Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

[Dịch vụ] Nâng cấp Bản đồ sao

0

 

Kể từ tháng 2 năm 2014 đến nay, đã có hơn 3000 sản phẩm report các loại. Kể từ tháng 12 năm 2015, Bản đồ sao tự hào trở thành địa chỉ độc quyền đầu tiên, đáng tin cậy nhất và chuyên nghiệp nhất để giúp bạn định hướng cuộc sống của mình qua giải mã chiêm tinh học. Các độc giả có thể đọc hơn 300 phản hồi của các khách hàng sử dụng dịch vụ bản đồ sao qua fanpage chính thức của dịch vụ: http://goo.gl/5kUkYr
Dịch vụ Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Dịch vụ Bản đồ sao sự nghiệp/combo tìm hiểu bản thân: http://goo.gl/IhjeSi
Dịch vụ Bản đồ sao cặp đôi/ các combo sản phẩm: http://goo.gl/lnEhlT
Dịch vụ dự báo tương lai qua chiêm tinh học: http://goo.gl/Onwm3E

14

Bên cạnh đó,chất lượng và nội dung của toàn bộ các dịch vụ bản đồ sao cũ cũng được nâng cấp trên website http://www.bandosao.com/.

23

[ĐÔI LỜI CHIA SẺ VỀ DỊCH VỤ BẢN ĐỒ SAO]

Hiện nay có một vài sản phẩm na ná giống dịch vụ Bản đồ sao hiện tại, thậm chí dùng chính feedback của fanpage Bản đồ sao để PR. Vì thế mình muốn chỉ ra một vài khác biệt giữa dịch vụ của bọn mình và các bên khác:

1. Việc tính toán để cho ra một bản vẽ Bản đồ sao chiêm tinh là cực kỳ phức tạp. Rất nhiều website cho ra công cụ tính toán nhưng thiếu chính xác, không chỉ có các website của Việt Nam mà còn các web trên thế giới (điển hình là cafeastrology.com – 1 trang khá nổi tiếng). Sản phẩm của bọn mình được làm dựa trên website uy tín và chính xác nhất hiện nay là astro.com.

Nếu bản đồ sao được vẽ ra đã sai thì ko thể có chuyện nó được diễn giải đúng. Chính vì vậy, trước khi sử dụng bản đồ sao ở bất cứ website nào, các bạn hãy so sánh bản vẽ đó với bản trên astro.com

2. Bản đồ sao của bọn mình chỉ được phân phối duy nhất qua kênh email, sản phẩm được làm thủ công chứ ko chạy tự động một cách máy móc. Tất cả các web và app cung cấp sản phẩm có tên tương tự đều không phải do bọn mình làm.

3. Nội dung của dịch vụ Bản đồ sao của bọn mình không chỉ bao gồm các chỉ số mà còn có nội dung chất lượng được xây dựng nhờ việc nghiên cứu và tự viết, chứ không đơn thuần dịch máy móc từ các website khác. Đọc một sản phẩm được dịch chắc hẳn các bạn sẽ phát hiện ra ngay.

4. Địa chỉ www.bandosao.com là nơi đầu tiên, chất lượng nhất ra mắt dịch vụ bản đồ sao. Chúng mình đã có hơn 3000 giải mã được đến tay khách hàng với gần 100 feedback mà bạn có thể tự đọc, tự kiểm chứng. Mỗi dịch vụ đưa ra đều có tương tác, trao đổi và tư vấn riêng để mọi khách hàng nhận được sản phẩm đều cảm thấy hài lòng nhất có thể. Bạn có thể đọc các feedback tại đây: http://goo.gl/5kUkYr

Tất cả những điều khác chắc những độc giả của Lovedia đều đã biết. Hãy chia sẻ điều này nếu các bạn yêu quý sản phẩm của bọn mình.

Cảm ơn tất cả các độc giả và khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ !

Lovedia team.

Tác Giả