Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Ruler nhà 6 – Thói quen và cách bạn “phục vụ”

0

Chính xác hơn, nó đại diện cho thái độ “của tôi” trong việc cung cấp dịch vụ. Liệu tôi  sẽ sẵn sàng cống hiện hay làm nó như một nhiệm vụ. Liệu tôi sẽ phân tích hay tận hưởng nó. Và dịch vụ này có dẫn dắt tôi đến với sự nghiệp (nhà 10) mà tôi mong muốn không? Hoặc ít nhất, nó cần đáp ứng đủ nhu cầu thu nhập và hệ thống giá trị (nhà 2) của tôi chứ? Nếu những nhu cầu không được đáp ứng, nếu nhà 5 không cho phép “tôi” thể hiện, sức khoẻ của tôi sẽ bị ảnh hưởng.

  *Nếu chưa biết cách xác định vị trí ruler các nhà trên bản đồ sao cá nhân của mình, vui lòng click vào đây để biết thêm chi tiết

Ruler nhà 6

Tổng quan về nhà 6

Nhà 6 là một trong những nhà đại diện cho vật chất, có cung Hoàng đạo chủ quản là Xử Nữ và hành tinh chủ quản là sao Thuỷ. Theo truyền thống, nhà 6 là nhà của công việc, sức khoẻ và dịch vụ. Đây vẫn là nhà của cá nhân với những định hướng mang tính cá nhân. Chính xác hơn, nó đại diện cho thái độ “của tôi” trong việc cung cấp dịch vụ. Liệu tôi  sẽ sẵn sàng cống hiện hay làm nó như một nhiệm vụ. Liệu tôi sẽ phân tích hay tận hưởng nó. Và dịch vụ này có dẫn dắt tôi đến với sự nghiệp (nhà 10) mà tôi mong muốn không? Hoặc ít nhất, nó cần đáp ứng đủ nhu cầu thu nhập và hệ thống giá trị (nhà 2) của tôi chứ? Nếu những nhu cầu không được đáp ứng, nếu nhà 5 không cho phép “tôi” thể hiện, sức khoẻ của tôi sẽ bị ảnh hưởng.

Có một số vấn đề mâu thuẫn mà chúng ta cần bàn bạc kỹ hơn. Thứ nhất là về sức khoẻ: hầu hết các chiêm tinh gia không phải bác sĩ. Nếu không phải trong trường phái y học hoặc các lĩnh vực liên quan, bạn không nên nghe theo lời khuyên về sức khoẻ trên nền tảng chiêm tinh học (ví dụ, Bạch Dương cai quản đầu, Song Ngư cai quản chân,…chẳng hạn). Thứ hai, về mặt dịch vụ: Điều này không nhất thiết là sự hy sinh hoặc bài trừ cái tôi bởi đây là nghĩa thuộc về nhà 12. Trong nhà 6, dịch vụ ở đây chỉ áp dụng với công việc được hoàn thành miễn phí hoặc được trả tiền.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngoài ra, nhà 6 còn đại diện cho những thói quen, các vấn đề xảy ra hàng ngày, ông chủ hoặc cấp dưới, chế độ dinh dưỡng và thú cưng của bạn.

Ruler nhà 6 nằm trong nhà 1

Với ruler nhà 6 nằm trong nhà 1, công việc bạn làm cần đem đến cho bạn sự thoả mãn cá nhân. Thực tế, công việc là cách để bạn cảm thấy đầy đủ, và khả năng cao là bạn sẽ tham gia vào các hoạt động tình nguyện, nếu điều kiện tài chính cho phép. Dù ruler của bạn có tạo các góc hợp căng thẳng nhất, mà nhiều chiêm gia cho rằng bạn sẽ hơi ốm yếu, thì bạn vẫn có cách tận dụng năng lượng hiệu quả. Thực tế, có rất nhiều chính trị gia và chủ nhà hàng có vị trí này trong bản đồ sao.

Ruler nhà 6 nằm trong nhà 2

Nếu ruler nhà 6 của bạn nằm trong nhà 2, bạn cần phải kiếm tiền từ công việc bạn đang làm hoặc dịch vụ bạn đang cung cấp. Ngoài ra, phần lớn công việc của bạn cũng ràng buộc với ý thức giá trị của bạn, và nếu hệ thống giá trị của bạn càng cao, bạn càng cần phải thể hiện nó thông qua công việc bạn làm. Rất nhiều người có vị trí này làm việc kiếm tiền trong lĩnh vực dinh dưỡng, y tá, sức khoẻ cộng đồng hoặc các ngành nghề liên quan.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 6 nằm trong nhà 3

Với ruler nhà 6 trong nhà 3, công việc của bạn sẽ gắn liền với truyền thông và giao tiếp nhiều hơn bao giờ hết. Bạn có thể kiếm tiền nhờ các ngành này, hoặc phải giao tiếp rất nhiều trong công việc. Bên cạnh đó, anh chị em của bạn có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Ngoài ra, trẻ con có vị trí này trong bản đồ sao sẽ vô cùng hoạt ngôn, nhất là khi ruler của chúng có các góc hợp thuận lợi. Nếu không, chúng sẽ có những thói quen xấu và mất rất nhiều thời gian để hình thành thói quen tốt. Cuối cùng, nếu bạn là sếp và có ruler nhà 6 nằm trong nhà 3, bạn thích giao tiếp với nhân viên và luôn muốn giữ kỷ niệm đẹp với họ.

Ruler nhà 6 nằm trong nhà 4

Nếu có ruler nhà 6 nằm trong nhà 4, bạn luôn đặt câu hỏi về nhà cửa và những thứ xung quanh mình. Nếu ruler của bạn tạo những góc hợp xấu, bạn sẽ rất ghét làm việc nhà và thường trả tiền để người khác làm công việc đó. Ngoài ra, người có vị trí này trong bản đồ sao thường làm những công việc có thể làm ở nhà, hoặc trong môi trường như nhà. Đó có thể là nhà văn, thủ thư hoặc thủ quỹ. Công việc bạn đang làm rất có thể do cha hoặc mẹ bắt ép hoặc thúc giục. Bên cạnh đó, nếu ruler của bạn có góc hợp thuận lợi, bạn rất thích nuôi thú cưng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 6 nằm trong nhà 5

Với ruler nhà 6 nằm trong nhà 5, bạn rất yêu công việc và luôn biết cách tìm kiếm công việc thoải mái và phù hợp, nhất là khi ruler của bạn có các góc hợp thuận lợi trong bản đồ sao. Tuy nhiên, nếu ruler của bạn là sao Kim và sao Mộc, và không có góc hợp thuận lợi, bạn có thể từ chối làm việc và tìm lý do bào chữa cho việc đó. Trong một vài trường hợp, bạn làm việc rất chăm chỉ với một sở thích nào đó, hoặc làm một công việc từ thiện mà bạn cực kỳ tâm đắc. Ngoài ra, rất nhiều người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo có vị trí này.

Ruler nhà 6 nằm trong nhà 6

Nếu có ruler nhà 6 nằm trong chính nhà 6, bạn sẽ là người cuồng công việc nhất Vòng tròn Hoàng đạo. Nếu ruler của bạn tạo góc vuông, góc đối hoặc có liên quan đến sao Thổ, bạn sẽ luôn cần thách thức và làm việc rất chăm chỉ. Còn với góc tam hợp hoặc lục hợp, bạn luôn có rất nhiều nghề tay trái hoặc part-time bên cạnh nghề chính. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi nếu không sử dụng hợp lý nguồn năng lượng này, bạn dễ sa vào những thói quen xấu, trở nên không đáng tin cậy hoặc cô đơn. Với sao Mộc hoặc sao Kim, bạn có thể ăn uống không lành mạnh. Còn nếu có ảnh hưởng của sao Hải Vương hoặc Song Ngư, bạn có thể sa vào nghiện ngập. Ngoài ra, nếu ruler của bạn có góc hợp thuận lợi, bạn rất yêu động vật và thích nuôi thú cưng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 6 nằm trong nhà 7

Vị trí ruler nhà 6 nằm trong nhà 7 có thể diễn giải theo hai cách: hoặc bạn rất thích làm các công việc công khai, hoặc bạn chỉ làm và công việc chỉ có ý nghĩa khi bạn làm cùng một đối tác hoặc người yêu. Cách diễn giải thứ hai là phổ biến hơn. Ngoài ra, bạn có thể làm những công việc liên quan đến ký kết hợp đồng hoặc làm luật sư chuyên giải quyết các vụ ly hôn.

Bởi nhà 7 còn cho thấy thái độ của bạn với hôn nhân, bạn có thể cảm thấy hôn nhân là một nhiệm vụ quan trọng và bạn muốn né tránh. Nhất là khi ruler của bạn không có góc hợp thuận lợi, bạn có thể suy nghĩ lệch lạc về hôn nhân.

Ruler nhà 6 nằm trong nhà 8

Nếu ruler nhà 6 của bạn nằm trong nhà 8 và có các góc hợp thuận lợi, mọi dịch vụ bạn cung cấp và việc bạn làm đều được ủng hộ. Nếu có ảnh hưởng của sao Diêm Vương và Bọ Cạp, bạn có thể thích làm nghiên cứu. Ngoài ra, tình dục đóng một vai trò quan trọng trong loại hình công việc bạn chọn hoặc cách bạn thực hiện nó. Đồng thời, bạn rất giỏi trong việc xử lý vấn đề tài chính của người khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 6 nằm trong nhà 9

Những người có đỉnh nhà 6 nằm trong nhà 9 sẽ luôn đi khắp nơi trên thế giới. Bạn thích và có khả năng làm những công việc đòi hỏi ra nước ngoài hoặc liên quan đến văn hoá, tôn giáo, đức tin. Bạn đi ngay khi có thể, và không bao giờ ở lại một nơi nào đó trong thời gian dài. Sẽ chẳng ngoa khi nói người có vị trí này như cái bản đồ của thế giới vì họ biết từng ngóc ngách. Tuy nhiên, nếu ruler của bạn có những góc hợp căng thẳng, bạn chỉ cảm thấy an toàn khi ở nhà.

Ruler nhà 6 nằm trong nhà 10

Theo truyền thống, vị trí ruler nhà 6 nằm trong nhà 10 cho thấy công việc bạn đang làm cũng là sự nghiệp của bạn, và nó sẽ đem đến sự thoả mãn cái tôi bạn hằng tìm kiếm. Bên cạnh đó, thói quen và lịch trình của bạn được tổ chức rất khoa học, và niềm kiêu hãnh của bạn phụ thuộc vào những gì bạn đạt được trong một ngày. Dưới ảnh hưởng của sao Hoả hoặc sao Thổ, thời gian với bạn là vàng bạc. Tuy nhiên, nếu ruler của bạn có nhiều góc hợp thách thức, bạn sẽ cảm thấy áp lực bởi cha hoặc mẹ bạn buộc bạn làm việc chăm chỉ hơn thực tế. Dù thế nào đi nữa, người có vị trí này luôn có nhiều áp lực và trọng trách. Tuy nhiên, bạn có tố chất lãnh đạo, tham vọng và muốn thành công. Bạn cũng chú ý đến những cuộc trò chuyện vặt vãnh và quan tâm người khác nghĩ gì về mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 6 nằm trong nhà 11

Với ruler nhà 6 nằm trong nhà 11, bạn luôn có bạn bè và hình thành các mối quan hệ xã giao thông qua công việc. Bạn luôn hành động vì bạn bè mình hoặc họ luôn giúp bạn kiếm những công việc phù hợp. Nếu ruler của bạn tạo nhiều góc hợp căng thẳng, bạn có thể lựa chọn ít bạn bè hoặc không có ai là bạn cả. Thay vào đó, bạn nuôi thú cưng và chúng sẽ là những người bạn thân nhất của bạn. Mặt khác, với năng lượng tích cực của sao Thuỷ, sao Kim và sao Mộc, bạn có thể năng độ trong các hoạt động hội nhóm hoặc là người đi đầu trong cộng đồng.

Ruler nhà 6 nằm trong nhà 12

Nếu ruler nhà 6 của bạn trong nhà 12, bạn là người chăm chỉ, nhưng lại không giỏi từ chối công việc. Nếu đứng trước công việc quá tải, bạn sẽ ốm thay vì từ chối bất kỳ nhiệm vụ làm thêm nào. Ngoài ra, họ ưa thích các công việc thầm lặng hoặc có nhiều không gian ảo, như viết lách hoặc hội hoạ. Bạn cũng yêu thích việc nghiên cứu, nhất là các lĩnh vực sinh vật hoặc hàng hải, hoặc ngành y. Bạn có nhiều nội lực và điều này có thể khiến nhiều người ngạc nhiên.

Nguồn: The Only Way to learn Astrology

Tác Giả