Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Ruler nhà 7: Người ấy của bạn là ai? (phần 1)

0

Nhà 7 là nhà đại diện cho các mối quan hệ. Muốn xem mối quan hệ của mình thế nào, người ấy là ai, hãy nhìn vào nhà 7!

Nửa kia của cuộc đời mình là người như thế nào, tròn méo dài ngắn ra sao, mối quan hệ thế nào, chắc hẳn luôn là câu hỏi mà các bạn độc thân và không độc thân luôn thắc mắc. Nếu không có hành tinh nào trong nhà 7, hãy nhìn đỉnh nhà 7 để trả lời câu hỏi trên.

Nhà 7 là gì?

Nhà 7 là 1 trong 12 nhà trên bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Nhà 7 là vốn là ngôi nhà của “partner”- trong tình yêu thì tạm gọi là người ấy, nửa kia. Vì thế, ruler nhà 7 thể hiện cách bạn chọn nửa kia của mình và xu hướng phát triển của mối quan hệ.

Ruler là gì?

Nhắc lại một chút về ruler, mỗi cung đều có một hành tinh là ruler.

Bạch Dương: Mars

Kim Ngưu: Venus

Song Tử: Mercury

Cự Giải: Moon

Sư Tử: Sun

Xử Nữ: Mercury

Thiên Binh: Venus

Bọ Cạp: Pluto và Mars

Nhân Mã: Jupiter

Ma Kết: Saturn

Bảo Bình: Uranus và Saturn

Song Ngư: Neptune và Jupiter.

Cách xem ruler nhà 7:

Bạn thấy chữ DC không? Đối diện chữ AC trên bản đồ sao. Chữ DC chỉ vào cung nào thì cũng đó chính là đỉnh nhà 7 của bạn.

Ví dụ hình trên: Đỉnh nhà 7 trong hình vẽ trên là Xử Nữ, tra lại trong phần trên, ruler của Xử Nữ là sao Thủy. Sao Thủy trong bản đồ sao trên nằm ở nhà 12. Vậy suy ra ruler của bàn đồ sao trên nằm ở nhà 12. Nào, bạn đã check được ruler của mình nằm ở đâu chưa?

Cuối cùng, chúng ta có thể xem ruler của nhà 7 rơi vào nhà nào trong 12 nhà của vòng tròn hoàng đạo để biết thêm về xu hướng người ấy và mối quan hệ của bạn.

Ruler nhà 7 nằm trong nhà 1:

–       “Love at the first sight”, tự nhiên bất thình lình hấp dẫn rồi đi vào cuộc đời một ai đó và tạo nên nhiều ảnh hưởng đến người đó.

–       Bản thân cũng bị người kia và mối quan hệ tạo ra nhiều tác động, nếu không tự kiểm soát lại có thể trở nên bị phụ thuộc. Cũng có xu hướng chấp nhận và xuôi xuôi theo đối tác (kiểu bạn kia bảo gặp thì gặp, bào đi ăn thì đi ăn, ít ý kiến)

–       Người kia là người mang lại quá nhiều cảm xúc và động lực để thúc đẩy bạn ( trong tình yêu, công việc, cuộc sống, dù mọi thứ có khó khăn ).

–       Về lâu dài, mối quan hệ này tổn tại như một xu hướng đánh lừa bạn (và các giác quan của bạn). Nói thô thiển một chút thì có thể tự đánh lừa bản thân là tôi vẫn còn yêu anh/cô ấy hết lòng như hồi đầu mới gặp.

–       Đôi khi, mối quan hệ này dễ có xu hướng trở thành một mối quan hệ ganh đua, tranh chấp, xung đột ngầm.

Ruler nhà 7 nằm trong nhà 2:

–       Nhà 2 là nhà của sở hữu, vật chất, vì thế là nhà có tính chất ổn định nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Ruler  nhà 7 nằm ở nhà 2 thường khiến bạn bế tắc trong mong muốn  có một mối quan hệ thật ổn định, thật dài lâu, kiểu về già cả hai cầm tay nhau đứng ngắm mặt trời lặn nơi chân trời.

–       Dễ mắc kẹt trong tình yêu và không thể thoát khỏi nó, dù có thể mọi thứ đã không còn gì để giữ hay níu kéo, mà cũng chẳng đáng để làm vậy.

–       Cần mối quan hệ ổn định. Khi đối phương không phải là người có thể cùng bạn gây dựng một mối quan hệ bền vững, hay không phải sự lựa chọn hoàn hảo nhất, thì sự ổn định sẽ được tìm thấy trong lợi ích hay vật chất từ anh/ cô ấy.

–       Các mối quan hệ dễ gây ảnh hưởng đến giá trị bản thân bạn ( vd: yêu người kia bạn có thể bỏ cả tự ái hay sĩ diện vốn rất cao thường ngày)

–       Mối quan hệ có thể chậm phát triển và gặp nhiều khó khăn cản trở. Trong trường hợp này thì cuối cùng, nếu chàng trai kia theo đạo Thiên chúa chẳng hạn, cái người mà bạn đang mơ là bạn sẽ tay trong tay đến nhà thờ kia sẽ chẳng phải là người bạn sẽ kết hôn đâu!

Ruler nhà 7 nằm trong nhà 3:

–       Nhà 3 là nhà kém ổn định nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Hầu như các mối quan hệ trong xã hội của bạn đều dễ dàng đến và đi, đôi khi là biến mất bất thình lình, và bạn sẽ thấy thật khó để tìm được một mối quan hệ để duy trì lâu dài trong cuộc sống của mình.

–       Bạn có nhu cầu cao được thể hiện và khẳng định với nửa kia của mình, và muốn người kia dành toàn bộ sự chú ý, đôi khi là ngưỡng mộ, cho bạn.

–       Thích yêu theo kiểu gặp gỡ, nói chuyện, đi chơi nhiều. Vì thế có xu hướng chọn người trẻ hơn mình nhiều, các bạn nam thì đi chăn rau còn các bạn nữ đi tìm phi công

–       Thích nửa kia của mình phải sống động và có tí “nhan sắc”, nói thẳng ra là ngoại hình đẹp ảnh hưởng nhiều. Ví dụ, bạn là một chàng trai, và bạn dễ sa vào cạm bẫy ràng buộc với một cô gái có vòng một bốc lửa hay vòng eo thon gọn chẳng hạn, dù rõ ràng cô ta chẳng phù hợp với bạn tí nào =)))) và bạn thường cố tình quên nó hay giả vờ không biết đến điều khác biệt nho nhỏ ấy.

Ruler nhà 7 nằm trong nhà 4:

–       Người kia và mối quan hệ phải khơi gợi cho bạn thật nhiều cảm xúc thuần túy.

–       Thường quá nhạy cảm trong mối quan hệ, có xu hướng tự khám phá người kia bằng cảm xúc của mình (nên sẽ dễ bị cảm xúc làm mờ sự thật, đôi khi sinh ảo tưởng về người kia và mối quan hệ)

–       Bạn PHẢI có một người bên cạnh để cảm thấy ổn hơn.

–       Đôi khi hơi tiêu cực, cần một người để sống trong thế giới riêng của cả hai, đại để là đếch cần biết ông nào đang là tổng thống hay 1 đô bằng bao nhiêu vn đồng rồi.

–       PHẢI HỌC CÁCH ĐỘC LẬP VÀ TÁCH RA MỐI QUAN HỆ NHIỀU HƠN.

Ruler nhà 7 nằm trong nhà 5:

–       Dù đang trong một mối quan hệ, thì bạn vẫn có nhu cầu được cùng người kia flirt như khi cả hai đang hẹn hò.

–       Người kia thường là động lực khơi gợi hứng thu sáng tạo để tự thể hiện bản thân ở bạn. VD dù cho bình thường bạn là một đứa lười lên ý tưởng hay không thích thể hiện, nhưng trong mối quan hệ bạn thường thích làm mới những cuộc hẹn bằng trăm bông hồng, hay nghĩ ra những tư thế thật độc đáo.

–       Nhưng bạn cần người kia phải luôn giữ bạn tiếp tục như vậy.

–       Cần người có thể chia sẻ sở thích, hay cùng chơi thể thao chẳng hạn.

–       Thích những người tinh tế.

Ruler nhà 7 nằm trong nhà 6:

–       Có xu hướng cẩn thận và cân nhắc khi bắt đầu một mối quan hệ.

–       Khá ( tỏ ra) ngoan ngoãn và nhút nhát, thường cần một môi trường thân thiện.

–       Không vững vàng trước các khó khăn, xung đột và thường dễ từ bỏ hoặc im lặng, trốn tránh khi có biến trong mối quan hệ.

–       Hay chú ý đến tiểu tiết, đôi khi hơi khắt khe, soi mói và muốn người ấy phải gọn gàng, sạch sẽ, thơm tho.

–       Người kia có thể có sức khỏe yếu.

–       Có thể gặp người ấy trong môi trường làm việc.

Chờ xem phần 2 để xem 6 nhà còn lại nhé!

Tác Giả