người hoặc trên sân khấu. Nhìn chung, nhu cầu được thể hiện bản thân là một phần trong cái tôi của người có vị trí này, và bạn thường được biết đến với những gì bạn nói hoặc viết hơn những gì bạn làm.

Ruler nhà 3 nằm trong nhà 11

Với ruler nhà 3 trong nhà 11, bạn có thể sử dụng khả năng giao tiếp của mình để thu lợi ích hoặc phục vụ cho cộng đồng. Hoặc, bạn có thể sử dụng tài hùng biện của bản thân trong lĩnh vực chính trị, hoặc truyền cảm hứng cho cả một quốc gia. Ở mức độ cá nhân, bạn có thể giao tiếp tốt khi là thành viên của một hội nhóm nào đó. Nếu ruler của bạn tạo nhiều góc hợp căng thẳng, bạn cần để ý đến môi trường xung quanh trước khi hành động. Với những góc hợp thuận lợi, bạn bè sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Đồng thời, bạn là một người giữ liên lạc giỏi nhất khi có thể liên hệ với bạn bè của mình trong một thời gian rất dài.

Ruler nhà 3 nằm trong nhà 12

Đây là vị trí là thích hợp với những người hay trở nên khá lố bịch và buồn cười. Bạn có thể nhìn đời ở một góc độ hài hước rất mỉa mai của nó, và trải qua một vài bi kịch, có thể liên quan đến anh/chị/em nếu ruler của bạn có góc hợp căng thẳng. Đồng thời, bạn có thể giao tiếp thầm kín và trở thành một đồng đội/một đối tác thành công. Ngoài ra, diễn xuất hoặc đạo diễn, biên đạo múa có thể là cách bạn thể hiện chính mình. Với những góc hợp thuận lợi, người có vị trí này có khả năng ngoại giao và xoay sở khá tốt.

Nguồn: The Only Way to learn Astrology

Tác Giả