Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Sao Diêm Vương và sao Thổ đi xuôi tháng 10/2021: Sự biến đổi và các quy tắc mới xuất hiện

0

Sao Mộc và sao Thổ hiện đang ở trong Bảo Bình, và sự kiện đi lùi của chúng đã nhấn mạnh đến vai trò cá nhân của chúng ta trong xã hội.

Trong tháng 10/2021, sẽ có rất nhiều hành tinh đi xuôi trở lại. Tháng bắt đầu với 6 hành tinh đi lùi và kết thúc với 4 hành tinh đi xuôi. Không chỉ sao Thủy đi lùi mà cả sao Mộc, sao Diêm Vương và sao Thổ cũng vậy. Những hành tinh này đã kết hợp với nhau trong Ma Kết vào năm 2020, đóng vai trò như một chất xúc tác chính cho sự thay đổi. Tất cả chúng ta vẫn đang thích nghi. Trong khi những hành tinh này đi lùi, một số sự phản chiếu chính đã xuất hiện, cho dù chúng ta có nhận thức được điều đó hay không. Đã đến lúc lấy những gì đã học hoặc quan sát được và vận dụng vào thực tế. Sao Mộc và sao Thổ hiện đang ở trong Bảo Bình, và sự kiện đi lùi của chúng đã nhấn mạnh đến vai trò cá nhân của chúng ta trong xã hội.

Sao Diêm Vương đi xuôi trong Ma Kết vào ngày 6/10 và sao Thổ đi xuôi trong Bảo Bình vào ngày 10/10. Sự tiến triển liên quan đến cái chết, sự biến đổi và các quy tắc mới xuất hiện.

Các ngày quan trọng trong tháng 10/2021:

  • Trăng non ở Thiên Bình, ngày 6 tháng 10: Một tấm bảng sạch sẽ và một khởi đầu mới trong các mối quan hệ của chúng ta.
  • Sao Diêm Vương đi xuôi trong cung Ma Kết ngày 6/10: Sự chuyển biến mạnh mẽ trong mục tiêu nghề nghiệp, khát vọng cuộc sống và cách chúng ta xác định thành công của mỗi cá nhân.
  • Sao Kim di chuyển vào Nhân Mã, ngày 7/10: Truyền cảm hứng cho những cuộc phiêu lưu và khám phá. Chúng ta có thể muốn có thêm kiến ​​thức và hiểu cuộc sống ở mức độ sâu hơn.
  • Sao Thổ đi xuôi trong cung Bảo Bình ngày 10/10: Cải tiến một cách có trách nhiệm. Kể từ khi sao Thổ đi lùi vào cuối tháng 5, chúng ta có thể đã tách một số lĩnh vực nhất định ra khỏi cuộc sống. Bây giờ đã đến lúc xây dựng lại.
  • Sao Mộc di chuyển vào Bảo Bình, ngày 18/10: Bất cứ điều gì chúng ta đang làm trong sự kiện đi lùi của sao Thổ sẽ mở rộng và phát triển với tốc độ nhanh chóng, cùng với một chút may mắn. Giờ đây, chúng ta có thể áp dụng sự khôn ngoan đã thu được kể từ khi hành tinh này đi lùi vào tháng 6.
  • Sao Thủy đi xuôi trong Thiên Bình, ngày 18/10: Các vấn đề giao tiếp và vấn đề trong các mối quan hệ sẽ được giải quyết.
  • Trăng tròn ở Bạch Dương, ngày 20/10: Thời điểm để tôn vinh bản thân và cá nhân, khiến chúng ta trở nên độc nhất.
  • Mặt trời di chuyển vào Bọ Cạp, ngày 23/10: Chúng ta được xem lại cốt lõi danh tính của mình và cách chúng ta thể hiện với người khác.
  • Sao Hỏa di chuyển vào Bọ Cạp, ngày 30/10: Cho chúng ta khả năng cảm thấy đam mê và làm nổi bật sự gợi cảm tự nhiên của bản thân.

Tìm hiểu về Trăng non tháng 10/2021: Học cách tạo cân bằng từ bên trong, xem thêm tại ĐÂY.

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Khi sao Diêm Vương đi xuôi vào ngày 6/10, bạn sẽ muốn thực hiện một số chiến lược mới để đạt được mục tiêu của mình.

Vào ngày 10/10, sao Thổ đi xuôi trở lại, một số người có ảnh hưởng mà bạn đã gặp trong những tháng qua sẽ có thể lắng nghe bạn.

Sao Diêm Vương và sao Thổ đi xuôi báo hiệu sự tiến triển trong sự nghiệp và các vấn đề xã hội. Các vấn đề liên quan đến quyền hành và con đường sự nghiệp của bạn có thể phát triển khi các quy tắc cũ mất đi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Sao Diêm Vương đi xuôi vào ngày 6/10. Vào ngày hôm sau, sao Kim cai trị của bạn di chuyển vào Nhân Mã. Trong vài tuần tới, bạn sẽ hiểu bản thân và những người khác ở mức độ sâu hơn.

Sao Thổ đi xuôi vào ngày 10/10, bạn nên nghiêm túc hơn khi theo đuổi những ước mơ của mình.

Sao Diêm Vương và sao Thổ đi xuôi báo hiệu sự tiến triển trong các vấn đề lớn và cuộc sống nghề nghiệp của bạn. Có thể tiếp tục các lĩnh vực như du lịch đường dài, các vấn đề pháp lý về giáo dục hoặc xuất bản. Bạn có thể thấy sự tiến bộ xung quanh trách nhiệm nghề nghiệp (nếu bạn cảm thấy hạnh phúc và hiệu quả trong công việc hiện tại của mình) hoặc có thể kết thúc công việc (nếu đã đến lúc bạn phải thay đổi con đường sự nghiệp).

Song Tử

Sao Diêm Vương đi xuôi vào ngày 6/10, nhắc nhở bạn tiếp xúc với sức mạnh bên trong của mình.

Sao Thổ đi lùi vào ngày 10/10, bạn sẽ có thể tận dụng những gì mà mình đã học được trong năm tháng qua.

Sao Diêm Vương và sao Thổ đi xuôi báo hiệu tiến triển trong các vấn đề cả công và tư. Các khoản nợ, thuế, tài chính, tình cảm thân thiết hoặc các vấn đề tâm lý của đối tác có thể mất đi và được giải phóng khi bạn rũ bỏ được những gì đang kìm hãm mình (hoặc trả những gì bạn nợ). Du lịch đường dài, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản có thể phát triển khi các quy tắc / hạn chế thay đổi, cho phép bạn tập trung vào tương lai hơn là quá khứ. Các cơ hội mới nổi có thể được xác định rõ ràng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Diêm Vương đi xuôi vào ngày 6/10, những khó khăn mà bạn phải đối mặt đã thực sự biến đổi một mối quan hệ quan trọng trong cuộc đời bạn.

Sao Thổ đi xuôi vào ngày 10/10. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc trả nợ hoặc tìm các khoản vay, quá trình này sẽ buộc bạn phải tuân theo một kế hoạch để thực hiện điều đó.

Sao Diêm Vương và sao Thổ đi xuôi báo hiệu sự tiến triển trong các mối quan hệ và các nguồn lực được chia sẻ. Nếu một mối quan hệ đang diễn ra tốt đẹp, điều này có thể báo hiệu mức độ tin cậy và sự thân mật trở nên sâu sắc hơn. Các ranh giới và trách nhiệm liên quan đến các khoản nợ, thuế, các khoản vay, tài chính, tình cảm hoặc các vấn đề tâm lý của nửa kia sẽ trở nên rõ ràng hơn khi bạn thiết lập các quy tắc mới.

Cùng với Trăng non Thiên Bình diễn ra cùng ngày 6/10, chúng ta sẽ nhận thấy được nhiều điều từ cấp độ cá nhân hơn.

Sư Tử

Sao Diêm Vương đi xuôi vào 6/10. Trong công việc, năng lượng trong nhóm của bạn sẽ được thay đổi.

Sao Thổ đi xuôi vào ngày 10/10, bạn sẽ thấy mình cam kết nhiều hơn với một mối quan hệ, dù là trong kinh doanh hay chuyện tình cảm.

Sao Diêm Vương và sao Thổ đi xuôi báo hiệu tiến trình trong công việc hàng ngày và các mối quan hệ. Sức khỏe, chăm sóc bản thân hoặc các nghĩa vụ đối với người khác sẽ liên tục thay đổi khi những thói quen / tư tưởng cũ mất đi. Các quy tắc và cam kết với nửa kia có thể tiến triển khi tương lai của hai bạn được xác định rõ ràng hơn  điều này có thể là kết thúc hoặc khởi đầu, tùy thuộc vào điều kiện hiện tại của mối quan hệ).

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Sao Diêm Vương đi xuôi vào ngày 6/10. Nếu bạn đang tiết chế các hoạt động vì không đủ tiền, thì bạn sẽ tìm thấy những cách mới để vui chơi trong khi vẫn giữ được ngân sách của mình.

Sao Thổ đi xuôi vào ngày 10/10, bạn sẽ bắt đầu một thói quen mới để tăng năng suất của mình.

Sao Diêm Vương và sao Thổ đi xuôi báo hiệu tiến trình xung quanh những gì bạn muốn và phải làm (cho bản thân và những người khác). Bạn có thể cho phép bản thân được lãng mạn và sáng tạo khi các giới hạn cũ bị bỏ lại và các nguồn tài nguyên mới được khai thác sâu hơn. Các quy tắc và kỷ luật trong cuộc sống hàng ngày có thể phát triển khi bạn đặt ra các ranh giới mới, đặc biệt là chế độ sức khỏe.

Thiên Bình

Sao Diêm Vương đi xuôi vào 6/20, khiến bạn ngừng phát lại những ký ức đau buồn trong quá khứ. Đã đến lúc tạo ra một số thú vị mới.

Ngày 18/10 là ngày cả sao Thủy và sao Mộc đi xuôi cùng vào nhau. Trong thời gian qua, bạn đã học được rất nhiều điều về bản thân và giờ là lúc bạn thực sự bước vào sức mạnh cá nhân đó.

Sao Diêm Vương và sao Thổ đi xuôi báo hiệu sự tiến triển trong các vấn đề đối nội và thể hiện bản thân. Sau một thời gian tăng cường thanh lọc và đào sâu về quá khứ, bạn có thể tiếp tục với các vấn đề gia đình hoặc xây dựng cuộc sống gia đình. Những giới hạn và tập trung xung quanh một vấn đề sáng tạo, lãng mạn sẽ chuyển sự chú ý của bạn sang những gì phía trước và công việc cần phải hoàn thành.

Bọ Cạp

Sao Diêm Vương đi xuôi vào 6/10 và kể từ khi người cai trị của bạn đi lùi vào tháng 4, bạn có thể thường nói những điều vô ý. Về sau, bạn sẽ bắt đầu cởi mở hơn một chút.

Sao Thổ đi xuôi vào ngày 10/10. Cuộc sống gia đình hoặc tổ ấm của bạn có thể đang trải qua một giai đoạn mang tính xây dựng và điều này đánh dấu một bước ngoặt lớn. Nếu bạn đang hỗ trợ một người bạn thân hoặc họ hàng của mình, thì tình hình của họ có thể được cải thiện.

Sao Diêm Vương và sao Thổ đi xuôi báo hiệu sự tiến triển trong giao tiếp và các vấn đề đối nội. Tư duy hoặc cách tiếp cận truyền thông cũ sẽ mất đi. Đã đến lúc tiếp tục với giọng nói mới. Theo dõi sự phát triển liên quan đến trách nhiệm và các quy tắc trong gia đình.

Cùng với Trăng non Thiên Bình diễn ra cùng ngày 6/10, chúng ta sẽ nhận thấy được nhiều điều từ cấp độ cá nhân hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Khi sao Diêm Vương bắt đầu di chuyển về phía trước, bạn sẽ để ý xem các giá trị của mình đã thay đổi như thế nào.

Sao Thổ đi xuôi vào ngày 10/10. Nếu bạn đang chiến đấu vì mục tiêu của mình, bạn có thể bắt đầu thấy một số cải thiện trong khoảng thời gian này.

Sao Diêm Vương và sao Thổ báo hiệu sự tiến triển trong tài chính và giao tiếp. Sự thay đổi liên quan đến an ninh tài chính và các giá trị khi mới liên tục được xuất hiện. Các nguồn thu nhập và bảo mật cũ đã không còn nữa và bạn đã sẵn sàng khám phá những gì mới mẻ và có tính xác thực. Các quy tắc và giới hạn liên quan đến những gì bạn nói có thể được xác định rõ ràng hơn khi các trách nhiệm mới xuất hiện, một câu trả lời chính thức hoặc hợp đồng mới.

Kim Ngưu

Sao Diêm Vương đi xuôi vào 6/10. Trong sáu tháng đi lùi của hành tinh này trong Kim Ngưu, bạn có thể đã nhận ra một số phẩm chất muốn thay đổi ở bản thân. Sự kiện đi xuôi này đánh dấu sự khởi đầu của một quá trình tự chuyển đổi mạnh mẽ, vì vậy sẽ hoàn toàn bình thường nếu bạn tự động biến đổi theo chúng.

Sao Thổ đi xuôi vào ngày 10/10. Nếu bạn đang cố gắng để đảm bảo ngân sách của mình, thì trong tương lai bạn sẽ có tính kỷ luật hơn.

Sao Diêm Vương (trong cung của bạn) và sao Thổ đi xuôi liên quan đến hình ảnh và tài chính của bạn. Sau một thời gian xem xét nội tâm, bạn sẽ tiếp tục công việc phát triển bản thân. Những hạn chế và trách nhiệm đối với những gì bạn có, muốn hoặc sở hữu có thể giảm bớt khi bạn đang trên đà phát triển. Nhưng phải vạch ra các quy tắc mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Diêm Vương đi xuôi vào ngày 6/10. Kể từ khi hành tinh này đi lùi vào vào mùa Xuân vừa qua, cuộc sống trở nên nặng nề và uể oải. Nhưng giờ đây, tốc độ của bạn sẽ tăng lên và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sao Thổ đi xuôi vào ngày 10/10, bạn có thể tự làm chủ công việc mà không bị sao nhãng.

Sao Thổ (trong cung của bạn) và sao Diêm Vương đi xuôi liên quan đến tiến triển trong hình ảnh / cá tính của bạn cũng như các vấn đề ẩn sâu. Các trách nhiệm và sự gò bó bản thân có thể thay đổi, cho phép bạn tiến lên phía trước, cho dù hơi chậm một chút. Khi bạn tiến bộ, hãy cân nhắc những gì bạn đã chấp nhận và phải thực hiện trong tương lai. Đồng thời, một kết thúc và sự thay đổi đang diễn ra nhanh chóng.

Cùng với Trăng non Thiên Bình diễn ra cùng ngày 6/10, chúng ta sẽ nhận thấy được nhiều điều từ cấp độ cá nhân hơn

Song Ngư

Sao Diêm Vương đi xuôi vào ngày 6/10, cho thấy cách bạn kết nối với những người khác đang thay đổi. Bạn sẽ cởi mở hơn một chút về các vấn đề cá nhân kể từ bây giờ trở đi.

Sao Thổ đi xuôi vào ngày 10/10. Trong khi hành tinh này đi lùi, bạn có thể đã học được một số bài học lớn khi đối mặt với nỗi sợ hãi của mình. Bây giờ đã đến lúc áp dụng điều đó vào thực tế.

Sao Diêm Vương và sao Thổ đi xuôi báo hiệu sự tiến triển trong đời sống xã hội và đằng sau ánh hào quang của bạn. Một số mối quan hệ bạn bè hoặc nhóm nhất định đã không còn, giờ đây bạn có thể tiến lên phía trước và tìm những người kết nối với bạn nột cách chân thực hơn. Kết quả sau những nỗ lực có thể đã bị tạm dừng, nhưng bây giờ bạn sẽ nhận thấy tiến độ đang tăng trở lại.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả