Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Sao Diêm Vương đi lùi đến 1/10/2018: Thuận theo dòng chảy tự nhiên, đừng cố gắng kiểm soát

0

 

 

Sao Diêm Vương đi lùi 2018

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Diêm Vương Vương đi lùi và tác động của nó

Khi Sao Diêm Vương đi lùi trên bản đồ sao cá nhân

Sao Diêm Vương đi lùi trong bản đồ sao cá nhân là một điều phổ biến hơn cả khi ta có sao Thuỷ hay sao Kim đi lùi. Bởi có đến 40% dân số có hành tinh này đi lùi trong bản đồ sao cá nhân nên dấu hiệu này sẽ bớt gây sợ hãi hoặc bớt gât ảnh hưởng tiêu cực hơn. Hoặc ít nhất, dù nó có thế nào thì chúng ta có thể phần nào yên tâm vì xu hướng này sẽ xuất hiện ở nhiều người . Tuy nhiên, nó vẫn có một ảnh hưởng mạnh mẽ và những tác động liên quan đến nghiệp.

Với sao Diêm Vương đi lùi trong bản đồ sao cá nhân, chúng ta có thể gặp khó khăn khi thay đổi cuộc sống bởi chúng ta sợ việc buông bỏ hoặc lột xác. Chúng ta cũng sợ hãi và e dè khi thể hiện năng lực và ảnh hưởng của bản thân lên người khác. Ngoài ra, nỗi sợ hãi bị kiểm soát với những cá nhân có sao Diêm Vương đi lùi trên bản đồ sao cá nhân có thể đến từ những trải nghiệm từ sớm hoặc từ kiếp trước liên quan đến việc lạm dụng quyền lực hoặc bị kiểm soát thái quá. Các xu hướng chi tiết còn phụ thuộc vào góc hợp và vị trí của sao Diêm Vương trong bản đồ sao của mỗi người. Tuy nhiên, cũng vì những lí do này mà nội tâm của bạn sẽ luôn dữ dội và có nhiều biến động. Bạn sẽ có những nỗi sợ hãi, những ám ảnh hoặc không tin tưởng gia đình. Quyền lực và kiểm soát có thể liên quan đến các vấn đề tâm lý, tình dục và thừa kế. Để có được thành công cũng như thấu hiểu trọn vẹn chính mình và những người xung quanh, bạn cần trải qua nhiều sự kiện khó khăn và thăng trầm.

Và đi lùi trên transit

Bởi sao Diêm Vương đi lùi trong bản đồ sao là khá phổ biến, nên thứ chúng ta cần quan tâm sẽ là sao Diêm Vương transit đi lùi. Thời gian đi lùi của sao Diêm Vương trong một năm kéo dài khoảng 5 tháng. Trong suốt quá trình này, hành tinh đó sẽ đối đỉnh với Mặt Trời. Giống như các hành tinh vòng ngoài khác, sao Diêm Vương tuy có tạo ra nhiều vấn đề, nhưng nó thật sự không ảnh hưởng sâu sắc lắm tới một cá nhân, mà đến một cộng đồng nhất định.

Sao Diêm Vương transit đi lùi là khoảng thời gian bạn nên suy nghĩ và cân nhắc lại quyền lực và sự kiểm soát của bản thân, hoặc của người khác lên chính bạn. Nếu bấy lâu nay, bạn bị kiếm soát và xoay như chong chóng, thì đây chính là lúc bạn nên trút bỏ điều đó. Ngược lại, nếu bạn luôn khắt khe và áp đặt lên người khác, thì đây là lúc bạn nên từ bỏ thói quen này. Sao Diêm Vương đi lùi không phải là thời điểm để củng cố quyền lực mà là thời điểm thanh lọc. Những gì càng nhấn mạnh và củng cố quyền lực của bạn, hoặc khiến bạn trở nên nghiện quyền lực và sức mạnh đều cần phải được loại bỏ hết.

Trong một mối quan hệ cũng vậy, nếu bạn đang kìm kẹp một cách thái quá thì hãy nới lỏng ra và để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên. Hãy tìm ra lí do dẫn đến những thay đổi khắc nghiệt trong cách ứng xử của bạn để điều chỉnh chúng. Nếu thái độ của bạn ngày càng quá đáng và ám ảnh quyền lực, bạn chỉ đang khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Có thể bấy lâu bạn đang sống trong nghi ngờ, bí mật, sự phân biệt chủng tộc hoặc lừa đảo. Hãy để trái tim và trực giác của bạn dẫn lối bởi chỉ có thế, bạn mới không lạc đường. Quan trọng hơn, hãy phá bỏ những gì đang kìm hãm sự phát triển của bạn nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Diêm Vương đi lùi năm 2018

Vào ngày 22/4, sao Diêm Vương sẽ đi lùi từ 21’17’’ Ma Kết. Vị trí này cho thấy những hạn chế từ trước đến nay là vô ích. Thay vào đó, chúng ta nên thuận theo tự nhiên và bớt đi sự kìm hãm, kiểm soát hay thống trị – những từ khoá vốn thuộc về Ma Kết.

Là cung Hoàng đạo của sự gia trưởng độc đoán, khi sao Diêm Vương đi lùi tại Ma Kết, chúng ta sẽ nhìn thấy những mặt tối nhất của thế giới trỗi dậy. Đó là những thói gia trưởng hoặc động lực thống trị nam quyền ẩn sau những hành động, sự kiện hoặc chính sách. Đồng nghĩa với điều đó, những nền tảng cũ cũng sẽ bị lung lay và tiến đến đà thay đổi triệt để. Và về nguyên tắc, khi thay đổi một điều gì đó, chúng ta cần nhìn nhận nó một cách xác đáng, cả mặt tốt lẫn mặt xấu.

Tuy nhiên, về mặt cá nhân, vị trí của sao Diêm Vương đi lùi năm nay sẽ đem đến khá nhiều năng lượng tích cực. Chúng chủ yếu đến từ ba hành tinh: sao Diêm Vương, sao Hoả và sao Mộc. Dù thời điểm sao Diêm Vương đi lùi luôn là lúc chúng ta phải đối mặt với những mặt trần trụi của bản thân, nhưng năng lượng của ba hành tinh sẽ khiến điều này phần nào dễ dàng hơn. Ít nhất, chúng ta sẽ có dũng khí đối mặt với sự đam mê quyền lực, thói gia trưởng hoặc nghiện tình dục của chính mình. Và khi nhận thức được vấn đề của bản thân, chúng ta đã đi được nửa đường trên hành trình thấu hiểu chính mình rồi!

Sao Hoả trùng tụ sao Diêm Vương sẽ khiến bạn trở nên tham vọng và mạnh mẽ hơn. Đây là một năng lượng rất tốt với những ai muốn độc lập làm điều mình đam mê. Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh và sự bền bỉ để vượt qua những nhiệm vụ khó khăn nhất. Một sự bùng nổ sáng tạo sẽ dẫn đến những thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Với những ai đang phải cạnh tranh hoặc bị đe doạ, hãy sử dụng năng lượng của mình để chiến đấu và giành chiến thắng. Bạn nên nghe theo trực giác của mình và sử dụng mọi hỗ trợ để đẩy cao hành động của bản thân.

Sao Hoả lục hợp sao Mộc sẽ giúp bạn cảm thấy mạnh mẽ và dũng cảm. Đây là thời điểm lý tưởng để đối mặt với mọi nhiệm vụ gian khổ bởi cơ hội thành công của bạn là rất cao. Sự may mắn sẽ khiến bạn lạc quan hơn, trực giác hoạt động tốt hơn và chủ động mạo hiểm hơn. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm khá lý tưởng với những môn thể thao, tình dục và tranh luận.

Sao Mộc lục hợp sao Diêm Vương sẽ đem đến thành công thông qua thay đổi tích cực. Bạn không cần phải bắt buộc thay đổi hoặc phải phản ứng trước những thay đổi ngoài ý muốn. Đây là một bước tiến triển tự nhiên trong cuộc sống của bạn. Những thôi thúc mạnh mẽ sẽ âm thầm đưa bạn đến những tầm cao hơn nữa.

Tóm lại, sao Diêm Vương đi lùi năm 2018 là thời điểm lý tưởng để chúng ta có những bước tiến quyết đoán để đối mặt với những vấn đề kiểm soát và gia trưởng. Đã đến lúc chúng ta nên giải phóng chiến binh bên trong mỗi người và đấu tranh vì quyền lợi của chúng ta. Sự quyết tâm, ý chí và tinh thần chiến đầu sẽ giúp bạn vượt qua bệnh tật và nghiện ngập. Hãy sử dụng tâm trí để thay đổi và tiến đến thành công. Sẽ luôn có phép màu xảy ra nếu bạn tin vào nó!

Sao Diêm Vương đi lùi và 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương

Đây là thời điểm Bạch Dương thay đổi sự nghiệp của mình. Nếu bạn đang không hài lòng với con đường hiện tại, hãy mạnh dạn thay đổi và kiểm sống bằng đam mê của mình. Ngoài ra, tiền bạc cũng là vấn đề với bạn lúc này. Bạn cần có một sự nghiệp hoặc một công việc đủ để chi trả cho cuộc sống. Hãy vận dụng toàn bộ óc sáng tạo của mình và học cách ổn định hơn.

Kim Ngưu

Là cung Hoàng đạo bướng bỉnh, các Kim Ngưu thường là kẻ thù của chính mình. Sao Diêm Vương đi lùi sẽ giúp bạn thay đổi được điều này bởi nó hiểu bạn đang gặp phải vấn đề gì. Và nó sẽ đem đến những thay đổi dù bạn có muốn hay không. Cùng với sao Hoả, sao Thổ và Vesta, đây là thời điểm lý tưởng để Kim Ngưu thay đổi và xây dựng lại nền tảng tình cảm và các vấn đề khác. Bạn sẽ tập trung và đi vào khuôn khổ hơn. Ngoài ra, sẽ luôn có những con đường sự mới mà bạn có thể cải thiện sự nghiệp của mình.

Song Tử

Đây là thời điểm thế mạnh nhìn nhận sự việc ở nhiều góc độ của Song Tử được phát huy tốt hơn. Khả năng sẽ được áp dụng trong các vấn đề tài chính bởi đây là vấn đề bạn cần tập trung hơn. Đó có thể là việc chi tiêu, nhưng cũng là vấn đề nguồn lực chung hoặc các mối quan hệ thân thiết. Điều quan trọng là bạn cần dọn sạch những chướng ngại vật trong tầm tập trung của mình. Hãy làm việc và vì những thành công sau này!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Diêm Vương đi lùi là thời điểm Cự Giải đặc biệt chú ý đến các mối quan hệ của mình. Đây là lúc bạn phải cân nhắc kỹ mối quan hệ nào nên tiếp tục và mối quan hệ nào nên chấm dứt. Nhờ năng lượng của sao Hoả, Cự Giải sẽ có can đảm chỉ ra những vấn đề trong các mối quan hệ 1-1 và lên những kế hoạch cần thiết sau này.

Sư Tử

Sao Diêm Vương đi lùi sẽ giúp Sư Tử cân bằng được những ham muốn nhất thời và những khát vọng thành tựu lâu dài. Bạn vừa có thể ngồi ở nhà làm việc, chăm sóc thú cưng, con cái và gia đình, vừa có thể ra ngoài đi dạo và hít chút khí trời. Quan trọng hơn, bạn biết cách dồn sức lực cho một công việc nhất định và không cảm thấy áy náy khi mình không làm công việc khác. Sự thay đổi về cách lên kế hoạch sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội thành công hơn.

Xử Nữ

Đây là thời điểm Xử Nữ muốn hiện thức hoá mọi kế hoạch của mình. Tuy nhiên, sự thiếu kiên nhẫn chỉ khiến bạn đẩy những mục tiêu của mình ra xa hơn. Muốn có được sự tiến bộ nghiêm túc, bạn cần kiên nhẫn, cầu tiến và quyết tâm. Hãy nhớ rằng, việc đốt cháy giai đoạn sẽ khiến bạn ngã đau đớn. Phần thưởng sẽ chỉ đến sau những trì hoãn và nỗ lực đích thực.

Thiên Bình

Sao Diêm Vương đi lùi là lúc bạn nên cân bằng bản thân với các mối quan hệ. Bạn đã luôn tập trung vào sự độc lập của mình bấy lâu, và giờ đây bạn cần chăm lo và quan tâm đến các mối quan hệ khác nữa. Ngoài ra, hãy phân định rõ vai trò của mình và những gì bạn sẵn sàng chia sẻ với người khác.

Bọ Cạp

Đây là thời điểm Bọ Cạp có thể làm sáng tỏ nhiều điều. Tuy nhiên, nếu không muốn bị hiểu lầm, bạn cần phải lắng nghe và tập trung vào những chi tiết. Hãy tiếp cận vấn đề một cách chậm rãi và từng bước một, ngay cả khi bạn có thể đốt cháy giai đoạn. Nếu kiên nhẫn, những hiểu lầm cũng có thể là bước tiến để Bọ Cạp thắt chặt các mối quan hệ thân thiết hơn.

Nhân Mã

Sao Diêm Vương đi lùi là lúc Nhân Mã nên điều chỉnh tài chính của mình. Bạn nên cắt giảm chi tiêu và học cách tiết kiệm. Ngoài ra, nếu trước đó bạn cảm thấy bị đang mất phương hướng, thì hiện tại bạn có thể kiểm soát phần nào cuộc sống của mình và điều chỉnh những viễn cảnh tương lai. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn đặt ra mục tiêu mới và gắn kết với một công việc nào đó.

Ma Kết

Sao Diêm Vương đi lùi là lúc Ma Kết nên đóng những cánh cửa xưa cũ để nhường chỗ cho những ý tưởng và kế hoạch lớn. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét lại các vấn đề bạn bè, người yêu cũ, những mối quan hệ trong quá khứ trước khi giải phóng chúng. Sẽ luôn có những tiềm năng khi bạn nhìn nhận những gì đã qua bằng con mắt khác. Điều này không có nghĩa bạn phải quay lại với người yêu cũ, nhưng có thể hình thành một mối quan hệ mới với người đó.

Bảo Bình

Đây là thời điểm Bảo Bình khơi dậy và giải phóng những nỗi sợ hãi, những sự kiện quá khứ và những cảm giác bị chôn vùi. Bạn nên tập trung vào những dự án có thể rèn giũa và tạo niềm cảm hứng cho bạn. Tốt nhất là Bảo Bình không nên tạo thêm áp lực và cảm giác oán hận cho mình nữa.

Song Ngư

Sao Diêm Vương đi lùi là lúc bạn nên lùi lại quan sát thay vì hành động. Dù trực giác của Song Ngư hoạt động khá tốt, nhưng bạn cần nghĩ đến tương lai. Ngoài ra, những trách nhiệm và luật lệ thực tế có thể cản trở bạn, nhưng việc giải quyết vấn đề có thể giúp bạn cải thiện được nhiều thứ. Một vài khám phá còn có ích cho tương lai của Song Ngư.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả