Song Ngư Chủ Nhật - 26/02/2017

[Sản phẩm] Lovedia chính thức độc quyền và nâng cấp sản phẩm Bản đồ sao

0

Sau hơn 2 năm mở dịch vụ bán các sản phẩm Bản đồ sao, Lovedia tự tin trở thành địa chỉ DUY NHẤT và ĐẦU TIÊN phân phối bốn mặt hàng sản phẩm này.

Kể từ tháng 2 năm 2014 đến nay, Lovedia đã trải qua 22 tháng phục vụ và bán ra hơn 3000 sản phẩm report các loại. Kể từ tháng 12 năm 2015, Lovedia tự hào trở thành địa chỉ độc quyền đầu tiên, đáng tin cậy nhất và chuyên nghiệp nhất để giúp bạn định hướng cuộc sống của mình qua giải mã chiêm tinh học. Các độc giả có thể đọc hơn 300 phản hồi của các khách hàng sử dụng bản đồ sao của Lovedia qua fanpage chính thức của dịch vụ: http://goo.gl/5kUkYr

Tháng 12 này, Lovedia chính thức kết hợp với chị Thu- Hương Nguyễn và trở thành địa chỉ duy nhất trên toàn Việt Nam bán 4 sản phẩm report bản đồ sao bao gồm:
Sản phẩm Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp/combo tìm hiểu bản thân: http://goo.gl/IhjeSi
Sản phẩm Bản đồ sao cặp đôi/ các combo sản phẩm: http://goo.gl/lnEhlT
Sản phẩm dự báo tương lai qua chiêm tinh học: http://goo.gl/Onwm3E

14

 

Nhân dịp này, Lovedia xin được giảm giá 20% giá thành của 4 sản phẩm chính trong suốt tháng 12/2015 để tri ân khách hàng:

  • Bản đồ sao cá nhân chỉ còn 120k/giải mã
  • Bản đồ sao sự nghiệp chỉ còn 120k/giải mã
  • Bản đồ sao cặp đôi chỉ còn 160k/giải mã
  • Dự báo tương lai trong 30 ngày chỉ còn 120k/dự báo 

Bên cạnh đó, Lovedia cũng chính thức nâng cấp chất lượng và nội dung của toàn bộ các sản phẩm bản đồ sao cũ trên website http://www.bandosao.com/, nhưng không thay đổi giá thành.

23

Không chỉ vậy, Lovedia cũng có lộ trình để phát triển sản phẩm thứ năm “Dự báo bản đồ sao trẻ em” sẽ sớm ra mắt vào đầu năm 2016. Các khách hàng cũ đã sử dụng sản phẩm bản đồ sao của Lovedia sẽ đều nhận được ưu đãi giảm giá sản phẩm “Bản đồ sao trẻ em” khi sản phẩm chính thức ra mắt.

[ĐÔI LỜI CHIA SẺ VỀ SẢN PHẨM BẢN ĐỒ SAO]

Hiện nay có một vài sản phẩm na ná giống sản phẩm Bản đồ sao mà bọn mình đang phân phối, thậm chí dùng chính feedback sản phẩm của bọn mình để PR. Vì thế mình muốn chỉ ra một vài khác biệt giữa sản phẩm của bọn mình và các bên khác:

1. Việc tính toán để cho ra một bản vẽ Bản đồ sao chiêm tinh là cực kỳ phức tạp. Rất nhiều website cho ra công cụ tính toán nhưng thiếu chính xác, không chỉ có các website của Việt Nam mà còn các web trên thế giới (điển hình là cafeastrology.com – 1 trang khá nổi tiếng). Sản phẩm của bọn mình được làm dựa trên website uy tín và chính xác nhất hiện nay là astro.com.

Nếu bản đồ sao được vẽ ra đã sai thì ko thể có chuyện nó được diễn giải đúng. Chính vì vậy, trước khi sử dụng bản đồ sao ở bất cứ website nào, các bạn hãy so sánh bản vẽ đó với bản trên astro.com

2. Sản phẩm Bản đồ sao của bọn mình chỉ được phân phối duy nhất qua kênh email, sản phẩm được làm thủ công chứ ko chạy tự động một cách máy móc. Tất cả các web và app cung cấp sản phẩm có tên tương tự đều không phải do bọn mình làm.

3. Nội dung của sản phẩm Bản đồ sao của bọn mình không chỉ bao gồm các chỉ số mà còn có nội dung chất lượng được xây dựng nhờ việc nghiên cứu và tự viết, chứ không đơn thuần dịch máy móc từ các website khác. Đọc một sản phẩm được dịch chắc hẳn các bạn sẽ phát hiện ra ngay.

4. Địa chỉ www.bandosao.com là nơi đầu tiên, chất lượng nhất ra mắt sản phẩm bản đồ sao. Chúng mình đã có hơn 3000 giải mã được đến tay khách hàng với gần 100 feedback mà bạn có thể tự đọc, tự kiểm chứng. Mỗi sản phẩm đưa ra đều có tương tác, trao đổi và tư vấn riêng để mọi khách hàng nhận được sản phẩm đều cảm thấy hài lòng nhất có thể. Bạn có thể đọc các feedback tại đây: http://goo.gl/5kUkYr

Tất cả những điều khác chắc những khách hàng của Lovedia đều đã biết. Hãy chia sẻ điều này nếu các bạn yêu quý sản phẩm của bọn mình.

Cảm ơn tất cả các độc giả và khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Lovedia!

Lovedia team.

Tác Giả