Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Ruler nhà 8 – Tình dục, cái chết và sự tái sinh trên bản đồ sao

0

Bởi nhà 8 là nhà thứ 2 nếu tính từ nhà 7, nó còn đại diện cho sự ủng hộ về mặt tài chính, đạo đức, tinh thần và thể chất bạn có được từ một đối tác, người yêu hoặc cộng đồng. Nó tượng trưng cho các vấn đề pháp lý, niềm tin, thuế má, bảo hiểm cũng như các vấn đề tâm linh, giấc ngủ và những thăm dò sâu sắc.

Tổng quan về nhà 8

Nhà 8 trong bản đồ sao thường gắn liền với tình dục, cái chết và sự hoán đổi. Điều này một phần là do Bọ Cạp là cung Hoàng đạo chủ quản của ngôi nhà này, và trong thần thoại cũng như chiêm tinh, nó được gán cho 3 biểu tượng: bọ cạp, tượng trưng cho bản chất thấp nhất của con người (tình dục), đại bàng, đại diện cho loài vật cao quý hơn, có thể dang cánh và rời khỏi mặt đất (cái chết), và cuối cùng là phượng hoàng, một loài chim thần có thể hồi sinh từ đống tro tàn và thay đổi. Chúng ta hiểu rằng tình dục có thể đại diện cho nhiều tính chất – nó đại diện cho ham muốn, với mục đích tái tạo, hoặc là nền tảng của một tình yêu sâu sắc hơn. Tương tự, cái chết cũng mang nhiều ý nghĩa và không phải lúc nào cũng có nghĩa ai đó chết. Nó có thể cho thấy một ý kiến, một suy nghĩ, một căn bệnh đã biến mất hoặc thay đổi. Do đó, phẫu thuật cũng là một từ khoá của nhà 8 bởi thông qua đó, một căn bệnh nào đó sẽ được chữa trị (nghĩa của cái chết).

Bởi nhà 8 là nhà thứ 2 nếu tính từ nhà 7, nó còn đại diện cho sự ủng hộ về mặt tài chính, đạo đức, tinh thần và thể chất bạn có được từ một đối tác, người yêu hoặc cộng đồng. Nó tượng trưng cho các vấn đề pháp lý, niềm tin, thuế má, bảo hiểm cũng như các vấn đề tâm linh, giấc ngủ và những thăm dò sâu sắc. Tóm lại, đây là ngôi nhà của những cái kết, với hành tinh chủ quản của nhà 8 là sao Diêm Vương và sao Hoả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 8 nằm trong nhà 1

Với ruler nhà 8 trong nhà 1, bạn luôn muốn cho cả thế giới biết bạn cảm nhận thế nào về tình dục, cái chết hoặc các vấn đề của ngôi nhà này. Rất nhiều người có vị trí này có vẻ ngoài rất thu hút và khêu gợi. Bên cạnh đó, nếu ruler của họ tạo nhiều góc hợp căng thẳng, họ sẽ khoe xu hướng tình dục của mình với mọi người. Ngoài ra, người có ruler nhà 8 trong nhà 1 hay nói về cái chết và có thể ao ước nó. Họ có thể không sợ nó, nhưng cái chết luôn khiến họ bận tâm và luôn muốn lật đi lật lại vấn đề này.

Ruler nhà 8 nằm trong nhà 2

Nếu có ruler nhà 8 trong nhà 2, bạn sẽ luôn được mọi người ủng hộ về mặt tài chính trong những lúc cần thiết. Nếu ruler của bạn tạo những góc hợp xấu, đời sống tình dục của bạn có thể tiêu tốn khá nhiều tiền. Lúc này, bạn nên điều chỉnh lại hệ thống giá trị cũng như mục tiêu ưu tiên của bản thân trước khi lòng tự tôn của bạn bị huỷ hoại.

Ruler nhà 8 nằm trong nhà 3

Với ruler nhà 8 nằm trong nhà 3, bạn rất thích quan tâm đến các vấn đề do nhà này cai quản. Tuy nhiên, thay vì luôn canh cánh bên mình, bạn hát, viết lách, trò chuyện hoặc vẽ về chúng. Cuộc đời bạn như một bữa tiệc phiêu lưu bởi bạn yêu thích những câu chuyện liều lĩnh và những trò đùa mạo hiểm. Đồng thời, đời sống tình dục của bạn cũng rất phong phú và muôn màu muôn vẻ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 8 nằm trong nhà 4

Nếu ruler nhà 8 của bạn nằm trong nhà 4, cha hoặc mẹ bạn sẽ đóng một vai trò rất lớn trong việc định hướng thái độ của bạn với tình dục. Nếu bạn là nam giới và nhà 4 của bạn tượng trưng cho người mẹ, bạn có xu hướng lý tưởng hoá mẹ mình và đòi hỏi rất nhiều ở những người phụ nữ bạn tiếp xúc. Thái độ này đôi khi còn gọi là “phức cảm Madonna”. Còn nếu bạn là nữ giới, vị trí này cho thấy bạn là người phụ nữ mạnh mẽ và không cần đàn ông. Theo đó, bạn có thể là một trong số những người đi đầu hoặc tạo ra bước ngoặt của một lĩnh vực nào đó. Ngoài ra, người có vị trí này không hứng thú mấy đến nhà đất dù bạn có thể kiếm tiền từ nó.

Ruler nhà 8 nằm trong nhà 5

Với vị trí này trong bản đồ sao, bạn luôn biết cách biến đời sống tình dục của mình trở nên lãng mạn và thi vị. Bên cạnh đó, con cái đóng một vai trò rất lớn trong quá trình thay đổi của bạn. Thậm chí, chúng đóng vai trò còn quan trọng hơn cha mẹ, bạn bè và sự nghiệp của bạn. Giống như thể, bạn chỉ nhận ra ý nghĩa cuộc đời mình khi con bạn ra đời, và từ đó thay đổi ngay lập tức vậy.

Ruler nhà 8 nằm trong nhà 6

Người có ruler nhà 8 nằm trong nhà 6 sẽ phải làm việc rất nhiều để quản lý nguồn lực của đối tác/người yêu hoặc mọi người nói chung. Sẽ rất nhiều lần bạn và một đối tác nào đó ở cùng vị trí trong công việc nhưng lại giải quyết những lĩnh vực khác nhau, nên giữa hai bạn có thể không có mối quan hệ riêng tư. Nếu ruler của bạn có vị trí thuận lợi, bạn thường không xoay sở nổi khi gặp khó khăn và điều này ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

Đời sống tình dục có ảnh hưởng rất lớn đến người có vị trí này, và bạn sẽ làm đủ mọi thứ để đáp ứng nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn khá thích nghiên cứu và sẽ làm những công việc liên quan đến thăm dò và điều tra. Đây có thể không phải sự nghiệp của bạn, mà bạn chỉ làm để giúp đỡ người khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 8 nằm trong nhà 7

Với ruler nhà 8 nằm trong nhà 7, quan niệm của bạn về tình dục khá cẩn thận và khôn ngoan. Bạn chỉ có thể tận hưởng nó nếu đối tác là vợ/chồng bạn. Và bởi con đường phát triển duy nhất khi có vị trí này là từ bọ cạp, đến đại bàng, và phượng hoàng, nên bạn sẽ cảm thấy sự trưởng thành và phát triển của bản thân phụ thuộc rất nhiều vào nửa kia.

Người có vị trí này trong bản đồ sao thường làm những công việc liên quan đến giải quyết tiền nong cho người khác. Họ có thể là những nhà quản lý, hoặc chỉ đơn thuần có nhiệm vụ quản lý tiền bạc trong các mối quan hệ hoặc hội nhóm.

Ruler nhà 8 nằm trong nhà 8

Người có ruler nằm luôn tại nhà 8 thường là biểu tượng tình dục của công chúng. Mặt khác, bạn có thể hứng thú và thường hoạt động trong các vấn đề tâm linh. Tuy nhiên, vị trí này có thể hướng bạn theo một hướng hoàn toàn đối lập nếu ruler của bạn có quá nhiều góc ngũ chiếu. Bạn có thể không hề bận tâm khi thay đổi nhu cầu tình dục của mình, hoặc quá phụ thuộc vào nó. Đồng thời, nếu ruler của bạn có nhiều góc hợp căng thẳng, bạn nên cẩn thận với các vấn đề nợ nần, thuế má của mình.

Ruler nhà 8 nằm trong nhà 9

Với ruler nhà 8 nằm trong nhà 9, bạn luôn lạc quan và lý tưởng hoá các vấn đề do nhà 8 cai quản. Với bạn, mọi điều kỳ bí và thần thoại đều thuộc về đức tin hoặc tôn giáo và ngược lại. Ngoài ra, trí tuệ và giáo dục bậc cao là hai yếu tố quan trọng nhất với người có vị trí này. Nếu ruler của bạn tạo nhiều góc hợp căng thẳng, bạn có thể không hoàn thành được học vị của mình vì lí do tài chính hoặc do lý tưởng của bạn không phù hợp. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của sao Thổ, sao Thiên Vương hoặc sao Diêm Vương, rất có thể bạn sẽ quay lại trường học sau này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 8 nằm trong nhà 10

Vị trí ruler nhà 8 nằm trong nhà 10, có thể nói bạn sinh ra để làm chính trị gia khi luôn nhận được sự ủng hộ của đám đông để đạt được thành công trong sự nghiệp. Hoặc, bạn có thể là người công khai đời sống tình dục của mình và có thể vướng vào bê bối nếu ruler tạo góc xấu. Và, rất có thể, cái chết của bạn sẽ được nhiều người biết đến. Bên cạnh đó, bạn có thể làm việc trong những ngành của nhà 8 như ma chay, phẫu thuật, mại dâm hoặc…chủ một cửa hàng sex toy chẳng hạn!

Ruler nhà 8 nằm trong nhà 11

Nếu ruler nhà 8 của bạn nằm trong nhà 11, bạn luôn được bạn bè ủng hộ và luôn được dựa dẫm vào nguồn lực của họ. Bạn có thể sống như một bà hoàng mà không phải làm lụng gì nhiều. Mặt khác, bạn là người có định hướng rất tốt. Bạn không học hoặc thử làm điều gì đó cho vui, mà mỗi hành động bạn làm đều có một mục tiêu cụ thể. Có thể nói, bạn là người tham vọng và luôn suy nghĩ đến tương lai. Tuy nhiên, điều này có thể ngăn cản bạn tận hưởng hiện tại.

Với ruler nhà 8 trong nhà 11, thái độ của bạn với tình dục phụ thuộc vào việc bạn có cảm thấy được yêu thương hay không. Nếu bạn không cảm thấy được yêu thương, bạn không thể tận hưởng chuyện chăn gối. Có thể bạn không cần yêu nửa kia, nhưng ít ra bạn phải cảm thấy mình được cần đến, nhất là dưới ảnh hưởng của Mặt Trăng, sao Kim và sao Thổ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 8 nằm trong nhà 12

Với ruler nhà 8 nằm trong nhà 12, bạn cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện xu hướng tình dục của mình. Phần lớn là bởi bạn luôn sợ hãi bị tổn thương nếu cởi mở. Bạn cũng có thể có nhiều mối tình, nhưng đa phần đều bí mật. Nếu ruler của bạn tạo nhiều góc hợp căng thẳng, bạn có thể đề cao tình dục thái quá và tạo nên nhiều vấn đề trong các mối quan hệ.

Nếu ruler nhà 8 của bạn trong nhà 12, cảm xúc của bạn luôn sâu sắc và thất thường, nhất là dưới ảnh hưởng của Mặt Trăng, Mặt Trời, sao Hoả và sao Diêm Vương. Khi cái chết đến gần, bạn sẽ đặc biệt sợ hãi mà không hiểu tại sao. Ngoài ra, bạn khá may mắn khi luôn có dịp được tận dụng nguồn lực của người khác.

Nguồn: The Only Way to learn Astrology

Tác Giả