Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Ruler nhà 5 – Trái tim của bạn

0

Những người có ruler nhà 5 trong nhà 2 thường kiếm tiền thông qua các lĩnh vực sáng tạo như nghệ thuật, viết lách hoặc diễn viên. Ngoài ra, hệ thống giá trị của bạn còn ảnh hưởng trực tiếp đến cách bạn thể hiện tình yêu và sự lãng mạn.

  *Nếu chưa biết cách xác định vị trí ruler các nhà trên bản đồ sao cá nhân của mình, vui lòng click vào đây để biết thêm chi tiết

Nhà 5 là gì?

Trong bản đồ sao, nhà 5 vẫn đại diện cho những mặt riêng tư và chủ quan của mỗi cá nhân. Cái tôi, “của tôi”, hàng xóm và gia đình của mỗi người đã dẫn đến cách người đó phát triển, hoặc tiến đủ xa để nếm trải những niềm vui và khoái lạc của những gì thế giới sắp đặt cho anh ta. Nhà 5 có hành tinh chủ quản là Mặt Trời, với cung Hoàng đạo chủ quản là Sư Tử, vì thế, đây là nơi bạn muốn được toả sáng. Nó đem đến cho bạn năng lượng và nhiệt huyết. Đây cũng là nơi bạn thể hiện và có được tình yêu của mình. Tình yêu ở đây không mang tính hấp dẫn như sao Kim hay xác thịt như sao Hoả, mà nó xuất phát từ trái tim, đặc trưng của Sư Tử.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bởi mỗi nhà đều ảnh hưởng bởi điều kiện của nhà đứng trước nó, nên nhà 5 một phần là kết quả của nhà 4. Nền tảng gia đình và cách bạn được nuôi dưỡng sẽ là nguồn nỗ lực sáng tạo đầu tiên của bạn. Dù sức sáng tạo đó là tình yêu, một tài năng nghệ thuật hay một đứa con, đây đều là niềm vui mà bạn có được trong tương lai.

Nếu muốn hiểu rõ hơn về nhà 5 của mình, bạn hãy xem vị trí ruler của nhà 5 của bạn nhé!

Ruler nhà 5 nằm trong nhà 1

Khả năng sáng tạo trong một lĩnh vực nào đó là mấu chốt trong cuộc đời bạn. Nếu ruler của bạn là sao Kim, Mặt Trời hoặc Mặt Trăng, bạn có thể thể hiện cảm xúc của bạn theo cách được xã hội chấp nhận rộng rãi. Sức sáng tạo của bạn sẽ liên quan đến phát minh nếu có ảnh hưởng của sao Thiên Vương và sao Diêm Vương, liên quan đến viết lách hoặc văn học nếu có sự xuất hiện của sao Thuỷ hoặc sao Hải Vương, và liên quan đến âm nhạc nếu là sao Thổ. Ngoài ra, người có ruler nhà 5 trong nhà 1 khá gần gũi với con cái họ và luôn cố gắng để gắn kết với chúng. Nếu không cẩn thận, bạn có thể nuông chiều con cái mình thái quá.

Ruler nhà 5 nằm trong nhà 2

Những người có ruler nhà 5 trong nhà 2 thường kiếm tiền thông qua các lĩnh vực sáng tạo như nghệ thuật, viết lách hoặc diễn viên. Ngoài ra, hệ thống giá trị của bạn còn ảnh hưởng trực tiếp đến cách bạn thể hiện tình yêu và sự lãng mạn. Mặt khác, nguồn thu nhập của bạn có thể phần nào đến từ những đầu tư vào bất động sản và thị trường chứng khoán, và nếu ruler của bạn tạo góc hợp thuận lợi, bạn rất có duyên với bài bạc và cá độ. Có thể, con cái cũng là một nguồn thu nhập của bạn. Tuy nhiên, với những góc hợp căng thẳng của ruler, bạn nên cẩn thận khi đầu tư hoặc chơi bài bạc, nhất là khi ruler của bạn là sao Hoả, sao Thiên Vương hoặc sao Hải Vương. Bạn cũng nên cẩn thận khi nuông chiều hoặc kiểm soát con cái thái quá.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 5 nằm trong nhà 3

Với ruler nhà 5 nằm trong nhà 3, bạn là người ham phiêu lưu và thích thách thức. Bạn thích tốc độ và sống một cuộc sống vội vàng, đặc biệt nếu ruler của bạn là sao Hoả, sao Mộc và sao Thiên Vương. Mặt khác, bạn có khả năng giao tiếp sáng tạo và có duyên với các ngành luật pháp, chính trị và diễn xuất. Nếu biết cách tận dụng năng lượng hợp lý, bạn có thể nuôi dạy con cái rất tốt và có khả năng giảng dạy nói chung. Đồng thời, người có vị trí này rất thích đi du lịch hoặc làm việc trong ngành này nếu các góc hợp khác trong bản đồ sao thuận lợi.

Ruler nhà 5 nằm trong nhà 4

Nếu ruler nhà 5 của bạn nằm trong nhà 4, bạn luôn yêu thương gia đình và luôn thể hiện điều đó ra ngoài. Vị trí này còn cho thấy bạn có thể tạo ra những sản phẩm nghệ thuật/sáng tạo khi ở nhà. Ngoài ra, bạn có thể thành công khi đầu tư vào bất động sản, hoặc mở một nơi để nuôi dưỡng và giáo dục trẻ nhỏ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 5 nằm trong nhà 5

Dĩ nhiên còn phụ thuộc vào toàn bộ bản đồ sao, nhưng với ruler nhà 5 nằm trong nhà 5, bạn là một thiên tài sáng tạo, đặc biệt trong hội hoạ và âm nhạc. Bạn có thể cảm thấy rất khó khăn khi chọn một ngành để đi sâu, đặc biệt nếu có ảnh hưởng của sao Thuỷ, sao Hoả, Bạch Dương hoặc Song Tử. Là người có định hướng xã hội, bạn thích và cần được công nhận; do đó, bạn luôn luôn trong trạng thái “on stage”, dù bạn có đang thực sự biểu diễn nghệ thuật hay không.

Với ruler nhà 5 trong nhà 5, con cái hoặc là rất quan trọng với bạn, hoặc là không đóng vai trò gì trong cuộc sống của bạn cả. Và nếu không biết cách tận dụng năng lượng, bạn sẽ khá vô cảm và thường đam mê bài bạc mù quáng.

Ruler nhà 5 nằm trong nhà 6

Với ruler nhà 5 nằm trong nhà 6, công việc của bạn có thể liên quan đến trẻ nhỏ, sáng tạo hoặc viết lách. Bạn có thể là người rất yêu công việc đến mức mù quáng. Nếu ruler của bạn không có các góc hợp thuận lợi, bạn có thể ham chơi vô độ và không chịu làm việc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 5 nằm trong nhà 7

Nếu có ruler nhà 5 nằm trong nhà 7, bạn có thể rất hợp rơ hoặc đối lập với nửa còn lại của mình. Bạn có ảnh hưởng rất lớn đến công chúng, nhưng bạn cũng là người tổn thương nhất bởi bạn rất cần những người ủng hộ và dõi theo mình. Người có vị trí này thường tìm người yêu để cảm thấy lãng mạn và vui vẻ, nhưng nếu bạn chưa biết cách tận dụng năng lượng hợp lý, bạn sẽ trở nên thất thường và yêu sách.

Ruler nhà 5 nằm trong nhà 8

Đây là một vị trí có ảnh hưởng rất mạnh giúp bạn trở nên thành đạt trong vấn đề tài chính. Bạn có vẻ rất hiểu tiền bạc và cách vận hành của nó. Khi ruler của bạn có các góc hợp thuận lợi, bạn đầu tư và quản lý rất tốt tài chính, thậm chí rất có duyên với bài bạc. Bạn lãng mạn trong tình yêu và có phần khá thách thức trong các vấn đề về sự sống và cái chết. Nếu ruler của bạn có nhiều góc hợp căng thẳng, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề tài chính và tâm lý và cần phải trị liệu vào một số thời điểm. Với một số người, bạn có thể bị sảy thai nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 5 nằm trong nhà 9

Với ruler nhà 5 nằm trong nhà 9, bạn luôn đi du lịch để tìm kiếm niềm vui và tìm cảm hứng trong viết lách và nghệ thuật. Bạn có khả năng biến việc học trở nên thú vị và do đó, bạn có thể là một giáo viên giỏi với khả năng truyền cảm hứng tốt. Đồng thời, bạn có thể có duyên với một số môn thể thao đòi hỏi đi đây đi đó.

Ruler nhà 5 nằm trong nhà 10

Nếu biết cách tận dụng tốt ruler nhà 5 trong nhà 10, bạn có thể được công nhận rộng rãi nhờ khả năng nghệ thuật, sáng tạo, âm nhạc, hội hoạ hoặc diễn xuất. Bạn vô cùng cần sự chú ý và luôn muốn tài năng của mình được công nhận. Khỏi cần phải nói, chúng ta có rất nhiều nhân vật có ảnh hưởng có vị trí này như Picasso, Van Gogh, Mitzi Gaynor,…Ngoài ra, cũng có thể con cái của bạn nổi tiếng nhờ tài năng diễn xuất của chúng. Nếu không biết tận dụng hợp lý hoặc ruler của bạn có góc hợp căng thẳng, bạn có thể rất thất thường trong tình cảm hoặc phải đấu tranh rất nhiều để thành công.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 5 nằm trong nhà 11

Nếu có ruler nhà 5 trong nhà 11, bạn rất yêu mến và hào phóng với bạn bè của mình, nhất là bạn bè nước ngoài. Đồng thời, bạn rất có duyên với chính trị và các lĩnh vực liên quan. Bạn khá thích hợp với các vị trí chủ trì bởi bạn luôn thoải mái, hài hước và tự chủ trong mọi tình huống. Nếu ruler của bạn không có các góc hợp quá xấu, bạn sẽ luôn luôn có bạn tốt và gần gũi với con cái mình. Đôi khi, vị trí này còn cho thấy bạn luôn luôn tiệc tùng nữa.

Ruler nhà 5 nằm trong nhà 12

Với ruler nhà 5 trong nhà 12, bạn thường tìm kiếm niềm vui khi ở một mình hoặc tìm hiểu những gì đã xảy ra trong quá khứ. Nếu ruler của bạn có các góc hợp căng thẳng, mối quan hệ giữa bạn và con cái có thể khiến bạn đau khổ. Ngoài ra, có thể bạn luôn cần bài bạc để giải sầu. Ở mặt tích cực, ruler nhà 5 nằm trong nhà 12 còn tạo ra nhiều cây viết sáng tạo, nhất là dưới ảnh hưởng của sao Thuỷ, sao Thổ hoặc sao Hải Vương.

Nguồn: The Only way to learn Astrology

Tác Giả