Cự Giải Thứ Ba - 23/06/2020

Sao Hải Vương đi lùi trong Song Ngư 23/6/2020-28/11/2020: Tìm lại giấc mơ

0

Sao Hải Vương đi lùi trong Song Ngư cũng đem lại cơ hội lớn để bạn điều chỉnh lại tư duy. Bạn cần tận dụng khoảng thời gian này để kết nối và giải phóng trí tưởng tượng. 

Sao Hải Vương đi lùi trong năm 2020 đem ảo mộng từ quá khứ đến với thực tại. Dấu mốc trong khoảng thời gian đi lùi của sao Hải Vương là thời điểm nó trở về với Song Ngư trong ngày 23/6. Sau đó, Sao Hải Vương đi xuôi trở lại trong Song Ngư trong ngày 28/11. 

Sao Hải Vương trong Song Ngư tượng trưng cho từng cơn thủy triều, cuốn bay những suy tư trong lòng. Nó đem đến thông điệp từ thực tại, giúp bạn đối diện với ảo mộng từ quá khứ. Đây cũng là thời điểm bạn quên đi cảm giác bất lực, bởi sao Hải vương sẽ giúp bạn khai phá tiềm năng bên trong chính con người bạn.

Sao Hải Vương đi lùi trong Song Ngư cũng đem lại cơ hội lớn để bạn điều chỉnh lại tư duy. Bạn cần tận dụng khoảng thời gian này để kết nối và giải phóng trí tưởng tượng. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hành trình đi lùi của sao Hải Vương

  • 21/6 – 27/11 năm 2019
  • 23/6 – 29/11 năm 2020
  • 25/6 – 01/12 năm 2021
  • 28/6 – 04/12 năm 2022
  • 30/6 – 06/12 năm 2023
  • 02/7 – 07/12 năm 2024

Ước mơ lớn và tình yêu vô điều kiện

Sao Hải Vương tạo các góc lục hợp với sao Mộc và sao Diêm Vương trong Ma Kết. Đồng thời, nó cũng tạo góc lục hợp với sao Mộc ngày 27/7 và ngày 11/10. Các sự kiện nối tiếp nhau sẽ giúp bạn kết nối các yếu tố phi vật chất, cấu trúc lại và xây dựng nguồn cảm hứng mới. Bạn trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn trước các thử thách từ cuộc sống. Và đó là những điều tích cực mà sao Hải Vương đem lại cho bạn.

Tháng 9 trở nên đặc biệt khi sao Hải Vương đạt tới đỉnh của năng lượng. Trăng tròn Song Ngư ngày 11/9 kết hợp cùng sao Hải Vương và chúng cách nhau 10 độ. Tiếp đó, Trăng non Xử Nữ ngày 17/9 tạo góc đối đỉnh với sao Hải Vương trong khoảng 6 độ. Đây là lúc bạn suy ngẫm về hành xử của mình trong quá khứ và rút ra các bài học quý giá.

Hành tinh mộng mơ – sao Hải Vương cho chúng ta thấy màu hồng trong bức tranh cuộc sống. Bạn sống có mục đích hơn và khao khát được thể hiện bản thân trước mọi người. 

Ở Song Ngư, hành tinh này đại diện cho ước mơ lớn, tình yêu thương vô điều kiện. Đó là lý do bạn làm chủ các mối quan hệ và trở thành hình mẫu trong một vài nhóm, cộng đồng. Đồng thời, sao Hải Vương và Song Ngư khiến chúng tin vào tình yêu một cách mãnh liệt. Ảo tượng được làm mờ đi, để nhường chỗ cho lý trí và thực tại. Nó đem đến cho bạn sự thật để bạn cân nhắc về quyết định cuối cùng của mình. Bạn hài lòng với quyết định này, cũng đồng nghĩa với việc tâm trạng của bạn được giải phóng hoàn toàn. Nó là cơ hội để bạn thẳng thắn nhìn thẳng vào sâu trong trái tim mình.

Không giống với các quá trình nâng cấp bản thân khác, sao Hải Vương chỉ giúp bạn phơi bày sự thật và tác động tới lựa chọn của bạn. Nó không giúp bạn đưa ra quyết định hay ép bạn trở thành một hình mẫu xa lạ nào đó. Vẫn là bạn, nhưng ở một phiên bản tốt hơn mới là điều sao Hải Vương đi lùi đem tới. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bậc thầy của lừa dối và sự thật

Sao Hải Vương cũng là bậc thầy trong các trò chơi trí tuệ. Nó kích thích khao khát được biến hóa và bản năng truy tìm sự thật của bạn. Nó xáo trộn cuộc sống của bạn để bạn có cơ hội nhìn nhận lại chính mình. Đồng thời, các cánh cửa mới lạ mở ra là lúc bạn quyết định ở lại trong hoài niệm cũ hay bước tới thực tại. Quyết định của bạn chính là chìa khóa xoay chuyển tương lai mà chính bạn đang nắm giữ. Tất nhiên, sự giằng co trong tư duy sẽ khiến bạn kiệt sức. Người thân và bạn bè sẽ giúp bạn thoát khỏi mớ hỗn độn này. Trong các tình huống éo le nhất, bạn thay đổi. Bạn vững tin vào quyết định của chính mình và điều này đánh dấu sự thay đổi tuyệt vời trong tư duy hay nhận thức của bạn. 

Tác động của sao Hải Vương đi lùi trong Song Ngư

Tác động mạnh mẽ nhất đến Song Ngư, hành trình đi lùi của sao Hải Vương trở thành biểu tượng của phá bỏ ranh giới. Nó mở ra nhận thức mới trong tư duy con người. Tuy nhiên, đây sẽ là khoảng thời gian khá khó khăn với Xử Nữ. Nó hình thành tư duy đối lập. Và sao Hải Vương sẽ làm mờ, làm nhiễu loạn các thông tin trong bộ não bé nhỏ của bạn.

Cũng phải kể đến năng lượng tích cực mà sao Hải Vương đem đến cho Cự Giải và Bọ Cạp. Hai cung Hoàng đạo này nên nắm bắt cơ hội để thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo nghệ thuật.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhìn lại quá khứ cùng sao Hải Vương đi lùi

Sao Hải Vương giống như một nghệ sĩ dùng âm nhạc và nghệ thuật để đưa ký ức ùa về trong tâm trí bạn. Nó kéo theo cảm giác lo sợ, dè chừng về cuộc sống, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Bạn dành nhiều thời gian để xem lại các kỷ niệm cũ bên bạn bè. Ngắm nhìn dòng người đi lại tấp nập cũng khiến bạn hoài niệm về điều đã qua. Có thể, sự thay đổi trong bạn sẽ làm các mối quan hệ trở nên khó khăn. Bạn mất kiểm soát khi tranh luận với bạn bè, gia đình. 

Quá trình đi lùi làm bạn tâm trí bạn tách rời khỏi thực tế. Bạn cần hiểu rằng cuộc sống không phải cuốn tiểu thuyết như mơ mà mọi người đều mong muốn. Mặc dù nó giúp bạn giải tỏa căng thẳng, nhưng nó lại tạo ra chỗ trốn cho những người nhút nhát. Nó cản trở bạn khỏi nỗ lực thay đổi bản thân. Cảm giác cô đơn bủa vây bạn nếu bạn để tâm trí chìm trong suy nghĩ tiêu cực quá lâu.

Tuy nhiên, sao Hải Vương cũng là hành tinh của lòng trắc ẩn. Nó khuyến khích bạn tìm đến tình yêu và chữa lành bằng sự đồng cảm. Hãy chia sẻ suy nghĩ với cộng đồng. Người thân chính là bến đỗ tuyệt vời giúp bạn đứng vững trước mọi sóng gió.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xóa nhòa ranh giới quá khứ – thực tại để hướng tới tương lai

Sao Hải Vương đi lùi trong Song Ngư hứa hẹn cơ hội sửa chữa sai lầm. Nó cho phép bạn vấp ngã và đứng dậy, trưởng thành và vững vàng hơn trong cuộc sống.

Dưới góc nhìn chiêm tinh, sao Hải Vương là hành tinh cai trị tiềm thức của con người. Nó mang đến ước vọng và dẫn dắt bạn đến với thế giới tâm linh. Vì thế, bạn hoàn toàn làm chủ tâm trạng với năng lượng lạc quan từ sao Hải Vương. Mọi chuyện dường như đều trong tầm kiểm soát mặc dù sai lầm là không thể tránh khỏi. 

Thông thường, sao Hải Vương đi xuôi có tác động xấu đến chuyện tình cảm. Trái tim bạn trở nên mỏng manh và dễ dàng bị tổn thương hơn cả. Tuy nhiên, sao Hải Vương đi lùi lại cho phép bạn nhìn rõ mọi rủi ro trong cuộc sống. Trái tim bạn cảm nhận và ánh mắt bạn trở nên tinh tường hơn trước mọi cơ hội. Nó cho bạn thấy rằng bạn đang khao khát điều gì vào thời điểm hiện tại, và bạn sẽ nỗ lực thực hiện nó thế nào. 

Sao Hải Vương ở Song Ngư từ năm 2012 và sẽ tiếp tục ở lại đó tới tận 2025. Hành trình nó đi chậm, cũng giống như cuộc dạo chơi. Khi sao Hải Vương cầm quyền, nó cũng tạo ra làn sóng mới đánh bay mọi suy nghĩ thụt lùi. Tốt hơn hết, bạn nên tiếp tục lao về phía trước, bởi sao Hải Vương sẽ giúp bạn kiểm soát mọi vấn đề.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động của sao Hải Vương đi lùi trong Song Ngư

đến 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương

Sao Hải Vương làm tan biến các khái niệm tự tôn cá nhân. Nó thay đổi góc nhìn và thế giới quan của bạn. Điều này khiến Bạch Dương đặt ra mục tiêu và ước mơ khác lạ – có lẽ là thứ bạn chưa từng nghĩ tới. Hãy để trí tưởng tượng được bay xa cùng sao Hải Vương. Việc của bạn là giữ vững tinh thần và quyết liệt hơn trong quá trình tái cấu trúc tư duy và nhận thức này.

Kim Ngưu

Sao Hải Vương khiến bạn mơ mộng về vai trò mới trong cộng đồng. Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy bị cô lập bởi ước mơ hơi khác người của mình. Đừng lo, bạn có thể kiểm soát các mối quan hệ bằng Internet và các thiết bị di động. Nếu bạn lấy cảm hứng này để theo đuổi các tác phẩm nghệ thuật, đó sẽ là bước tiếc tuyệt vời trong cuộc sống của bạn. Nỗ lực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng cũng cho Kim Ngưu thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ. Vì thế, đừng ngần ngại thể hiện chính mình nhé!

Song Tử

Tầm nhìn của bạn cần được giữ vững trong suốt quá trình sao Hải Vương đi lùi năm 2020. Đừng quên giấc mơ mà bạn khao khát, đừng quên cảm giác hạnh phúc khi chinh phục được thử thách, đặc biệt là trong sự nghiệp. Đây sẽ là kỉ niệm khó quên đối với Song Tử. Tất nhiên, chuyện vỡ mộng hoàn toàn có thể xảy ra. Vì thế, bạn nên cởi mở đón nhận sự giúp đỡ từ mọi người để giúp cuộc sống dễ thở hơn.

Cự Giải

Năng lượng từ sao Hải Vương sẽ xóa tan ranh giới mà bạn đã cố gắng xây dựng trước đây. Các triết lý dường như bị xếp gọn gàng trong nhà kho để Cự Giải có cơ hội hòa mình vào văn hóa mới. Bạn bỏ qua truyền thống khô cứng để sống trọn vẹn. Bạn linh hoạt trong mọi suy nghĩ và chấp nhận các quan điểm sống mới lạ. Đây cũng là thời điểm bạn tìm lại nguồn cảm hứng để trí tưởng tượng được bay xa.

Sư Tử

Sao Hải Vương kéo nhận thức của bạn vào bóng tối. Nó ẩn trong tâm trí bạn và làm tan biến năng lượng tích cực. Nó gợi lại các vết thương lòng trong quá khứ và ngăn bạn khỏi suy nghĩ tái tạo bản thân. Tuy nhiên, đây sẽ là cơ hội để bạn đo lường được bản lĩnh của bạn thân. Tự chữa lành và trở lại vững vàng hơn trong mắt mọi người chính là điều bất ngờ khi bạn đối diện với sao Hải Vương.

Xử Nữ

Sao Hải Vương thu hút sự tập trung của bạn. Nó tạo ra nhiều cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ. Nhu cầu yêu thương và được yêu thương của bạn trở nên mãnh liệt. Tuy nhiên, tình cảm có thể làm bạn mờ mắt và thiếu lý trí trong một vài quyết định. Hãy nuôi dưỡng mối quan hệ mà bạn cho là cần thiết, và nhớ là đừng quỵ lụy nếu ai đó bỏ lại bạn phía sau. 

Thiên Bình

Sao Hải Vương thu hút bạn chú ý tới thói quen sinh hoạt và lý tưởng sống. Các mục tiêu sẽ lớn hơn theo tầm nhìn của bạn. Đó là lúc bạn thực sự chăm chỉ và nỗ lực cho một điều gì đó. Nếu bạn định xây dựng một bức tượng – nền tảng an toàn của cuộc sống của bạn, thì đây là thời điểm tuyệt vời, Thiên Bình!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Hãy để trí tưởng tượng của bạn được thỏa sức vẫy vùng trong thời điểm sao Hải Vương đi lùi. Bạn chỉ cần giữ cho mọi quyết định không vượt quá xa so với giới hạn. Các mối quan hệ cần được chú trọng hơn cả, bởi ý kiến trái chiều sẽ hạn chế khả năng tư duy sáng tạo của Bọ Cạp. 

Nhân Mã

Hãy để sao Hải Vương giúp bạn xóa nhòa mọi ưu phiền. Mặc dù bạn cố gắng gồng mình lên để che đi nỗi bất an, nhưng điều này lại khiến bạn mắc kẹt sâu hơn trong thế giới nội tâm của chính mình. Yên tâm đi, Nhân Mã. Sao Hải Vương đi lùi là thời điểm bạn tái tạo lại năng lượng, vùng dậy mạnh mẽ và trở lại đầy bất ngờ.

Ma Kết

Sao Hải Vương tạo ra cơ hội giao tiếp mạnh mẽ cho bạn. Bạn giao thiệp rộng rãi và tự mở ra cho mình cánh cửa của sự phát triển. Hãy tìm đến đồng nghiệp hoặc bạn bè thân thiết  để chia sẻ tâm sự trong lòng. Họ sẽ cực kỳ ấn tượng với tư duy giải quyết vấn đề của bạn. Nó đó là cơ hội để bạn trở nên đáng tin trong mắt mọi người.

Bảo Bình

Bạn làm hết sức và chơi hết mình trong thời điểm sao Hải Vương đi lùi trong Song Ngư. Đó là lúc bạn ý thức được tầm quan trọng của quản lý tài chính và khả năng đưa ra quyết định. Hiện thực có thể hơi khắc nghiệt với giấc mơ lớn của cuộc đời bạn. Tuy nhiên, bạn lại có thêm cơ hội để mở rộng “hầu bao” của mình bằng nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Niềm tin và tiền bạc sẽ là hai từ khóa chính mà Bảo Bình cần quan tâm vào lúc này.

Song Ngư

Sao Hải Vương tạo ra làn sóng giúp bạn thay đổi tư duy cũ để hướng tới tầm nhìn mới lạ và đầy cá tính. Trải qua quá trình tái cấu trúc trong định hướng cá nhân, bạn có vẻ kiệt sức. Nhưng Song Ngư sẽ sớm lấy lại phong độ và nguồn cảm hứng sống. Nghệ thuật sẽ giúp ích khá nhiều cho việc chữa lành của bạn.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

 

Tác Giả