Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Ruler nhà 7: Người ấy của bạn là ai? (phần 2)

0

Bạn có băn khoăn người yêu hay vợ/chồng tương lai của mình thế nào không? Hãy khám phá định mệnh của đời bạn qua Ruler nhà 7.

Cách xem Ruler như thế nào, mời tham khảo phần 1 của bài viết.

Ruler nhà 7 của bạn nằm ở đâu? Mang ý nghĩa gì? Cùng Lovedia khám phá ruler nằm trong 6 nhà còn lại nào!

Ruler nhà 7 nằm trong nhà 7:

–       Nửa kia của bạn thường khá độc lập, hay thích điều khiển mối quan hệ, đôi khi hơi ích kỉ.

–       Có khả năng là người “lập dị “, không thích hoàn toàn thuộc về một hội/nhóm nào đó, thậm chí là gia đình.

–       Bạn cần người kia kích thích tinh thần và trí tuệ.

–      Mối quan hệ thưởng ít ràng buộc, và bằng cách nào đó, người nào sống cuộc sống của người nấy, khi yêu thì lại ở cạnh nhau.

Ruler nhà 7 nằm trong nhà 8:

–       Có ham muốn mãnh liệt được gây dựng hạnh phúc trọn vẹn đời đời kiếp kiếp không chia phôi cùng đối phương :))

–       Cuộc gặp gỡ với người ấy sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ và những khát vọng sâu sắc trong bạn, đôi khi là những khát vọng cực đoan và bức bối, sức hút giới tính chẳng hạn.

–       Cần nửa kia là người vô cùng mạnh mẽ và ổn định, dù cuộc sống có biến cố thăng trầm gì. Đó là người sẽ luôn cầm tay bạn và không bao giờ để bạn đi.

–      Mối quan hệ được xây dựng trên lòng tin, lòng trung thành và sự ổn định. Khi đó mối quan hệ sẽ vững vàng không gì lay chuyển được.

–       Nếu những nguyên tắc kia không đạt được, mối quan hệ dễ có xu hướng trờ thành cạnh tranh và xung đột gay gắt.

Ruler nhà 7 nằm trong nhà 9:

–       Mối quan hệ có những đặc điểm khá đầy đủ của một câu chuyện “ngày xửa ngày xưa..” với các công chúa và hoàng tử bạch mã.

–       Có sự khác biệt rõ ràng và thực tế giữa hai người, anh/ cô ấy có thể là người nước ngoài hoặc sống cách xa nơi bạn ở. Nếu không như vậy thì hai người sẽ có cái nhìn, cách tiếp cận thế giới rất khác nhau.

–       Đây rõ ràng không phải sự kết hợp thực tế nhất. Vấn đề là bạn không bao giờ nhìn thấy những khác biệt trong đó. Bạn sống trong một thế giới mơ mộng và nhìn đối phương qua cặp kính màu hồng lãng mạn.

–       Bạn chỉ muốn được yêu, mối quan hệ thật hòa hợp, thân thiện và luôn vui vẻ.

–       Không bao giờ thấy có vấn đề, chỉ thấy cách giải quyết.

–       Các câu chuyện tình của bạn rất sống động, vì bạn yêu (say nắng ) quá nhiều người.

–       Và quan trọng nhất, bạn thường “lý tưởng hóa” về tình yêu của mình nên có khi những điều nêu trên, bạn thường không nghĩ đến và đôi khi là không thấy đúng.

Ruler nhà 7 nằm trong nhà 10:

–       Cần người kia là người trưởng thành và chín chắn, mang lại trật tự cho tâm trí hay cuộc sống hỗn loạn của bạn. Nếu bạn là phụ nữ, thường chọn đàn ông lớn hơn khá nhiều tuổi, đôi khi khác thế hệ. Nếu là đàn ông, xu hướng yêu phụ nữ hơn tuổi cũng không có gì lạ.

–       Vẻ nối bật và tự tin ngầm dễ thu hút bạn.

–       Người ấy còn là người có địa vị xã hội hay có tầm ảnh hưởng xã hội rộng, nói nhanh là có danh.

–       Mối quan hệ khá thông thường và truyền thống, đôi khi là nhàm chán.

Ruler nhà 7 nằm trong nhà 11:

–       Bạn dễ bị hấp dẫn những người độc đáo- những người không thể dùng dây cương để ghìm lại hay nước mắt để giữ chân. Vì vậy, tình yêu là khoảng cách và bạn bị thu hút bởi những người mà bạn thường không thể có.

–       Mối quan hệ thường không bền do không có sức chịu đựng lẫn nhau. Vì thế một mối quan hệ ràng buộc và gắn bó lâu là điều không thể. Bạn nghĩ đến tình yêu lâu dài và sự gắn bó thoải mái, nhưng bạn sẽ bỏ chạy khỏi mối quan hệ hiện tại khi tìm thấy nó.

–       Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn nửa kia (trong các lựa chọn).

–       Thường xuyên cần nhiều mối quan hệ để cảm thấy tốt hơn.

–       Bạn không chịu đựng được quá nhiều cảm xúc. Nó làm bạn cảm thấy thật căng thẳng và nghiêm trọng.

Ruler nhà 7 nằm trong nhà 12:

–       Bạn có thể gặp người ấy thông qua môi trường làm việc, có thể là mối tình bác sĩ- bệnh nhân.

–       Nửa kia của bạn có thể rất nghệ thuật, yêu âm nhạc, hội họa, và sống trong thế giới nội tâm riêng của anh/ cô ấy.

–       Người kia dễ yêu đơn phương và rất nhạy cảm. Trong mối quan hệ, bạn buộc phải chủ động và chấp nhận người kia giấu kín mong muốn của họ.

–       Mối quan hệ mang hơi hướng thuần khiết. Đôi khi còn mang tầm siêu hình kiểu gắn kết tâm hồn tâm linh với nhau, vượt qua sự gắn bó vật chất thông thường.

–        Vì thế có khi mối quan hệ chỉ đang diễn ra trong đâu hai người theo hơi hướng “tự hiểu nhau”. Diễn biến trong đầu nên dễ mang hơi hướng tự tưởng tượng là chính.

Tác Giả