Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Ruler nhà 4 – cội nguồn và nền tảng tâm lý của bạn

0

Thực tế, một số chiêm tinh gia, bao gồm Robert Hand, cảm thấy nhà 4 nên là nhà đầu tiên trong bản đồ sao thay vì nhà 1 như truyền thống. Bạn có thể quan tâm thêm khía cạnh này nếu đang tìm hiểu về bản đồ sao, nhưng quả là phù hợp hơn khi Cự Giải – cung Hoàng đạo của bảo vệ và nuôi dưỡng, cung Hoàng đạo  chủ quản của nhà 4, cùng với Mặt Trăng là hành tinh chủ quản, đại diện cho người mẹ – đã mô tả đúng khởi đầu bản năng và nguyên thuỷ nhất của “cơ thể” ở nhà 1.

 *Nếu chưa biết cách xác định vị trí ruler các nhà trên bản đồ sao cá nhân của mình, vui lòng click vào đây để biết thêm chi tiết

Nhà 4 là gì?

Nhà 4 trong bản đồ sao là khởi đầu cũng như là kết thúc, nó cho thấy những cội nguồn, đặc điểm được thừa kế và nền tảng tâm lý của một người. Thực tế, một số chiêm tinh gia, bao gồm Robert Hand, cảm thấy nhà 4 nên là nhà đầu tiên trong bản đồ sao thay vì nhà 1 như truyền thống. Bạn có thể quan tâm thêm khía cạnh này nếu đang tìm hiểu về bản đồ sao, nhưng quả là phù hợp hơn khi Cự Giải – cung Hoàng đạo của bảo vệ và nuôi dưỡng, cung Hoàng đạo  chủ quản của nhà 4, cùng với Mặt Trăng là hành tinh chủ quản, đại diện cho người mẹ – đã mô tả đúng khởi đầu bản năng và nguyên thuỷ nhất của “cơ thể” ở nhà 1. Ngoài ra, nhà 4 là điểm kết thúc bởi nó đem đến một hình thái biến đổi – như các nhà cung Nước khác. Ở một khía cạnh thực tế hơn, nó cho thấy cuộc sống riêng tư của mỗi người, kiểu nhà cửa và gia đình bạn muốn có cho mình sau này cũng như về cha mẹ bạn ( chủ yếu là người mẹ bởi hình tượng người mẹ mang tính nuôi dưỡng). Nó cũng đại diện cho tài sản, nhà cửa của bạn nữa.

Nếu muốn hiểu thêm về nhà 4, bạn nên quan tâm đến vị trí của ruler. Đó là hành tinh chủ quản của cung Hoàng đạo bao nhà 4 của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 4 nằm trong nhà 1

Nếu có ruler nhà 4 nằm trong nhà 1, cha hoặc mẹ bạn sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến bạn. Cũng có thể, bạn được thừa hưởng nhà cửa từ gia đình mình. Dù bạn làm nghề gì trong cuộc sống, nền tảng gia đình vẫn là điều quan trọng hàng đầu. Nếu ruler của bạn tạo các góc hợp tích cực, gia đình sẽ luôn bên bạn trong những lúc thăng trầm của cuộc sống.

Ruler nhà 4 nằm trong nhà 2

Người có vị trí này trong bản đồ sao có thể phát triển nhiều giá trị khác nhau, tuy nhiên chúng còn phụ thuộc vào ruler và những góc hợp của nó nữa. Bên cạnh đó, bạn còn rất tỉnh táo trong các vấn đề tiền bạc, nhất là khi sao Thổ có ảnh hưởng mạnh mẽ hoặc đó là ruler của bạn. Ngoài ra, vị trí này còn cho thấy bạn có thể kiếm tiền thông qua gia đình hoặc buôn bán bất động sản, hàng nông sản, địa chất hoặc các lĩnh vực liên quan.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 4 nằm trong nhà 3

Với ruler nhà 4 nằm trong nhà 3, cách bạn giao tiếp phần lớn phụ thuộc vào nền tảng gia đình của bạn và cách bạn cảm nhận về chính mình. Có thể từ thời thơ ấu, bạn đã chứng kiến các thành viên trong gia đình liên tục trao đối ý kiến và quan điểm với nhau. Bên cạnh đó, họ hàng, đặc biệt là anh chị em của bạn, đóng vai trò vô cùng quan trọng với cha mẹ và gia đình bạn. Tuy nhiên, bạn có thích điều này hay không còn phụ thuộc vào các góc hợp với ruler của bạn nữa. Trong nhiều trường hợp, người có vị trí này trong bản đồ sao thường được nuôi dưỡng bởi một họ hàng nào đó, sau đó mới trở thành một phần trong gia đình hiện tại.

Ruler nhà 4 nằm trong nhà 4

Với ruler nhà 4 nằm trong nhà 4, gia đình luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Dù phải sống trong khách sạn, bạn cũng luôn muốn biến nó thành không gian riêng tư nhất có thể, và khi được trở về nhà, bạn sẽ nạp lại năng lượng nhiều nhất có thể. Phụ thuộc vào vị trí và góc hợp của ruler và các hành tinh trong nhà 4, thái độ của bạn với gia đình và nhà cửa có thể khác nhau. Nếu sao Thổ là ruler hoặc ngụ trong nhà 4, tuổi thơ của bạn sẽ khá khó khăn với nhiều trách nhiệm đổ lên vai hoặc cha/mẹ là người độc đoán và nghiêm khắc. Dưới năng lượng của sao Hoả, gia đình của bạn sẽ khá sôi nổi hoặc xảy ra nhiều xô xát. Ngoài ra, một số người có vị trí này cần sở hữu tài sản hoặc đứng tên căn nhà của chính mình. Vị trí này cũng cho thấy một sở thích chơi đồ cổ, nếu trục nhà 4-10 của bạn là Cự Giải/Ma Kết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 4 nằm trong nhà 5

Tình yêu và sự lãng mạn là điều quan trọng trong cuộc sống riêng tư của người có ruler nhà 4 nằm trong nhà 5. Tuy nhiên, nếu ruler của bạn là sao Thiên Vương, không phải lúc nào bạn cũng tìm được một nửa kia lãng mạn. Ngoài ra, trẻ con cũng là một phần quan trọng trong gia đình của chính bạn. Nếu bạn không thể có con, bạn sẽ nhận nuôi hoặc nhờ ai đó đẻ hộ. Nếu ruler của bạn là sao Thổ, bạn sẽ xem đứa trẻ như trách nhiệm thay vì niềm vui, niềm hạnh phúc.

Người có ruler nhà 4 trong nhà 5 coi cờ bạc là niềm giải trí trong cuộc sống, nhưng bạn sẽ chơi trong kín đáo. Ngoài ra, nhà cửa với bạn phải là nơi để thư giãn và tận hưởng, nên bạn có thể sắm thêm cho mình dụng cụ spa hoặc tập gym.

Ruler nhà 4 nằm trong nhà 6

Người có ruler nhà 4 nằm trong nhà 6 không nhất thiết là một người làm việc chăm chỉ, nhưng chắc chắn bạn yêu việc nhà, ngay cả khi làm những công việc lặt vặt. Ngoài ra, bạn được nuôi dưỡng và giáo dục về một số thái độ nhất định với sự cống hiến và cho đi. Trong một vài trường hợp, bạn được nuôi dưỡng bởi người hầu hoặc vú em và bạn cũng làm điều tương tự khi trưởng thành.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 4 nằm trong nhà 7

Khi có vị trí này trong bản đồ sao, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn khi có một đối tác hoặc một người bạn đời bên cạnh; nhưng nếu nhà 4 chịu nhiều tác động, bạn có thể là một người vô cùng độc lập. Bên cạnh đó, bạn là người rất cởi mở và có duyên với công chúng, tuy nhiên, bạn vô cùng cần sự riêng tư và có thể rất ít người biết về cuộc sống riêng tư của bạn.

Ruler nhà 4 nằm trong nhà 8

Với ruler nhà 4 nằm trong nhà 8, bạn có thể là người vô cùng kín đáo. Dù bên ngoài bạn nổi bật, thân thiện và hướng ngoại bao nhiêu (điều này còn phụ thuộc vào cung Mọc), rất ít người biết bạn thực sự là ai và làm gì. Bên cạnh đó, cái chết của một vài người có thể gây ấn tượng mạnh với bạn thời còn bé. Điều này dẫn bạn đến với những cách tiếp cận cuộc sống, cái chết và niềm hạnh phúc sâu sắc hơn. Khi lớn lên, một khía cạnh nào đó trong bạn trở nên khá bí ẩn, hoặc bạn bắt đầu tìm hiểu đến các lĩnh vực huyền bí nhiều hơn.

Để cảm thấy an toàn hơn hoặc sống dựa những gì cha mẹ kỳ vọng, người có vị trí này cần trải qua một biến đổi sâu sắc. Dù phụ thuộc vào các góc hợp khác trong bản đồ sao, nhưng việc xử lý tài sản của người khác và được mọi người ủng hộ là điều quan trọng với bạn. Rất nhiều chính trị gia có ruler nhà 4 nằm trong nhà 8.

Ruler nhà 4 nằm trong nhà 9

Nếu có ruler nhà 4 nằm trong nhà 9, bạn được nuôi dưỡng trong một nền tảng gia đình vững chắc, với sự góp mặt của tôn giáo và triết học. Với bạn, việc học đại học và trung học là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra, có thể cha mẹ bạn được sinh ra ở nước ngoài, hoặc bạn có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều văn hoá ngoại quốc. Bạn có thể sống khá xa quê hương hoặc luôn tò mò về những chân trời mới. Nhiều người có vị trí này sở hữu đất đai và bất động sản ở nơi xa nhà ở của mình. Ngoài ra, nếu ruler của bạn có góc hợp căng thẳng, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi sống theo tiêu chuẩn của cha hoặc mẹ đặt ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 4 nằm trong nhà 10

Với ruler nhà 4 nằm trong nhà 10, cả cha mẹ đều có ảnh hưởng rất lớn đến bạn. Nếu bạn được nuôi dạy trong một gia đình truyền thống, khi người cha là trụ cột, bạn có thể gặp nhiều khó khăn và chịu đựng nhiều áp lực độc đoán. Nếu ruler của bạn tạo nhiều góc hợp căng thẳng, bạn có thể chống lại những quy tắc do cha mẹ đặt ra. Nhưng một trong hai người cũng khiến bạn cảm thấy thực sự an toàn.

Nhiều người có ruler nhà 4 nằm trong nhà 10 thích ở nhà hoặc làm việc ở nhà thay vì những người có nhà 10 trội. Họ có thể làm thêm vài công việc khác thể kiếm tiền, nhưng họ không thích ra ngoài kia và hứng chịu những lời phê bình và ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, họ rất cởi mở với cuộc sống riêng tư của mình.

Ruler nhà 4 nằm trong nhà 11

Khi có vị trí này trong bản đồ sao, bạn có thể được nuôi dạy trong một môi trường khi bạn bè luôn được chào đón và được phép tụ tập qua đêm. Thậm chí, có một số bạn bè và bạn đôi khi còn được ở cùng nhau. Cách giáo dục thời thơ ấu giúp bạn trở thành người có mục tiêu và định hướng. Trong một số trường hợp, thời thơ ấu của bạn thiếu vắng tình thương của cha hoặc mẹ (do mất hoặc ly hôn) và một người bạn đã đảm nhận vị trí đó.

Một số người có ruler nhà 4 nằm trong nhà 11 thích nhận con nuôi hoặc nuôi con của chồng/vợ trước. Nếu không tận dụng hợp lý nguồn năng lượng này, bạn có thể khá bận rộn với cuộc sống.

Ruler nhà 4 nằm trong nhà 12

Với ruler nhà 4 nằm trong nhà 12, bạn có một nội lực bền bỉ khủng khiếp có thể sử dụng bất cứ lúc nào, và điều này khiến nhiều người ngạc nhiên nếu họ không thân thiết với bạn. Nếu năng lượng này được tận dụng tích cực, bạn sẽ vô cùng thành công. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một cách tiêu cực, sự bất an của bạn có thể ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của bạn, và đỉnh điểm là bạn muốn chạy trốn. Ngoài ra, nhà là nơi cực kỳ quan trọng nếu bạn có vị trí này, bởi đây là nơi bạn có thể thu mình lại và nạp lại năng lượng của mình. Bạn luôn cần một góc nào đó, nơi bạn có thể là chính mình và không bị làm phiền.

Thường người ngoài sẽ cảm thấy họ hiểu bạn, nhưng thực chất con người bạn thể hiện ra ngoài không phải là bạn. Ngoài ra, người có vị trí này có thể có nhiều bí mật về đời tư mà nhiều người không biết. Có thể một thành viên nào đó trong nhà mắc vấn đề nghiện rượu bia mà bạn muốn giấu kín. Một số bạn thực sự muốn che giấu toàn bộ thông tin tiểu sử của mình.

Nguồn: The Only way to learn Astrology

Tác Giả