Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Ruler nhà 9 – Cuộc sống, ước mơ và lý tưởng

0

Nhà 9 có hành tinh chủ quản tự nhiên là sao Mộc và cung Hoàng đạo chủ quản tự nhiên là Nhân Mã. Ngọn lửa nhiệt huyết và ngoài tầm với của Nhân Mã, kết hợp với niềm lạc quan và mở rộng của sao Mộc đã tạo nên tâm trí bậc cao của bạn.

Tổng quan về nhà 9

Là nhà Suy yếu và là nhà của cuộc sống, nhà 9 có hành tinh chủ quản tự nhiên là sao Mộc và cung Hoàng đạo chủ quản tự nhiên là Nhân Mã. Ngọn lửa nhiệt huyết và ngoài tầm với của Nhân Mã, kết hợp với niềm lạc quan và mở rộng của sao Mộc đã tạo nên tâm trí bậc cao của bạn. Nó cho thấy cách bạn tiếp cận cuộc sống thông qua lý tưởng và triết lý của mình. Dù sao Mộc có muốn mở rộng và phát triển đến đâu, Nhân Mã vẫn muốn sự phát triển đó là có ích và nhắm đến một mục tiêu nào đó.

Ngoài ra, bởi nhà 9 thuộc về phía Tây của Thiên Đỉnh, nơi bạn liên quan hoặc phụ thuộc vào người khác, nên những bước tiến của bạn có thể tạo ảnh hưởng lớn. Trừ khi sao Thiên Vương hoặc sao Diêm Vương là ruler của bạn, hoặc ruler của bạn tạo quá nhiều góc hợp căng thẳng có dấu hiệu nổi loạn, nếu không, bạn luôn vạch ra mục tiêu và cố gắng thực hiện nó. Nếu ruler của bạn là sao Mộc hoặc tạo góc hợp với sao Mộc, tôn giáo sẽ đóng vai trò quan trọng và luôn dẫn lối cho bạn.

Như mũi tên biểu tượng cho cung Nhân Mã, những mục tiêu của nhà 9 luôn lớn và có tầm nhìn xa, vì thế, nó cũng tượng trưng cho du lịch đường dài hoặc ra nước ngoài. Ngoài ra, nó cũng cho thấy cháu chắt và những họ hàng thông gia của bạn nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 9 nằm trong nhà 1

Khi có ruler nhà 9 nằm trong nhà 1, bạn luôn có triết lý sống và không ngần ngại bày tỏ ý kiến của mình cho mọi người. Bạn tìm kiếm sự giáo dục chất lượng và luôn tìm cách điều chỉnh suy nghĩ của mình thông qua giảng dạy. Nếu ruler của bạn là Mặt Trăng, sao Mộc hoặc sao Hải Vương, bạn khá tin vào tôn giáo và nó phần nào hình thành nên phong cách sống của bạn. Một số người ở vị trí này sẽ chọn trở thành thầy tu, tư tế hoặc giáo sĩ.

Ruler nhà 9 nằm trong nhà 2

Với ruler nhà 9 nằm trong nhà 2, triết lý sống của bạn khá thực tế và bạn luôn sẵn sàng dùng tiềm lực tài chính để củng cố những lý thuyết và tư tưởng của mình. Mặt khác, bạn có thể kiếm tiền thông qua du lịch, buôn bán ra nước ngoài hoặc giảng dạy về tôn giáo. Ngoài ra, hầu hết các chuyến đi du lịch của bạn đều gắn mác công tác, và hầu hết những gì bạn phải chi tiêu đều được hoàn trả hoặc miễn giảm thuế.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 9 nằm trong nhà 3

Đây là vị trí tiềm năng của những nhà văn hoặc thầy giáo khi những ý tưởng, quan điểm (nhà 9) được gắn kết với giao tiếp và truyền thống (nhà 3). Nếu các yếu tố khác trong bản đồ sao cũng củng cố điều này, rất dễ để bạn truyền tải kiến thức của mình cũng như truyền cảm hứng cho học sinh. Nếu ruler của bạn không tạo góc hợp căng thẳng, bạn rất yêu thích du lịch và luôn sẵn sàng khăn gói đến một vùng đất nào đó. Ngoài ra, vị trí này khiến bạn cảm thấy mình có một sứ mệnh nào đó trong việc truyền bá đức tin, nhất là với những ai sống ở xa mình.

Ruler nhà 9 nằm trong nhà 4

Nếu có ruler nhà 9 nằm trong nhà 4, chắc chắn bạn sẽ sống ở nước ngoài ở một thời điểm nào đó. Bạn cực kỳ quan tâm đến nền văn hoá các nước, cũng như con người và cuộc sống nơi đó. Bạn rất dễ để hoà nhập và thích nghi khi sống ở một nơi hoàn toàn khác quê hương mình. Tuy nhiên, nếu ruler tạo nhiều góc hợp căng thẳng, bạn có thể gặp rắc rối với các vấn đề pháp lý hoặc nhà ở bởi bạn không tuân thủ các điều luật, nhất là khi có ảnh hưởng của sao Hoả, sao Thiên Vương hoặc sao Thổ.

Ngoài ra, người có vị trí này trong bản đồ sao rất tin tưởng gia đình và lấy nền tảng đó hình thành triết lý sống. Cũng có thể, bạn được nuôi dạy trong một gia đình có tư tưởng phóng khoáng và luôn tìm tòi các vấn đề xung quanh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 9 nằm trong nhà 5

Triết lý sống của người có ruler nhà 9 nằm trong nhà 5 là “sống như ngày mai sẽ chết”. Bạn nhiệt huyết, hết mình và hầu như chẳng sợ hãi bất cứ điều gì. Bạn có thể thể hiện phong cách và quan niệm của bản thân thông qua các lĩnh vực nghệ thuật như viết lách, vẽ hoặc diễn xuất. Mặt khác, bạn cũng có thể giảng dạy tôn giáo, triết học hoặc thể thao (trong trường hợp Mặt Trời có vị trí thuận lợi).

Ruler nhà 9 nằm trong nhà 6

Với ruler nhà 9 nằm trong nhà 6, triết lý sống của bạn phù hợp với cuộc sống hàng ngày và khá thực tế. Bạn thể hiện quan điểm sống của mình chủ yếu qua công việc hoặc những cách đơn giản, dễ thấy. Bạn phù hợp với nghề giáo viên hoặc hoạt động xuất nhập khẩu. Ngoài ra, người có vị trí này có thể liên quan đến nước ngoài và quốc tế. Bạn có thể làm việc ở nước ngoài, hoặc hay du lịch ở những vùng xa lạ.

Ruler nhà 9 nằm trong nhà 7

Nếu ruler nhà 9 của bạn nằm trong nhà 7, bạn cần phải có một đối tác hoặc nửa kia có cùng triết lý và quan điểm sống với mình. Tuy nhiên, nếu ruler của bạn là sao Thiên Vương, sao Diêm Vương hoặc sao Hoả, bạn sẽ cố tình chọn ai đó có phong cách hoàn toàn khác mình – ai đó bạn có thể củng cố thế giới quan của mình thông qua lời nói. Mặt khác, quan điểm sống của bạn có thể được hình thành bởi một đối tác/người yêu và mối quan hệ của bạn với họ. Ngoài ra, bạn có thể thu hút một người ngoại quốc nào đó và thường rất hoà đồng với gia đình người đó. Người có vị trí này thường hoạt động trong ngành luật hoặc liên quan đến hợp đồng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 9 nằm trong nhà 8

Khi ruler nhà 9 nằm trong nhà 8, triết lý sống của bạn thường gắn kết chặt chẽ với khía cạnh tâm linh. Hiển nhiên, bạn cũng có đam mê với những bí ẩn và mặt trái của cuộc sống. Nếu ruler của bạn là sao Hải Vương hoặc Mặt Trăng, bạn có trực giác rất tốt, thậm chí có thể có những năng lực bí ẩn. Và nếu các hành tinh này có vị trí thuận lợi trong bản đồ sao, bạn có thể lắng nghe giọng nói bên trong chính mình, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn.

Ruler nhà 9 nằm trong nhà 9

Nếu ruler nhà 9 của bạn nằm luôn tại đó, bạn có thể là một người phá vỡ các điều luật và quy tắc. Ở khía cạnh tích cực, bạn có thể là một giáo viên đặc biệt, người có thể thay đổi tâm trí của học sinh. Điều này sẽ đặc biệt đúng nếu ruler của bạn là Mặt Trăng, sao Hải Vương, sao Thiên Vương hoặc sao Thuỷ. Ngoài ra, bạn có thể là người chuyên đi du lịch, người khai phá hoặc nhà thám hiểm những vùng đất mới của thế giới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 9 nằm trong nhà 10

Sự nghiệp của người có vị trí này trong bản đồ sao thường liên quan đến du lịch và văn hoá ngoại quốc. Bạn yêu thích con người, truyền thống và ngoại giao. Nếu các yếu tố khác trong bản đồ sao thuận lợi, bạn rất có thể sẽ trở thành đại sứ, nhà ngoại giao hoặc làm việc trong lãnh sự. Với ruler là sao Thuỷ, sao Mộc, Mặt Trời hoặc Mặt Trăng, bạn sẽ thành công trong lĩnh vực nào đó và truyền cảm hứng cho những người khác. Mặt khác, nếu năng lượng này được sử dụng thông qua thể chất, bạn có thể là một nghệ sĩ hoặc ngôi sao thể thao. Ngoài ra, triết lý sống có thể ảnh hưởng đến một chính quyền nào đó và có vai trò quan trọng trong chính trị.

Ruler nhà 9 nằm trong nhà 11

Nếu có ruler nhà 9 nằm trong nhà 11, bạn sẽ có nhiều bạn bè có hoàn cảnh gia đình giống mình hoặc có chung quan điểm sống với mình, nhất là khi ruler của bạn tạo góc hợp thuận lợi. Nếu ruler của bạn có vị trí xấu, bạn thường có thế giới quan khác với hội nhóm hoặc cộng đồng, tuy nhiên, điều này sẽ kích thích bạn học hỏi và hoàn thiện thế giới quan của mình. Nếu biết cách tận dụng năng lượng, bạn có thể trở thành nhà ngoại giao hoặc đại sứ cho cộng đồng của mình. Mặt khác, bạn có thể sự dụng kiến thức pháp luật của bản thân để hoạt động trong chính trị. Khi năng lượng không được tận dụng đúng cách, người có vị trí này thường lãng phí tài năng vào những trò tiệc tùng vô bổ. Việc du lịch với bạn bè liên miên sẽ chẳng đem lại thành tựu gì cho bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ruler nhà 9 nằm trong nhà 12

Triết lý của người có ruler nhà 9 nằm trong nhà 12 được hình thành từ những cảm xúc sâu sắc và nội lực. Bạn cảm thấy bạn không cần thế giới bên ngoài định hình chính mình. Do đó, bạn phù hợp với những công việc đòi hỏi nghiên cứu toàn diện, hoặc các công việc cống hiến thầm lặng như ngành y hoặc viết lách. Nếu không biết tận dụng năng lượng, bạn có thể hoài nghi niềm tin và quan điểm của mình sâu sắc. Bạn có thể dành nhiều thời gian cho phân tâm học để giải quyết các vấn đề tinh thần, cảm xúc và tìm ra con người thật của mình.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả